Sự cố trình điều khiển với Bộ điều hợp đa kênh kỹ thuật số USB-C


5

tôi có một MacBook (2016) và lần đầu tiên tôi cắm Bộ chuyển đổi đa kênh AV kỹ thuật số USB-C nó nhắc tôi cài đặt bản cập nhật cho trình điều khiển - Tôi đã không hoàn tất cài đặt vào thời điểm đó.

Bây giờ, nhắc nhở cập nhật trình điều khiển (giống) bật lên mỗi khi tôi cắm bộ điều hợp - mặc dù tôi đã cài đặt bản cập nhật (nhiều lần).

enter image description here

Tôi nghi ngờ rằng lần cài đặt đầu tiên (không thành công) của bản cập nhật trình điều khiển đã khiến nó phải nhắc trên mọi plugin (?) - có cách nào để phá vỡ điều này không "vòng lặp" ?


2
Kì lạ Tôi có MacBook 2016 và bộ chuyển đổi đa cổng. Nó chưa bao giờ thực hiện một dấu nhắc cập nhật.
Gilby

@Gilby có thể bạn đã nhận được nó trong một bản cập nhật hệ điều hành thông thường? Dù sao - lời nhắc khá khó chịu để nhận được mỗi khi tôi plugin ;-)
Michael Banzon

1
Của tôi đi kèm với 10.11.4, không yêu cầu cập nhật USB-C; kể từ khi cập nhật lên 10.11.5. Bạn đã thử áp dụng lại 10.11.5 chưa?
Gilby

@Gilby - Cuối cùng tôi đã làm cho nó hoạt động - cảm ơn bạn đã gợi ý cài đặt lại
Michael Banzon

Câu trả lời:


3

Đối với những người tìm kiếm tôi đang gặp vấn đề này với MacBook Pro 2016 mới chạy sierra v10.12.1. Nhiều chu trình cài đặt- & gt; Khởi động lại với mọi thứ vẫn được cắm nhưng Cập nhật đa điểm chưa được cài đặt.

[GIẢI QUYẾT]

CẬP NHẬT: Dây nguồn USB-C của bạn phải được cắm trực tiếp vào bộ điều hợp đa năng của bạn (được cắm vào máy tính xách tay của bạn) khi thực hiện khởi động lại. Có bộ chuyển đổi cắm vào một cổng, trong khi dây nguồn được cắm vào cổng khác của máy tính xách tay của bạn sẽ không hoạt động.

CHÚ THÍCH 1: Bố cục làm việc

Wall power outlet => USB-C Power Adapter => USB-C Power Cord => Multiport Adapter => Laptop (Bạn không cần cắm màn hình ngoài.)

LƯU Ý 2: Khi lần đầu tiên tôi cắm dây nguồn vào bộ điều hợp đa kênh, nó sẽ hiển thị một số hành vi kỳ lạ khi lời nhắc Cài đặt Trình điều khiển biến mất và biểu tượng "sạc" sẽ hiển thị nhanh, sau đó biến mất. Tôi khởi động lại máy tính xách tay của mình với mọi thứ vẫn được cắm và sau đó nhắc nhở Cài đặt trình điều khiển.

Bạn cũng có thể nhấp vào nút "Cài đặt" trước khi cắm vào dây nguồn và một khi trình hướng dẫn được mở, hãy cắm dây nguồn. Tôi đoán dây nguồn chỉ được yêu cầu cắm vào bộ chuyển đổi đa năng để cung cấp năng lượng cho bộ chuyển đổi trong quá trình khởi động lại.

CHÚ THÍCH 3: Thời gian cài đặt / khởi động lại thực sự hoạt động, quá trình khởi động lại mất nhiều thời gian hơn bình thường. Có lẽ khoảng 3 phút. Vì vậy, nếu bạn cũng trải nghiệm điều đó thì đó là một dấu hiệu tốt.


Điều này làm việc cho tôi.
Rubinous

0

Vấn đề đã (cuối cùng) đã được giải quyết!

Giải pháp là:

 1. Tải xuống thủ công 10.11.5 (mới nhất) Cập nhật OSX từ trang web của Apple và cài đặt nó
 2. Khởi động lại máy
 3. Cắm bộ điều hợp đa cổng USB-C
 4. Cài đặt bản cập nhật được đề xuất
 5. Khởi động lại

(nhờ vào Gilby để đề xuất cài đặt lại bản cập nhật)


1
Rất vui vì bạn đã có một giải pháp - và điều đó tôi đã giúp!
Gilby

Điều này đã không làm việc cho tôi. Kiểm tra giải pháp @ alanning, làm việc cho tôi.
Rubinous

0

Giải pháp thay thế có thể:

Tôi đã có cùng một vấn đề, tiếp tục nhận được cùng một lời nhắc. Mỗi lần cài đặt bản cập nhật, tôi khởi động lại máy tính. Sau đó một ngày, tôi bỏ đi sau khi nhấn "khởi động lại", vì vậy nó chỉ ngồi trong 5-10 phút chờ tôi đăng nhập vào FileVault. Cuối cùng máy cũng tắt. Khi tôi trở lại và khởi động hệ thống, không cần nhắc nữa!

Giải pháp (thay thế) là:

 1. Cài đặt bản cập nhật theo lời nhắc
 2. Khởi động lại máy tính, nhưng không đăng nhập lại
 3. Để đăng nhập màn hình hết thời gian và hệ thống tự tắt
 4. Khởi động lại máy tính và đăng nhập như bình thường

Điều này đã không làm việc cho tôi. Kiểm tra giải pháp @ alanning, làm việc cho tôi.
Rubinous

0

Chỉ gặp phải vấn đề này trên thanh cảm ứng Macbook Pro 13 "2016, tôi đã tìm thấy một đề nghị trên các diễn đàn của Apple về việc lật cáp USB-C từ bộ chuyển đổi sang máy tính xách tay. Tôi tìm kiếm câu trả lời khác. Tôi không biết tại sao, nhưng nó đã hoạt động. Tôi chết lặng.

Tôi đang chạy OSX 10.12.2, không có bản cập nhật đang chờ xử lý cho đến khi tôi cắm bộ điều hợp vào. Không thể cài đặt bản cập nhật bộ điều hợp cho ba lần khởi động lại liên tiếp. Không cắm HDMI hoặc USB, nhưng với bộ chuyển đổi nguồn được kết nối. Không chắc chắn nếu điều này sẽ hữu ích cho người khác, nhưng


0

Chỉ cần giải quyết điều này trên Macbook Pro hoàn toàn mới. Đối với bản cập nhật này, bạn cần đọc ghi chú phát hành: https://support.apple.com/en-us/HT205858 - trích dẫn, kiểu in đậm là của tôi:

 1. Cắm Bộ điều hợp đa cổng USB-C của bạn vào cổng USB-C trên máy Mac. Hãy chắc chắn rằng Cáp sạc USB-C được kết nối với bộ chuyển đổi của bạn và cắm vào nguồn điện bằng Bộ chuyển đổi nguồn USB-C của bạn.
 2. Ngắt kết nối tất cả các thiết bị bên ngoài (chẳng hạn như màn hình, ổ ngón tay cái và ổ cứng) và các kết nối mạng có dây cứng từ Bộ điều hợp đa cổng USB-C của bạn.

Nếu bạn làm hai điều này nó hoạt động.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.