Tự động tham gia điểm nóng cá nhân


8

Gần đây tôi đã mua một chiếc iPad2 (chỉ WIFI) ngoài iPhone 4 mà tôi đã có. Có hai lý do tôi lấy mô hình wifi duy nhất:

  1. Tôi không có kế hoạch mang iPad đi mọi nơi tôi đến. Đó là những gì iPhone dành cho.
  2. Tôi có gói dữ liệu không giới hạn với tính năng chia sẻ miễn phí trên iPhone. Nếu tôi cần Internet khi đang di chuyển, tôi chỉ cần tạo một điểm truy cập cá nhân và sử dụng kết nối của iPhone trên iPad.

Tuy nhiên, để tham gia điểm phát sóng đó, trước tiên tôi cần lấy iPhone, đi đến cài đặt và sau đó tôi có thể tham gia điểm phát sóng với iPad của mình. Tôi đoán đó là một sự thỏa hiệp bảo mật tốt đẹp, tuy nhiên vẫn là một nỗi đau thực sự nếu tôi sử dụng iPad 2-3 lần mỗi giờ trong ngày làm việc và phải đi đến cài đặt của iPhone mỗi lần. Điều này cũng xảy ra nếu iPhone 3G của GF của tôi muốn kết nối với điểm phát sóng của tôi (cô ấy không có gói dữ liệu).

Có cách nào để cho phép một số thiết bị nhất định tham gia điểm phát sóng tại một thời điểm mà không cần lấy iPhone ra không?


Chính xác những gì tôi muốn biết
Peter

Tôi nghĩ rằng táo làm theo cách này để iPhone có thể tiết kiệm pin: ngay khi bạn ngắt kết nối khỏi điểm phát sóng, nó sẽ "tắt" wi-fi. Vì vậy, mỗi khi bạn muốn kết nối lại, bạn phải bấm vào đó để bạn có thể bật lại.
Pierobon

Câu trả lời:


3

Nếu bạn kết nối với iPhone không qua wifi mà qua bluetooth, bạn không cần phải làm gì trên iPhone, chỉ cần thiết lập kết nối bằng cài đặt bluetooth của iPad. Tất nhiên, bluetooth trên iPhone sau đó phải luôn được bật. Tôi làm điều này mọi lúc, các con thiêu thân vẫn còn trong túi ...


0

Đây là một tính năng tiết kiệm năng lượng không phải là một vấn đề bảo mật. Mọi người quên tắt điểm phát sóng và điều đó làm cạn kiệt pin. Có vẻ như apple đã quyết định rằng không có thời gian chờ ổn định, điểm nóng sẽ tắt nếu không có lưu lượng truy cập, đó là điều xảy ra khi iPad đi ngủ.


0

Điều xảy ra với tôi là tôi nhấc iPad sau khi không hoạt động và bị ngắt kết nối và không thể kết nối tự động. Tuy nhiên, thay vì truy cập cài đặt của iPhone, tôi chuyển đến cài đặt WiFi của iPad và nhấn SSID của hotspot. Thỉnh thoảng, chỉ cần mở cài đặt sẽ kích hoạt kết nối, nhưng thông thường, tôi phải thực sự chạm vào nó.


-3

không có nhưng không có nó là một thỏa hiệp bảo mật tốt.


2
Bạn có thể giải thích làm thế nào đây là một thỏa hiệp bảo mật?
bmike

Tôi không thấy đây là một thỏa hiệp bảo mật do mạng hotspot cá nhân sử dụng WPA2 và về cơ bản là không thể phá vỡ ngoài việc ép buộc, nhưng điều đó sẽ mất một khoảng thời gian điên rồ.

Hoặc một lượng may mắn điên rồ.
WGroleau
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.