Không thể gõ '/' (dấu gạch chéo) sau chữ 'l' (ell) trong Terminal, tạo 'l' với ký tự nét 'ł'


7

Khi tôi nhập bất kỳ từ nào kết thúc bằng 'l' (ell, như "local") và sau đó nhấn /phím, 'l' được thay thế bằng một ký hiệu khác và dấu gạch chéo, '/', bị bỏ qua. Làm thế nào tôi có thể tắt chức năng đó?

nhập mô tả hình ảnh ở đây


Điều này trông giống như một lỗi kết xuất hơn là một vấn đề thực tế. Nó thực sự ảnh hưởng đến nội dung của lệnh của bạn?
Luke Taylor

@LukeTaylor Nhưng anh ta nhận được thông báo "không có tệp như vậy", vì vậy nó đang ảnh hưởng đến nội dung, trình tự l / đang được thay đổi thành một ký tự hoàn toàn khác.
Tom Gewecke

À, được rồi Có lẽ không phải vậy.
Luke Taylor

Có vẻ như điều này có thể cụ thể cho tài khoản người dùng của bạn; bạn có thể thử tạo một người dùng mới để xem nó cũng xảy ra ở đó không? Nếu không, thì tôi khuyên bạn nên xem xét kỹ hơn về .bashrc và .bash_profile của bạn, có thể bạn đang gặp vấn đề với việc hoàn thành bash? Ngoài ra: bạn đang sử dụng bố trí bàn phím nào?
Asmus

Câu trả lời:


4

Điều này trông giống như hành vi của một số phông chữ Mac rất cũ (Palatino là một trong số đó) khi bạn có thể tạo ký tự l bằng nét (được sử dụng trong tiếng Ba Lan và các nơi khác) bằng cách gõ một chuỗi như vậy. Hãy thử thay đổi phông chữ của bạn. Nếu đây thực sự là nguyên nhân của vấn đề, bạn nên loại bỏ phông chữ thực hiện điều này, điều không nên có trên bất kỳ máy mac hiện đại nào.


Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong bài đăng này trên các diễn đàn hỗ trợ của Apple. Bố cục phông chữ được tạo để giúp dễ dàng nhập łhoặc øký tự bằng cách nhập lhoặc osau đó /, nhưng đây không phải luôn là những gì bạn muốn. Tôi đã có nó trong trình duyệt của mình, nơi HTML/CSSđược hiển thịHTMŁCSS
Jan Fabry

0

Thấy bạn sử dụng màu trắng trên nền đen, tôi cho rằng bạn sử dụng hồ sơ "Pro" (trừ khi bạn sao chép nó hoặc tạo một cái mới mới).

Tôi sẽ xem xét các tùy chọn của Terminal và kiểm tra mã hóa đã sử dụng và các tùy chọn khác. Nếu có sự khác biệt với, hãy nói hồ sơ "Cơ bản", thử xem liệu sử dụng hồ sơ đó có hành xử giống nhau hay hành xử như bạn mong đợi không. Nếu đúng như bạn mong đợi, hãy xem về việc thay đổi hồ sơ đã sử dụng của bạn ngày càng nhiều hơn để so sánh.


0

Tôi gặp vấn đề tương tự vì tôi có một phông chữ cũ của Monaco trong ~ / Library / Fonts /. Tôi đã có thể vô hiệu hóa phông chữ cũ bằng FontBook và vấn đề đã được giải quyết.

Lưu ý rằng tôi có cùng một vấn đề với một số phông chữ cũ còn sót lại. Tôi đã có thể xóa tất cả chúng trong FontBook với "Tìm kiếm các bản sao được kích hoạt ..."


-1

Điều này đối với tôi giống như một lỗi kết xuất hơn là một tính năng. Tôi sẽ thử tăng kích thước phông chữ trên thiết bị đầu cuối của bạn.


Không có lỗi kết xuất, chỉ xảy ra bên trong thiết bị đầu cuối và tôi không thể thực hiện giao dịch tôi muốn kể từ khi de và / hợp nhất tạo một ký tự khác
BDB88
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.