Có thể tắt trackpad MacBook trong Windows 7 không?


8

Có thể tắt trackpad khi chạy Windows 7 trên Macbook Air / Pro không? Bất cứ ai có thiết lập này có thể xác nhận rằng nó có thể?

(Tôi chưa sử dụng thiết lập này. Tôi chỉ nghĩ về nó và muốn chắc chắn rằng nó hỗ trợ nhu cầu của tôi).

Câu trả lời:


3

Bạn có thể tắt nó trong Hệ thống -> Phần cứng theo như tôi nhớ.


Tôi đã tìm kiếm hộp kiểm đơn giản thay vì vô hiệu hóa thiết bị trong danh sách phần cứng, nhưng điều đó cũng sẽ hoạt động tôi đoán. Cảm ơn.
Peter tibraný

Ngoài ra còn có các cài đặt Touchpad trong Bảng điều khiển -> Chuột nhưng tôi không chắc liệu bạn có thể vô hiệu hóa nó ở đó không. Có thể là một giá trị.
Nicholas Smith

đó là lý do tại sao tôi hỏi ở đây ;-) Tôi chưa sử dụng thiết lập này, vì vậy tôi không thể tự nhìn. Cảm ơn bạn đã giúp đỡ.
Peter tibraný

Tôi quá mải mê với Apple để nhớ các bảng điều khiển Windows với bất cứ điều gì khác ngoài việc loại bỏ nỗi kinh hoàng;)
Nicholas Smith

6

Vâng, tin tốt. Tôi đã tìm ra cách để ngăn con trỏ sai lầm phiền phức đó đột nhiên di chuyển việc đánh máy của tôi đến một nơi ngoài ý muốn.

Bỏ qua tất cả những gì bạn đã đọc ở trên.

Trên thanh Bắt đầu ở dưới cùng trên màn hình của bạn, ngoài cùng bên phải tìm biểu tượng Boot Camp. Nhấp vào nó Xem "Bảng điều khiển khởi động trại ..." Nhấp vào Nhấp vào Có để cho phép tiếp tục Xem ở các tab trên cùng "Bảng cảm ứng" Nhấp vào nó không nhấn Bấm để nhấp vào Nhấp vào OK

Voila!

Bây giờ chạm vào bảng theo dõi sẽ không di chuyển con trỏ ... chỉ nhấn xuống để "nhấp" vào nó.


Đây phải là câu trả lời được chấp nhận .. có thể nó không có sẵn khi câu hỏi được đưa ra, nhưng kể từ bây giờ, MỘT NƠI NÀY .....
DJ.

4

Chuyển đến Trình quản lý thiết bị, mở rộng Thiết bị giao diện con người, tìm thiết bị Apple Multi-touch, nhấp chuột phải vào thiết bị, chọn tắt. Làm xong!


Câu trả lời hoàn hảo và đơn giản
cuongle

1

Thông qua bảng điều khiển, bạn không thể. Mặc dù bạn có thể vô hiệu hóa "nhấp chuột cảm ứng" và theo cách đó, nhấp chuột được thực hiện bằng cách "nhấp" vào bảng cảm ứng, do đó giảm nhấp chuột vô tình. Có các công cụ của bên thứ 3 để vô hiệu hóa dễ dàng hoặc khi chuột được kết nối, nhưng một số công cụ tôi đã thử (Trackpad ++ và TrackpadMagic) không hoạt động với tôi (MBA Mid2011 + Win7)


Làm cách nào để tắt "nhấp chuột chạm"? Đó là thứ khiến con trỏ nhảy khi tôi đang gõ. Và tôi ghét ghét ghét nó. Thật ra tôi chỉ tìm thấy trình điều khiển Touchpad ++ này. Hãy thử tiếp theo: thảo

1

Bắt đầu> Bảng điều khiển> Thiết bị và Máy in> Bàn phím / Bàn di chuột của Apple> Nhấp chuột phải, Thuộc tính> Phần cứng> HID- Chuột tuân thủ, MICE và OT ..> Thuộc tính> Anable / Tắt //

Bạn phải vô hiệu hóa cả Chuột và ot .. vì một cái là cho nhấp chuột và một là cho chuyển động chuột.

Chúc mừng, Georgi.

Vô hiệu hóa bàn phím Vô hiệu hóa bàn phím Vô hiệu hóa bàn phím


-1

Bạn có thể vô hiệu hóa nó trong bảng điều khiển bootcamp.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.