Thiết bị USB ngắt kết nối không liên tục


6

Trong một thời gian dài, bây giờ tôi đã trải nghiệm các thiết bị USB ngắt kết nối liên tục trên Macbook Pro Retina 2012 (El Capitan 10.11.2).

Tôi hiện đang sử dụng trung tâm USB 3 cổng Targus 7 ( http://targus.com/au/usb-30-7-port-hub-with-fast-chargeing ) nhưng vấn đề này đã tồn tại khi tôi sử dụng USB cũ trung tâm. Tôi đã mua cái này với hy vọng nó có thể giải quyết vấn đề này, nhưng nó đã không xảy ra.

Hub USB này được kết nối với bộ điều hợp nguồn của nó.

Từ bộ nhớ, vấn đề này cũng tồn tại trước khi cập nhật El Capitan.

Đối với công việc tôi sử dụng Microsoft Lync cho Mac và đôi khi tôi nhận thấy hơn khi có tin nhắn tức thời mới đến, bàn phím, chuột và tai nghe của tôi sẽ ngắt kết nối. Nhưng đôi khi họ cũng ngắt kết nối mà không có kích hoạt này.

Để kết nối lại chúng, thật kỳ lạ, tôi dường như cần rút phích cắm và cắm lại từng thiết bị trong 3 lần cụ thể.

Nó rất bực bội và không hiệu quả cho quy trình làm việc của tôi. Chỉ cần tự hỏi nếu có bất kỳ đề xuất hoặc khuyến nghị như làm thế nào tôi có thể khắc phục sự cố hoặc giải quyết vấn đề này?

Sau đây là các ảnh chụp màn hình của bản đồ USB (hai ảnh chụp màn hình riêng biệt vì nội dung của trang chi tiết Xe buýt USB 3.0 không vừa trong một màn hình)

Trang 1

Trang 2


Bàn phím Logitech của bạn có sáng không khi bạn chụp màn hình này? Nếu không, hãy làm điều đó và chú ý đến lĩnh vực: Yêu cầu hiện tại (mA).
dan

@danielAzuelos Đèn bàn phím bật sáng khi tôi chụp màn hình. Tôi đã thực hiện một thử nghiệm tiếp theo bằng cách tắt đèn và kết nối lại bàn phím, sau đó mở lại bản đồ USB và có vẻ như Yêu cầu hiện tại (mA) vẫn giữ nguyên ở mức 300. Tôi đã thử lại với đèn và nó cứ 300 thời gian.
Manachi

Câu trả lời:


5

Tuyên bố từ chối trách nhiệm : đây là một câu trả lời đang được xây dựng.

Mở  > About This Mac > System Report..., chọn Hardware > USBvà mở từng nhỏ.

Chọn bus USB được kết nối với bộ chia USB của bạn và phóng to phần dưới của cửa sổ để có một vue hoàn chỉnh của tất cả các thiết bị USB của bạn.

Thực hiện một ảnh chụp màn hình: commandshift4, space, chọn cửa sổ bản đồ USB và nhấn chuột. Bạn sẽ nhận được một cái gì đó như:Cấu hình USB

Bao gồm chụp màn hình này trong OQ của bạn (câu hỏi ban đầu).

Xác minh rằng tổng của Current Required (mA)tất cả các thiết bị được kết nối với cùng một bộ chia USB bên trong không vượt quá bộ chia Current Available (mA). Giá trị này có thể khác nhau tùy thuộc vào cổng USB có sẵn bên ngoài và những gì đã được kết nối bên trong nó.

Như một quy tắc đơn giản cơ bản, tránh cổng USB bên ngoài trên xe buýt được kết nối với FaceTimecamera HD ( Current Required (mA) = 500 mA). Ví dụ, trên MacBook Pro, tôi đã phát hiện ra qua các thử nghiệm rằng FaceTimecamera HD của tôi nằm trên xe buýt với cổng ngoài USB gần nhất từ ​​phía trước.

Để kiểm tra hệ thống cáp ẩn này, chỉ cần sử dụng chuột ngoài của bạn.

Kết nối nó trên cổng gần nhất từ ​​phía trước. Nhấn commandRvào System Report...để làm mới thông tin kết nối USB. Lưu ý về bus nào là cổng USB ngoài này.

Lặp lại thao tác tương tự cho cổng xa nhất từ ​​phía trước.


1
Cảm ơn, tôi đã trao thưởng cho bạn tiền thưởng vì sự giúp đỡ của bạn rất kỹ lưỡng và dạy tôi (và sẽ dạy người khác) về cách khắc phục sự cố này một cách rõ ràng và chính xác. cảm ơn! Tôi đã trả lời riêng câu hỏi vì kịch bản cụ thể của tôi dường như là một giải pháp rất cụ thể và bất ngờ, nhưng một giải pháp mà tôi nghĩ có thể giúp đỡ người khác.
Manachi

1

Sau khi thử mọi sự kết hợp giữa các trung tâm và cấu hình có thể tôi có thể thử, và với hướng dẫn rất hữu ích của daniel Azuelos (câu trả lời khác), hóa ra trong kịch bản của tôi, mọi thứ bắt đầu hoạt động dường như khi tôi gắn một cổng USB 2 vào cổng USB 2 trong Macbook Pro của tôi (ở bên trái) và chỉ gắn các thiết bị USB 2 vào trung tâm đó.

Tôi đã gắn hub USB 3 vào cổng USB 3 (ở bên phải) và chỉ gắn các thiết bị USB 3 vào hub đó.

Dường như khi làm điều này mọi thứ vẫn kết nối và ổn định.

Cụ thể, vấn đề dường như phát sinh khi có các thiết bị USB 2 được gắn vào bất kỳ hub nào trên cổng USB 3 (bất kể trung tâm đó là USB 2 hay USB 3). Tôi không biết tại sao hành vi này xảy ra, nhưng việc giữ "thích với thích" đã hoạt động trong tình huống của tôi.

Điều thú vị là trung tâm USB 2 không được cấp nguồn.

Tôi sản xuất âm thanh có nghĩa là đôi khi tôi sử dụng RẤT NHIỀU thiết bị USB, bao gồm cả eLicensers, giao diện âm thanh, bộ tổng hợp, v.v. Và các thiết bị USB 2 không thích ở cổng USB 3.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.