Xóa tùy chọn ứng dụng được đề xuất trong iOS 10


8

Theo như tôi có thể nói, các ứng dụng được đề xuất hiển thị dựa trên vị trí.

Có hai nơi mà các ứng dụng được đề xuất này hiển thị cho tôi:

  • Ở phía dưới bên trái của màn hình đa nhiệm khi tôi nhấn đúp vào nút home
  • Ở phía dưới bên trái của màn hình khóa

CNET's Vô hiệu hóa bài viết tính năng 'Ứng dụng được đề xuất' của iOS 8 mô tả cách thoát khỏi biểu tượng ứng dụng nhỏ xuất hiện ở phía dưới bên trái. Tuy nhiên, phương pháp này dành cho iOS 8 và hiện tôi đang ở trên iOS 10, nơi tôi không thể tìm thấy iTunes và App Store> Ứng dụng được đề xuất.

Làm thế nào tôi có thể thoát khỏi những điều này (theo ý kiến ​​của tôi) những điều nhỏ nhặt gây phiền nhiễu?

Câu trả lời:


7

Tôi có thể đã tự mình tìm ra nó:

Để giữ các đề xuất Siri khi bạn vuốt sang phải hoặc xuống trong màn hình chính, nhưng để xóa biểu tượng ở phía dưới bên trái màn hình khi bạn nhấp đúp vào nút home, hãy đi tới Cài đặt> Quyền riêng tư> Dịch vụ vị trí> Dịch vụ hệ thống> Dựa trên vị trí Gợi ý> TẮT.

Vì tôi đã làm mà tôi không thấy các biểu tượng nhỏ.


Điều này đã không làm việc cho tôi. Tôi nhận được ứng dụng podcast khi cắm tai nghe. Nó cũng đã làm điều đó trước đây, nhưng tôi đã có thể vô hiệu hóa nó. Bắt đầu lại với ios10.
Joe Flynn

3

Chỉ cần tìm ra nó trên trang xem ngày hôm nay khi bạn vuốt sang phải để nhấp vào chỉnh sửa và bạn có thể xóa các ứng dụng được đề xuất của Siri đơn giản hơn nhiều so với tôi mong đợi!


1

Để loại bỏ điều này, nó nằm trong Phần cài đặt nổi bật, đây là một tính năng gọi là "Đề xuất ứng dụng Siri", bạn có thể chuyển nó bằng cách sử dụng thanh trượt nằm ở vị trí tương ứng được liệt kê ở trên.


0

Điều này hiệu quả với tôi: - Cài đặt - Quyền riêng tư - Dịch vụ vị trí (cuộn xuống dưới cùng) - Dịch vụ hệ thống - TẮT đề xuất dựa trên vị trívị trí thường xuyên


-1

Tôi đã tắt "Đề xuất ứng dụng Siri" trong Tìm kiếm Spotlight 2 ngày trước, nhưng "Ứng dụng được đề xuất" vẫn hiển thị trên màn hình khóa dựa trên vị trí và những gì được kết nối. Điều này cũng gây ra sự cố phát lại rảnh tay với các ứng dụng âm thanh trong xe của tôi. Vì tôi nghe các ứng dụng âm thanh khác nhau nên các ứng dụng được đề xuất liên tục gợi ý sai và dừng tất cả phát lại âm thanh. Tôi phải rút điện thoại ra và nhấn play trên ứng dụng âm thanh tôi muốn nghe. Tôi đã tắt tính năng này trước đây trong iOS 9 và nó đã khắc phục tất cả các vấn đề. Bây giờ trong iOS 10, nó đã biến mất. Tôi đã gửi một vé với sự hỗ trợ của Apple đêm qua để gửi cho nhóm kỹ thuật của họ. Không chắc chắn nếu có bất cứ điều gì sẽ được thực hiện.


Đánh dấu để loại bỏ vì đây là một bình luận và không phải là một câu trả lời.
fsb

-1

Cuộn tất cả xuống phía dưới và có nút "chỉnh sửa". Nhấp vào đó và nó sẽ cho phép bạn xóa tất cả các đề xuất siri


Điều đó đã được chỉ định là một câu trả lời 2 ngày trước câu trả lời của bạn.
fsb

-1

Sau khi bạn thay đổi cài đặt, hãy khởi động lại điện thoại bằng cách nhấn nút home và nút nguồn cùng lúc. Bc ngay lập tức cài đặt của bạn sẽ không thay đổi mọi thứ cho bạn


1
Điều đó không chính xác, bạn không phải khởi động lại iPhone để thực hiện thay đổi này.
fsb

-2
  • Trượt ngay trên màn hình chính (ios 10).
  • Cuộn xuống dưới cùng của màn hình để nút 'chỉnh sửa'.
  • Nhấp vào nút chỉnh sửa, một danh sách các ứng dụng gửi đề xuất xuất hiện
  • Xóa các đề xuất ứng dụng 'siri'.

Tôi đã phải làm điều này mặc dù tôi đã vô hiệu hóa siri.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.