Bộ chuyển đổi năng lượng sạc nhanh nhất cho iPhone 7 Plus là gì?


4

Với iPhone 6 Plus trước đây, tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ chuyển đổi 12W và tôi thấy rằng (hoặc ít nhất là tự thuyết phục bản thân rằng) điện thoại sạc nhanh hơn với 12W so với 5W . Tuy nhiên, iPhone 7 Plus của tôi xuất xưởng với bộ chuyển đổi 5W.

  • Tôi có thể sạc iPhone 7 Plus bằng bộ chuyển đổi 12W không?
  • IPhone 7 Plus của tôi có sạc nhanh hơn với bộ chuyển đổi 12W không?

Bộ chuyển đổi năng lượng sạc nhanh nhất cho iPhone 7 Plus là gì?

Câu trả lời:


5

Vì một số lý do, Apple thường chọn không bao gồm tùy chọn sạc tốt nhất với các thiết bị của mình. Điều này đặc biệt kỳ lạ với iPad 9.7 9.7, được trang bị bộ chuyển đổi điện 10W. Những sản phẩm này chưa có sẵn để bán từ Apple từ năm 2013.

Theo Apple Online Store , Bộ chuyển đổi USB 12W tương thích với iPhone 7 và 7+.

Tương thích bộ chuyển đổi nguồn USB 12W

Cả iPhone phiên bản 4.7 và 5,5 GB có thể sử dụng bộ điều hợp công suất lên tới 10W để sạc nhanh hơn, được đo bằng ampe kế và Thông tin hệ thống .

Dù bằng cách nào, năng lượng được rút ra bởi thiết bị nhận nhận của Wap, do đó không có rủi ro trong việc sử dụng bộ chuyển đổi cung cấp nhiều năng lượng hơn. Nếu bộ sạc có thể cung cấp công suất yêu cầu, nó sẽ làm; mặt khác, sản lượng điện cao nhất được đàm phán.

Nếu bạn cắm vào cổng USB của máy Mac, máy Mac của bạn sẽ cung cấp 2.1A (10W) cho iPad và cho các iPhone lớn hơn (6 trở lên). Nó sẽ cung cấp 500mA đến WATCH và 1A cho các iPhone nhỏ hơn (SE trở xuống).

Tôi đã thử nghiệm điều này với iMac 2013. Có thể các máy Mac mới hơn có thể cung cấp 2.4A cho iPad.

Cập nhật 2017/03/22 : iPad 5 và iPad mini 4 hiện đã xuất xưởng với bộ đổi nguồn 12W. Theo verbiage đã chọn , đây có thể là tiêu chuẩn đi về phía trước.

Tôi nên sử dụng bộ chuyển đổi nguồn nào để sạc iPad?

IPad Pro 12,9 inch, iPad Pro 9,7 inch, iPad (thế hệ thứ 5) và iPad mini 4 đi kèm với Bộ chuyển đổi nguồn USB 12W. Một số mẫu iPad trước đây đi kèm với Bộ chuyển đổi USB 10W. Nếu bạn cần mua một bộ chuyển đổi bổ sung, hãy chọn bộ chuyển đổi 12W vì nó có thể sạc tất cả các mẫu iPad.


1
Vì vậy, về cơ bản, bất kỳ bộ sạc (được phê duyệt) sẽ hoạt động, và những bộ có công suất cao hơn (nói chung) sẽ sạc nhanh hơn?
orome

1
Điều đó nói chung là chính xác. Bộ sạc 12W gần như là một bộ sạc phổ biến trên toàn thế giới cho các thiết bị di động của Apple. Lý do chính bạn không muốn là vì nó có thể chặn ổ cắm thấp hơn, nếu bạn cắm trực tiếp vào tường. Nhưng điều đó thường có thể được làm việc xung quanh.

@Phong, Bạn đã nói " Lý do chính bạn không muốn là vì nó có thể chặn ổ cắm thấp hơn, nếu bạn cắm trực tiếp vào tường. " Và tại sao bạn thậm chí sẽ đưa ra tuyên bố như vậy vì nếu sử dụng đầu vịt, người ta có thể chỉ cần cắm nó vào ổ cắm dưới của ổ cắm song công để bắt đầu, do đó không sử dụng ổ cắm trên. Không có lý do hợp lý để cắm nó vào ổ cắm trên nếu lo ngại về việc chặn ổ cắm dưới để sử dụng! Đây chỉ là lẽ thường.
dùng3439894

Họ có thể không bao gồm nó vì nó sẽ khiến pin nóng hơn, do đó nói chung làm giảm tuổi thọ của pin
Skeleton Bow

1

Tôi đã thực hiện một so sánh các thiết bị sạc với iPhone 7 Plus của mình, xem bài đánh giá ở đây: http://www.genesgreenmachine.com/compared-usb-chargers-USE-iphone-7-plus/

Những gì tôi tìm thấy là bộ sạc iPad 12 watt cung cấp khoảng 10 watt cho iPhone 7 Plus và có một số bộ sạc khác tạo ra công suất tương tự được phân phối cho iPhone 7 Plus. Tôi đã thực hiện đánh giá này nhiều hơn vì lý do cá nhân, vì tôi sử dụng máy tạo bàn đạp để sạc điện thoại và muốn biết bộ sạc nào đặt nhiều watt nhất vào điện thoại của mình, tận dụng tối đa thời gian sạc bàn đạp.


4
Hãy chắc chắn rằng bạn nói rõ ràng rằng một cái gì đó bạn liên kết đến là của bạn. Nếu bạn không, điều này sẽ bị xóa, vì đó là thư rác.
Nic Hartley

Nó là của tôi hoàn toàn. Tôi đã tạo ra trang web, cá nhân đã xem xét và tin rằng nó có liên quan đến câu hỏi trong tầm tay.
Máy xanh của Gene

4
Tuyệt quá. Bây giờ, vui lòng chỉnh sửa câu trả lời của bạn để chứa câu trả lời, thay vì chỉ một liên kết đến một - xem Cách trả lời
Nic Hartley

3
Chào mừng bạn đến hỏi khác nhau! Vui lòng trích dẫn các phần thiết yếu của câu trả lời từ (các) liên kết tham chiếu, vì câu trả lời có thể trở nên không hợp lệ nếu (các) trang được liên kết thay đổi.
DavidPostill

0

Mạch iPhone 7 có thể xử lý việc sử dụng bộ sạc Qualcomm hoặc các bộ sạc 2,4 amp khác bằng cáp Lightning MFi Certified để sạc nhanh :)

Sự khác biệt về thời gian cần sạc là không đáng kể khi so sánh với bộ sạc chính hãng và cáp mà nó đi kèm.


0

Bạn có thể sử dụng bộ sạc 12W với iPhone 7 Plus. Nó sẽ sạc nhanh hơn nhiều so với bộ sạc 5W. Tôi có iPhone 7 Plus và sử dụng bộ sạc 12W mọi lúc. Tôi đã đo nhiều bộ sạc và dừng trên bộ sạc iPad 12W chính hãng của Apple. Hoạt động tốt nhất cho tôi.

Bạn có thể đo phí trên điện thoại của mình bằng một ứng dụng miễn phí - Amperes Lite.

https://itunes.apple.com/us/app/amperes-lite-battery-chargeing/id1253789580?mt=8

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.