Không thể xác minh InstallESD.dmg: hdiutil xác minh thất bại (Cố gắng cài đặt lại Mac OS X Lion)


3

Được khoảng một tuần rưỡi trước, Macbook Pro của tôi bắt đầu hoạt động. Tất cả các ứng dụng của tôi đều bị sập một cách ngẫu nhiên và điều đó không nên tôi quyết định chỉ thử và cài đặt lại El Capitan lên nó. Tôi đã thử và thử và thử nhưng chỉ gặp lỗi về cách nó không thể được cài đặt trên máy tính đó.

Vì vậy, sau đó tôi đã đi và định dạng lại hoàn toàn ổ cứng của mình và khởi động với Internet Recovery. Đã nói với nó để cài đặt lại Mac OS X Lion (đó là những gì đi kèm với máy tính của tôi) và bây giờ tôi đang gặp các lỗi sau khi xem nhật ký trình cài đặt:

Dòng 1: Cài đặt Mac OS X Lion [379]: Xác thực chunk không thành công, thử lại ...

Dòng 2: Không thể xác minh InsallESD.dmg: hdiutil xác minh thất bại

Dòng 3: Dữ liệu sơ yếu lý lịch bị hỏng: / Tập / Samsung SSD 850 EVO 250GB Media / Mac OS X Cài đặt dữ liệu / InstallESD.dmg.partial: / Tập / Samsung SSD 850 EVO 250GB Media / Mac OS X Cài đặt dữ liệu / InstallESD.chunklist.partial

Tôi đang nghiêng về kết luận rằng SSD của tôi đã bị hỏng mặc dù nó chỉ mới hơn một năm tuổi.

Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng tôi cũng sẽ đăng ở đây trong trường hợp bất kỳ ai khác gặp phải vấn đề này và có thể khắc phục nó mà không cần ổ cứng mới.

Cũng đáng lưu ý rằng khi tôi sử dụng Disk Utility để kiểm tra lỗi đĩa, nó không tìm thấy gì.

CẬP NHẬT

Tôi vừa thử cài đặt vào ổ cứng mac cũ của tôi và tôi cũng gặp lỗi tương tự. Sau một số nghiên cứu, tôi thấy rằng một số người nói rằng nếu bạn nâng cấp ram để lấy ram từ một trong các vị trí và thử lại. Tôi sẽ thử điều đó khi về đến nhà và xem nó có hoạt động không.

Câu trả lời:


3

Việc rút RAM ra trước khi cài đặt đã giúp tôi rất nhiều!

Khi tôi mới mua MacBook 5 năm trước, nó chỉ đi kèm với 4GB RAM. Khoảng một năm rưỡi trước tôi đã nâng cấp nó lên 8GB. Vì bất kỳ lý do gì, điều này sẽ gây ra lỗi và sẽ không cho phép bạn cài đặt lại Mac OS X.

Vì vậy, những gì tôi đã làm là tắt MacBook và lật nó lên và tháo nắp dưới. Sau đó tôi gỡ bỏ một trong những thanh RAM (cái trên cùng) và khởi động lại máy tính và thử cài đặt lại. Lần này nó được cài đặt mà không có bất kỳ vấn đề nào và sau khi được cài đặt, tôi đặt lại thanh RAM khác.

Đây là một bài viết sẽ giúp bạn xác định vị trí và loại bỏ bất kỳ RAM nào mà bạn có thể đã cài đặt trước đó trong trường hợp người khác đã làm điều đó cho bạn hoặc trước bạn.

MacBook Pro: Cách loại bỏ hoặc cài đặt bộ nhớ


1
Tôi đã thử, khởi động usb, tải xuống internet, nhưng không có may mắn trong nhiều ngày. Cảm ơn bạn rất nhiều. Tôi sẽ không bao giờ đoán được đó là việc nâng cấp RAM gây ra điều này. Việc cài đặt đã qua thời gian này mà không có vấn đề. Cảm ơn bạn một lần nữa đã chỉ cho tôi đi đúng hướng.
Ayoub

@Ayoub Không có vấn đề! Vui mừng tôi đã có thể giúp đỡ! :)
Quiver
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.