macOS Sierra tiếp tục hết bộ nhớ ứng dụng [trùng lặp]


4

Câu hỏi này đã có câu trả lời ở đây:

Mỗi lần tôi bật máy Mac, một lúc sau bộ nhớ ứng dụng lại hết.

enter image description here

enter image description here

Đây chỉ là cách nhau từ 10 phút, sau khi làm việc một thời gian. Tôi cần trợ giúp để tìm ra những Trình cài đặt đó là gì và tại sao kernel_task lại chiếm quá nhiều bộ nhớ. Những người trợ giúp Google Chrome cũng trông cực kỳ không cần thiết.

Điều duy nhất 'giải quyết' điều này là khởi động lại máy tính. Làm thế nào tôi có thể thoát khỏi chu kỳ này?


4
Trình trợ giúp kernel_task và Google Chrome là bình thường - chúng phục vụ một mục đích. Bạn không thể chạy Google Chrome mà không có người trợ giúp. Tuy nhiên, các trình cài đặt chiếm quá nhiều bộ nhớ là một vấn đề. Bạn đã kiểm tra các mục đăng nhập của bạn cho trình cài đặt? - Bạn đã thử dừng các quá trình cài đặt từ màn hình hoạt động? (chọn trình cài đặt và sau đó nhấp vào chữ thập ở thanh trên cùng bên trái)
jksoegaard


1
@jksoegaard oh ok, tôi nghĩ họ cao. Điều đó đã khắc phục sự cố Trình cài đặt ngay bây giờ, hy vọng họ sẽ không quay lại .. Cảm ơn bạn !!!
bernardo

1
Những quá trình cài đặt đang gây ra việc sử dụng bộ nhớ cao
At0mic

Câu trả lời:


0

Chrome có thể sẽ khởi chạy khi macOS khởi động và các tab từ phiên trước của bạn và mở lại, vì vậy bạn sẽ hết bộ nhớ ngay lập tức.

Hãy thử plugin Chrome, The Great Suspender. Cũng thử chạy Tiến sĩ Cleaner liên tục trong nền.


-2

Nhưng câu trả lời là ở ngay đó. Bạn có hàng trăm quy trình "Trình trợ giúp Chrome" ăn hết bộ nhớ của bạn. Chrome nhanh và kiểm tra lại trạng thái của bạn.

Tại sao Chrome hành xử như vậy? Hoặc:

  1. bạn giữ một trăm triệu trang mở, mỗi trang có một số ứng dụng web rất nặng (như tài liệu của Google và như vậy)
  2. bạn đã cài đặt "phần mềm độc hại" trên máy Mac của mình, ứng dụng này sẽ mở trên Chrome, giúp bạn mở rất nhiều tiện ích mở rộng. Tải xuống và chạy phần mềm diệt phần mềm độc hại miễn phí "MalwareBytes" cho Mac để xem có đúng như vậy không.
  3. Bạn đã tham gia bất kỳ "chương trình" xấu xa nào trong số "tải xuống này và nhận 99 xu cho mỗi lần chạy phần mềm của chúng tôi" chưa ??? Có lẽ bạn đã tham gia vào một số chương trình tồi tệ nơi bạn thực sự "bán chu kỳ Mac" của mình cho người khác? Rằng "Người trợ giúp Chrome" là một "Daemon" chỉ chạy nền trong Chrome và đang làm gì đó. Nó sẽ là tốt đẹp để biết những gì.

Bước đầu tiên - đóng tất cả các cửa sổ và tab chrome của bạn - riêng lẻ và thủ công. đảm bảo không có trang nào được mở bằng chrome - và xem lại trên màn hình hoạt động của bạn. Nếu những con lợn đó đã biến mất - bạn đã hoàn thành. Thoát khỏi Chrome và bạn đã rõ.


Không, như các bình luận của họ nói rằng Chrome là bình thường - vấn đề là các trình cài đặt
Mark

Một câu trả lời rất hay.
dalearn
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.