Sao chép tất cả dữ liệu của iPhone


8

Tôi đang tìm cách sao chép tất cả dữ liệu từ iPhone sang PC Windows, với độ chính xác xuống byte có thể được sử dụng cho mục đích pháp y. IPhone được đề cập là iPhone 6 chạy iOS 9.3 và không được bẻ khóa.

Có phần mềm nào (chi phí không quan trọng) sẽ làm điều đó không? Về cơ bản, tôi đang tự hỏi làm thế nào FBI đã làm điều đó .

Các tập tin đầu ra là không quan trọng. Ngay cả khi tất cả được mã hóa, nó vẫn ổn, chỉ cần mỗi byte có thể được lấy ra khỏi điện thoại (một bản sao hoàn chỉnh của đĩa cứng của iPhone).

ITunes có thể làm điều này dựa trên giả định rằng không có gì bị bỏ lại khi iTunes + Windows tạo bản sao lưu iPhone?


@Blakfysh Bạn có biết mật mã của iPhone không, bạn có thể mở khóa không?
Owlswipe

Câu trả lời cho điều này phụ thuộc vào mẫu iPhone bạn có và liệu bạn có quyền truy cập đầy đủ vào nó không?
hmedia1

Tôi khá chắc chắn rằng iPhone không cho phép truy cập hoàn toàn vào toàn bộ đĩa thông qua giao diện của nó. Trong khi mở khóa, nó cho phép truy cập hầu hết trong số đó (đối với iTunes). Trên các mô hình mới hơn, Secure Eniances nằm giữa NVRAM và phần còn lại, do đó bạn có thể phải liên kết trực tiếp với NVRAM và lấy dữ liệu được mã hóa theo cách đó. Nhưng nó vẫn chỉ là, dữ liệu được mã hóa. FBI có thể đã xem xét Secure Eniances nhưng đó là một loại sâu khác.
Constantino Tsarouhas

@ hmedia1 Tôi đã xóa "iPhone 6" bằng một chỉnh sửa trước đó và chỉ cần thêm lại, xin lỗi về điều đó.
Owlswipe

"Mục đích pháp y" (gợi ý hành động pháp lý tiềm năng) và một mẫu iPhone cụ thể tăng cờ với tôi. Bạn có thẩm quyền pháp lý để lấy một bản sao cho mục đích pháp y?
Gilby

Câu trả lời:


10

Trong một ý nghĩa có nhiều câu trả lời cho câu hỏi của bạn.

Thực thi pháp luật

Bạn hỏi làm thế nào FBI đã làm điều đó. Tóm lại, bạn sẽ không nhận được câu trả lời ở đây vì họ đã trả một khoản tiền rất lớn để có được lỗ hổng, bản thân nó chỉ áp dụng cho một mẫu iPhone cụ thể chạy phiên bản iOS cụ thể. Vì vậy, cách tiếp cận mà FBI sử dụng rất có thể sẽ không hiệu quả với bạn, nhưng ngay cả khi nó được thực hiện, không ai sẽ có thể cho bạn biết họ đã làm như thế nào.

Thực thi pháp luật cũng sử dụng một công cụ được phát triển bởi Zdziarski năm năm trở lại, tuy nhiên các phiên bản hiện tại không có sẵn cho công chúng. Ngay cả khi bạn có thể cung cấp một trong những phiên bản trước đó có sẵn cho công chúng, thì điều này không có khả năng hoạt động với iOS 9.3.

Tùy chọn pháp y

Có một số tùy chọn pháp y có sẵn, không có lựa chọn nào là rẻ. Tuy nhiên, vì bạn đã nói rằng chi phí không quan trọng, nên đây là một vài điều bạn có thể quan tâm:

  • Đèn lồng 4 - US $ 1,999 trở lên, US $ 800 bảo trì hàng năm
  • Tiêu điểm - 2.000 đô la Mỹ trở lên, cộng với chi phí đào tạo bắt buộc
  • UFED - Có sẵn một loạt các tùy chọn / phiên bản

'Hình ảnh đĩa'

Khi bạn có hình ảnh đĩa của iPhone, bạn sẽ cần các công cụ phân tích có khả năng kết nối và phân tích hình ảnh iOS được gắn kết. Trong trường hợp của bạn, bạn có thể thấy rằng một số công cụ cộng đồng nguồn mở đủ mạnh để điều tra tìm kiếm và truy xuất . Dưới đây là danh sách một số công cụ này để bạn nghiên cứu:

  • Dao mổ
  • DD
  • Tìm thấy
  • Stings

Sao lưu iTunes

Về việc iTunes sẽ thực hiện sao lưu toàn bộ từng bit một , câu trả lời là không. Ngay cả việc chọn tùy chọn "Mã hóa sao lưu cục bộ" sẽ không dẫn đến sao lưu toàn bộ, mặc dù nó sẽ nắm bắt mật khẩu tài khoản, dữ liệu Sức khỏe, dữ liệu HomeKit và nhiều tệp bổ sung khác thường không có trong bản sao lưu.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.