Tại sao iPhone 6s của tôi không sạc trong khi đang ở trên cáp?


5

Tôi cắm iPhone 6s plus của mình vào cáp sét và nó sẽ phát ra âm thanh "chuông" để cho bạn biết nó đang sạc, nhưng nếu tôi di chuyển nó ngay cả trên bàn nơi nó sạc hoặc nhấc nó lên để nhắn tin, nó sẽ ngừng sạc

Tôi đã kiểm tra xem cáp của tôi có phải là vấn đề không, nhưng nó sạc iPad của tôi. Chắc là cổng sét iPhone của tôi rồi chứ?

Đôi khi ngay cả khi tôi không chạm vào iPhone của mình và nó đang sạc, nó sẽ tiếp tục phát ra âm thanh sạc và sáng lên (như thể nó được rút ra và kết nối lại).

Câu trả lời:


5

Tôi đã có cùng một vấn đề. Đôi khi, bắn một chút khí nén vào cổng hoặc lấy một cái vuốt ở đó bằng một miếng vải sạch (không phải là q-tip hoặc kleenex) có thể thoát khỏi gunk có thể tích tụ từ việc sử dụng thông thường (như điện thoại để trong túi hoặc túi có bụi, bẩn, xơ và v.v.) 3G cũ của tôi (với bộ sạc rộng) đã làm điều tương tự cho đến khi tôi làm sạch nó - có một TẤN lông chó, xơ, bụi bẩn, thuốc lá và khoảng bốn năm cưỡi trong túi của tôi. Đẩy trong bộ sạc chỉ cần đẩy xuống và thu gọn bất cứ thứ gì có trong đó.

Một số người đề nghị một cây tăm hoặc sử dụng một ít cồn xát (như 90% là loại nước nhỏ nhất) nhưng bất cứ điều gì bạn sử dụng tôi đều khuyên bạn nên nhẹ nhàng. Đây là một video mà họ nhẹ nhàng sử dụng ghim . Dù bạn chọn thử loại nào, trước tiên tôi sẽ chiếu ánh sáng rực rỡ vào đó và nhìn rõ hơn (thậm chí còn tốt hơn nếu bạn có kính lúp). Dưới đây là một số gợi ý khác nếu tôi không giúp đỡ .

Mọi người có vỏ bọc lớn cho điện thoại di động của họ có nắp ở gần cổng sạc, tôi chỉ nhìn vào cổng sạc của họ và không có vẻ gì là gunk, vì vậy có lẽ là một ý tưởng tốt để di chuyển về phía trước với một điện thoại di động không có xơ cách sống?


-2

Tôi nghĩ có thể đó là pin điện thoại của bạn bị rò rỉ hoặc cổng điện thoại bị hỏng.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.