iPhone 7 Plus bị kẹt trong chế độ khôi phục và không thể khôi phục / cập nhật ngay cả trong DFU sau khi hạ cấp từ iOS 11


8

Đây là những gì đã xảy ra. Tôi hy vọng vẫn còn hy vọng trong việc sửa chữa nó vì cuối tuần ở đây và sớm nhất tôi có thể có một cuộc hẹn sửa chữa là thứ Hai.

Tôi đã dùng thử iOS 11 Developer Beta khoảng hai tuần nay. Sáng nay tôi quyết định rằng tôi sẽ hạ cấp trở lại iOS 10. Thực hiện theo tất cả các hướng dẫn và trong vài phút, thiết bị của tôi đã được "cập nhật" trở lại iOS 10.3.2. Đây là nơi mọi thứ đã đi sai.

Tôi rời khỏi điện thoại và quay lại khoảng 20 phút sau để thấy iTunes nói rằng điện thoại của tôi đang ở chế độ khôi phục và cần được cập nhật hoặc khôi phục. Tôi bấm vào "Cập nhật" và nó thất bại và nói rằng nó cần được khôi phục. Vì vậy, lần này tôi nhấp vào khôi phục, nó trải qua toàn bộ quá trình và iTunes nói rằng điện thoại của tôi đã được khôi phục và hiện đang khởi động lại. Tuy nhiên, ngay khi nó khởi động lại, tôi lại nhận được cùng một dấu nhắc chết tiệt đó nói với tôi rằng tôi cần khôi phục hoặc cập nhật.

Tôi làm điều này khoảng 4-5 lần mà không có may mắn. Vì vậy, tiếp theo tôi quyết định đã đến lúc đưa thiết bị vào chế độ DFU. Ngay cả khi điện thoại của tôi ở DFU và tôi cố gắng khôi phục nó về bản cập nhật iOS 10 gần đây nhất, tôi cũng gặp vấn đề tương tự. iPhone khởi động lại và nói rằng tôi cần kết nối với iTunes và nó đang ở chế độ phục hồi.

Bất kỳ đề xuất? Tôi đang phát điên khi cố gắng tìm ra điều này.


Tôi sẽ đưa ra một câu trả lời mơ hồ vì có rất nhiều câu trả lời "tôi cũng vậy" dẫn đến việc bảo vệ tự động về vấn đề này. Tôi không có iPhone để dành toàn bộ cho việc thử nghiệm, nhưng tôi không gặp vấn đề gì khi chuyển iPad từ iOS 11 sang iOS 10 và không thể nói liệu điều đó có khả thi trong phiên bản beta này hay không.
bmike

bạn nên thử hỗ trợ này.apple.com / en-us /HT203282? cid = tw_sr Tôi đã nhận được nó từ Hỗ trợ của Apple. Bạn chỉ cần sử dụng iOS 10.3.3 beta ipsw để khôi phục
arjavlad

Câu trả lời:


2

Tôi sẽ tránh DFU để tìm ra điều gì sai - đó là nỗ lực cuối cùng để hồi sinh một thiết bị mà không có nhiều chẩn đoán hoặc báo cáo lỗi. Vì Apple hạn chế những người có thể nhận betas và yêu cầu họ giao tiếp với người dùng trên các nhóm thảo luận hạt giống và beta khác nhau - nhiều người ở đây sẽ từ chối tham gia vào các cuộc thảo luận beta để bạn có thể nhận được câu trả lời tốt hơn trên các diễn đàn của Apple dành cho các chương trình beta.

Ngoài ra - vì bạn biết phần sụn có trên iOS 11 vào thời điểm này, tại sao bạn không thử cài đặt lại iOS 11 một lần nữa để xem thiết bị có còn hoạt động không?

Trước điều đó, điều gì xảy ra khi bạn cắm thiết bị vào iTunes và thử khôi phục?

Hoạt động đó được thiết kế để ghi nhật ký các điều kiện lỗi, số liệu thống kê, lý do và nhiều mục để ghi nhật ký tệp. Từ đó bạn sẽ được hưởng lợi từ việc có thể tiếp cận với bộ phận hỗ trợ của Apple và cũng có một lượng lớn khán giả có kinh nghiệm về các lỗi khôi phục. Đó có thể là lỗi phần cứng không thể xảy ra hoặc có thể là sự cố phần mềm có thể xảy ra khi bạn cam kết chạy bản beta đang chờ xử lý một số thay đổi đối với phần mềm ở phía iTunes hoặc phía iOS để cho phép bạn quay ngược phiên bản mã.

Nếu người khác gặp vấn đề này, tôi khuyên bạn nên hỏi một câu hỏi mới với các chi tiết cụ thể như - phiên bản iTunes nào và hệ điều hành nào (Mac hoặc windows) và thông báo lỗi cụ thể nào bạn nhận được trước khi thử DFU. Như bạn đã thừa nhận trong quá trình phục hồi sau sự cố DFU thường là do các kỹ thuật viên được chứng nhận của Apple và / hoặc thay thế phần cứng giả định rằng PC / Mac của bạn và iTunes không phải là nguyên nhân của vấn đề khôi phục.


Tôi không chắc tại sao tôi không có ý tưởng cố gắng cập nhật trở lại 11.0. Tôi đã làm điều đó và nó đã làm việc. Vì vậy, tôi đoán tôi sẽ ở lại một lúc haha. Cảm ơn sự giúp đỡ và đề nghị của bạn!
Quiver

Tuyệt vời @Quiver. Nếu bạn thử hạ cấp sau bản phát hành beta tiếp theo - hãy thoải mái mở một chủ đề mới với một số chi tiết về thông báo khôi phục.
bmike

@bmike làm cách nào để cập nhật trở lại iOS 11, thiết bị của tôi không khởi động và đưa ra điều tương tự như câu hỏi.
pk75

@ KarunPant75 Bạn sẽ sử dụng iTunes để buộc hình ảnh beta phải cài đặt. Nếu thất bại - bạn cần hỗ trợ từ kỹ thuật của Apple và hoặc hỗ trợ để xem về việc sửa chữa thiết bị.
bmike

1
@ KarunPant75 Tôi đã liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Apple trên Twitter và tôi đã sử dụng hình ảnh khôi phục 10.3.3 beta và nó đã hoạt động.
arjavlad

1

Tôi cũng đang đăng bài này ở đây vì câu hỏi này đang nhận được rất nhiều lượt xem. Nó có vẻ như nó vẫn còn có thể hạ cấp từ iOS 11 Beta 2đến iOS 10.3.2nhưng nó không đơn giản như chỉ khôi phục lại iOS 10.3.2 .ipswbởi vì đó là những gì đang gây ra vòng lặp phục hồi.

  1. Hạ cấp từ iOS 11 Beta 2đếniOS 11 Beta 1
  2. Hạ cấp từ iOS 11 Beta 1đếniOS 10.3.2

HOẶC LÀ

  1. Hạ cấp từ iOS 11 Beta 2đếniOS 10.3.3 Beta
  2. Hạ cấp từ iOS 10.3.3Beta xuốngiOS 10.3.2

Hôm nay, tôi đã nói chuyện với bộ phận hỗ trợ của apple và họ đã gửi cho tôi liên kết này cho phiên bản 10.3.3 beta, họ nói rằng nó đã hoạt động trước đó, như bạn đã nói 11 beta 1 -> 10.3.3 beta iPhone_4.7_10.3.3_14G5053a_Restore.ipsw
Bradley

0

Được giải quyết bằng cách đẩy nó ra khỏi chu kỳ Chế độ khôi phục bằng cách sử dụng ReiBoot ( https://www.tenorshare.com/products/reiboot.html ). Tôi chắc chắn có một số ứng dụng khác cũng có thể làm điều này. Cách thực hiện rất đơn giản, tôi chỉ cần cài đặt nó, chạy nó, cắm iPhone vào máy tính qua USB. Nó phát hiện iPhone, cung cấp nút "đẩy ra khỏi chế độ phục hồi". Nhấn vào nút và thì đấy!


0

Hãy thử cài đặt Reiboot và sau đó làm theo các bước dưới đây:

  1. Kết nối iPhone 7 với máy tính của bạn.
  2. Nhập nó vào chế độ DFU với Reiboot.
  3. Hãy để Reiboot quét nó cho các vấn đề và sau đó sửa nó.
  4. Ngắt kết nối và khởi động lại nó.
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.