Làm thế nào là cutout hàng đầu được xử lý trong ảnh chụp màn hình iPhone X?


8

Dọc theo câu hỏi này, nếu bạn chụp ảnh màn hình trên iPhone X, việc cắt bỏ camera ở phía trên màn hình được xử lý như thế nào? Có phải chỉ có một vùng màu đen của hình dạng và kích thước phù hợp ở trên cùng của hình ảnh?

Câu trả lời:


4

Trình mô phỏng hoạt động khác với một thiết bị thực tế. Ảnh chụp màn hình từ một thiết bị thực không có các góc bị cắt, cũng không có các góc tròn.

Ảnh chụp màn hình trên iPhone X bỏ qua sự tồn tại của notch

Guilherme Rambo trên Twitter https://twitter.com/_inside/status/907743049220018176


Mát mẻ. Không phải là quá nhiều không gian ở phía trên trông hơi kỳ lạ sao?
badhanganesh

@Badhan Không có gì lạ hơn là nó trông như ảnh chụp màn hình trước trên thiết bị thực , tôi hầu như không phải là một người hâm mộ
grg

2

Đây là những gì tôi nhận được khi chụp ảnh màn hình từ trình giả lập iPhone X. Rất có thể đây cũng sẽ là kết quả trong các thiết bị thực:

EDIT: Ảnh chụp màn hình bên dưới được chụp từ trình giả lập iOS 11.3 với Xcode 9.3. Phần bị cắt không nhìn thấy được và nó giống với ảnh chụp màn hình từ một thiết bị thực.

Ảnh chụp màn hình từ trình giả lập iOS mới nhất


Bất cứ ý tưởng tại sao có các thanh màu đen dọc theo hai bên?
bdesham

Tôi đã chỉnh sửa câu trả lời của mình. @bdesham
badhanganesh

2
(Tôi có thể nhận được điện thoại này, nhưng) Wow điều này trông thật ngớ ngẩn. Vẫn không biết tôi cảm thấy thế nào về một đoạn màn hình bị mất.
Alan

@Alan Tôi ổn với nó. Bởi vì sự thay thế là những gì chúng ta có bây giờ khi màn hình nhỏ hơn và có viền. Sau đó, thanh trạng thái chiếm thêm một số màn hình (được cấp, không nhiều, đặc biệt là kể từ iPhone 5). Tôi thấy nó là: bên này, có không gian chưa sử dụng ở mặt trước ở hai bên loa và camera. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta đặt thời gian và tỷ lệ phần trăm pin lên đó? Tôi chắc chắn nếu có thể, sẽ không có hiện tượng cắt bỏ và thay vào đó, các cảm biến ở dưới màn hình và các pixel gần đó tạm thời tắt để chụp ảnh.
Cole Johnson

2
Câu trả lời này là từ trình giả lập và không phản ánh kết quả từ một thiết bị thực.
grg
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.