Làm cách nào để xóa hàng loạt ứng dụng không tương thích trong iOS 11


4

Cuối cùng tôi đã nâng cấp lên iOS 11 và khi tôi vào Cài đặt> Chung> Giới thiệu> Ứng dụng tôi có 105 ứng dụng không tương thích được liệt kê.

Có cách nào để tôi xóa tất cả những thứ này không?

Tôi thực sự không muốn phải đi và tìm từng ứng dụng này để xóa chúng!

iphone  ios 

1
Tôi rất nghi ngờ câu trả lời sẽ là "bạn không thể". Đó là cách mọi thứ diễn ra trên iOS, nếu Apple không thêm một tính năng để hỗ trợ trường hợp sử dụng, trường hợp sử dụng đó là không thể. Có thể có một số chức năng ẩn sâu trong cài đặt, nhưng tôi nghi ngờ nó.
Wowfunhappy

Tôi rất thích theo dõi câu hỏi giải thích vấn đề là gì. Những ứng dụng này không chiếm dung lượng trên thiết bị và bạn đã có tất cả trước đó. Xóa chúng ngay bây giờ có nghĩa là khi nhà phát triển phát hành bản cập nhật, bạn sẽ có thể tiếp tục tự động. Có lẽ tôi đang thiếu nhu cầu loại bỏ những thứ này.
bmike

Câu trả lời:


3

Theo tôi biết, không có nút nào đơn giản là "Xóa tất cả các ứng dụng 32 bit", nhưng bạn có thể xóa số lượng lớn ứng dụng khá nhanh bằng iTunes.

Điều này sẽ không hoạt động với các phiên bản iTunes mới nhất (12.7+), vì vậy nếu bạn đã cập nhật, bạn sẽ cần phải tải xuống phiên bản cũ hơn .

  1. Chọn thiết bị của bạn bên cạnh menu chọn loại phương tiện gần đầu màn hình.
  2. Chuyển đến phần Ứng dụng.
  3. Đối với mỗi ứng dụng bạn muốn xóa, hãy nhấp vào biểu tượng X trên biểu tượng hoặc tìm thấy nó trong danh sách và nhấp vào Xóa. (iTunes sẽ không hiển thị cho bạn cái nào không tương thích ở đó, nhưng bạn có thể tham khảo chéo với danh sách trên thiết bị của mình và loại chúng ra một cách tương đối nhanh.)
  4. Khi bạn hoàn thành, nhấp vào nút Áp dụng ở dưới cùng bên phải.

3

Cả iTunes 12.6.x và Trình cấu hình Apple đều cho phép quản lý từ xa từ máy tính. Như được đề xuất trong câu trả lời của timothymh , nhưng đây là trường hợp sử dụng hoàn hảo cho tính năng Offload Unuse Apps.

Tính năng này được thiết kế để tự động xóa các ứng dụng bạn không sử dụng. Đó là một cách tiếp cận rủi ro thấp vì mặc dù các ứng dụng đã bị xóa, mọi tài liệu và dữ liệu vẫn được giữ trong trường hợp bạn muốn cài đặt lại ứng dụng sau (giả sử chúng vẫn khả dụng / tương thích).

Để bật tính năng này, hãy đi tới Cài đặt> iTunes & Cửa hàng ứng dụng và sau đó vuốt lên để hiển thị tùy chọn Giảm tải ứng dụng không sử dụng ở phía dưới. Nhấn vào công tắc để kích hoạt nó.

GHI CHÚ:

  • Tôi không chắc chắn chính xác làm thế nào tính năng này hoạt động khi lần đầu tiên được kích hoạt. Cụ thể hơn, tôi không biết nếu một khi bạn đã kích hoạt nó, nó sẽ đợi một khoảng thời gian để xác định ứng dụng nào bạn không sử dụng hoặc liệu nó sẽ kiểm tra việc sử dụng ứng dụng trước đây của bạn để xác định những gì bạn chưa từng có sử dụng.
  • Nếu là tôi và để đảm bảo an toàn, tôi sẽ sử dụng iPhone của bạn một lúc trước khi bật tính năng này. Hoặc, tùy thuộc vào số lượng ứng dụng bạn đã cài đặt, hãy dành một ngày hoặc lâu hơn để đảm bảo rằng bạn đã mở tất cả chúng (ít nhất là những ứng dụng bạn muốn giữ) và sau đó bật tùy chọn này.

2
Tôi chưa bao giờ thấy tùy chọn đó trước đây. Tôi đoán nếu các ứng dụng không còn tương thích thì tôi không thể sử dụng chúng và vì vậy chúng trở thành 'ứng dụng không sử dụng'. Nhưng sau đó tôi có thể mất theo dõi những ứng dụng khác được gỡ cài đặt vì tôi đã không sử dụng chúng trong một thời gian và không giống như tôi có thể vào iTunes để kiểm tra.

Hai điều: (1) Vâng, đó là suy nghĩ của tôi. 105 ứng dụng không tương thích của bạn không thể được sử dụng nữa và do đó sẽ bị xóa bằng cách bật tùy chọn này. Đó không phải là xóa hàng loạt nhiều như xóa tự động mà bạn không phải suy nghĩ! (2) Vì lo lắng về việc mất dấu các ứng dụng khác có thể bị giảm tải , hai điều bạn nghĩ đến: (a) nếu chúng đã bị xóa thì dù sao bạn cũng không thực sự sử dụng chúng, nhưng (b) cho rằng chúng Vẫn còn khả dụng, tất cả những gì bạn cần làm là khởi chạy ứng dụng App Store và nhấn vào biểu tượng tài khoản của bạn (trên cùng bên phải) và sau đó nhấn vào Đã mua> Mua hàng của tôi.
Monomeeth

Trên thực tế, biểu tượng vẫn được giữ nguyên, nó chỉ có màu xám với một biểu tượng đám mây nhỏ bên cạnh tên của nó. Vì vậy, nếu bạn cần ứng dụng một lần nữa, bạn chạm vào nó và nó sẽ tải xuống. Trong bối cảnh của câu hỏi này, điều đó có nghĩa là vẫn sẽ có hơn 100 biểu tượng ứng dụng vẫn còn hiện diện xung quanh màn hình chính mà bạn không thể sử dụng và đang chiếm dung lượng. Cá nhân, điều đó sẽ không hấp dẫn đối với tôi, nhưng YMMV.
Timothy Mueller-Harder

Nhiều ứng dụng trong số này cũng đã bị xóa khỏi App Store. Vì vậy, những ứng dụng đó cũng bị xóa khỏi điện thoại?
Calion

@Calion Chỉ cần làm rõ, bạn có hỏi rằng nếu bạn chọn bật tính năng Offload Unuse Apps, iOS sẽ xóa ứng dụng nếu nó không còn khả dụng trong App Store? Hay bạn đang hỏi cái gì khác?
Monomeeth

2

Nếu bạn có máy Mac, bạn có thể tải xuống ứng dụng có tên 'Bộ cấu hình Apple 2' nơi bạn có thể quản lý nhiều hơn mức bạn có thể / có thể trong iTunes. Bao gồm xóa hàng loạt ứng dụng.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.