Tại sao tôi có hai Người dùng Khách?


8

Tôi lo lắng về macOS (10.13 High Sierra) được cài đặt trên máy tính của tôi. Tôi đã khởi động lại máy tính của mình vì nó hoạt động sai với Nhắc nhở (Tôi đã đăng xuất và đăng nhập vào iCloud để xem Continuity có bắt đầu hoạt động trở lại không và nó có gây ra sự cố nào không). Khi cửa sổ đăng nhập xuất hiện, tôi thấy một Người dùng Khách mà tôi đã tắt. Sau đó tôi đã đăng nhập và nó vẫn bị vô hiệu hóa. Tôi đã kích hoạt nó và khởi động lại và bây giờ tôi có hai Người dùng khách ... chỉ có một người ở bên trái hỏi mật khẩu. Tôi có thể đã bị hack, mặc dù không biết ...

Một số thông tin có thể được kết nối:

 • Tôi đã cài đặt macports (cài đặt lại phiên bản mới nhất)
 • Tôi đã cài đặt gnupg bằng macports
 • Tôi đã chạy geth (Ethereum client) (không có sudo)
 • Tôi đã chơi với iCloud (đăng xuất và đăng nhập)
 • HD của tôi được mã hóa để tôi có được thông tin đăng nhập trước khi khởi động

Hai người dùng khách

Chỉnh sửa 2017-10-06 14:23:36 :

 • Tôi tắt Firevault, tôi bấm nút và không có quay lại.
 • Tôi đã cài đặt bản cập nhật 'macOS High Sierra 10.13 (17A405)' ( liên kết )
 • Tôi đã khởi động lại và đăng nhập nhiều người dùng đã biến mất
 • Tôi đã bật Tìm máy Mac của tôi và khởi động lại ... đăng nhập gấp đôi, nay, gấp ba (tài khoản của riêng tôi + 2 người khác) ở đó nhưng những gì tôi thấy có một chút khác biệt.

Một người dùng Khách và bây giờ là ... Người dùng khác

Chỉnh sửa 2017-10-06 16:07:34 :

 • Tôi đã có thể ẩn tùy chọn đăng nhập "Khác ..." bằng cách vô hiệu hóa đăng nhập gốc (Tùy chọn hệ thống-> Người dùng & Nhóm-> Mở khóa (dưới cùng bên trái) -> Tùy chọn đăng nhập-> Tham gia-> Mở tiện ích thư mục-> trong Thư mục Mở khóa tiện ích (dưới cùng bên trái) -> Trong Menu Chỉnh sửa, chọn Tắt Người dùng Root)
 • Khi tôi kích hoạt Người dùng khách, người dùng root sẽ được bật.
 • Khi sử dụng Người dùng khách và sau đó đăng nhập, máy tính sẽ đóng băng vào màn hình đen với con trỏ.

Màn hình đen với con trỏ


2
không phải là một giải pháp nhưng bạn đã xem xét việc sao lưu dữ liệu của mình và chỉ bắt đầu từ đầu tức là> khởi động vào recovery và cài đặt lại. ý tôi là điều này nghe có vẻ lạ, tôi không biết liệu tôi có tin tưởng nó không mà không cần định dạng.
Rostol

Tôi có cùng một vấn đề. Bây giờ tôi có thể xóa Người dùng khách và Người dùng gốc nhưng Vấn đề đóng băng & màn hình đen sau khi ngủ Mac vẫn tồn tại . Khi tôi nhấn bất kỳ nút nào, màn hình sẽ bật và con trỏ xuất hiện lần thứ hai rồi tắt ngay. Đôi khi màn hình bị biến dạng màu (bây giờ và thậm chí trước khi xảy ra sự cố đóng băng). Tôi nghĩ đó có thể là một vấn đề, Apple đã tạo ra High Sierra :-( Tôi sẽ khôi phục lại bản sao lưu 2 ngày trước, sau đó tôi sẽ cho bạn biết nếu điều đó hoạt động. Nếu có ai biết cách khắc phục điều đó, xin hãy giúp đỡ!
bskienhvqy

Câu trả lời:


2

Tài khoản khách có hình ảnh phù hợp là tài khoản HĐH - bạn có thể xóa tài khoản đó khỏi màn hình khởi động FileVault bằng lệnh này.

Nhập lệnh sau trong Terminal:

sudo fdesetup remove -user Guest

Tài khoản khách đó vẫn còn, nhưng đó không phải là tài khoản đến từ Find My Mac và FileVault - đó là tài khoản có hình bóng mờ - bạn có thể vô hiệu hóa điều đó bằng cách tắt Find My Mac hoặc đi đến ngăn tùy chọn tài khoản người dùng trong tùy chọn hệ thống và chọn cấu hình tài khoản khách mà bạn thích.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


Điều này thực sự hoạt động. fdesetup là công cụ cấu hình vault tệp dòng lệnh và lệnh được đề cập sẽ loại bỏ người dùng "Guest" khỏi vault tệp. Sau khi chạy lệnh, tài khoản Guest với biểu tượng bị biến dạng biến mất.
FelixRabe

1

Đây là một lỗi. Tôi có cùng một vấn đề với High Sierra và biểu tượng cũng bị hỏng. MacOS có hai loại người dùng Guest:

 • Một tài khoản người dùng thực tế (nhưng bị hạn chế).
  Nó có thể truy cập các tệp và ứng dụng, vì vậy nó không thể được sử dụng trên một đĩa được mã hóa.
 • Một chế độ đặc biệt mà máy tính khởi động lại.
  Nó chỉ có thể sử dụng Safari.

Vì một số lý do, tài khoản người dùng của khách xuất hiện trên màn hình đăng nhập mặc dù không thể đăng nhập do mã hóa.

Tôi vừa xóa tài khoản Khách và nó không còn hiển thị:

 • Mở ứng dụng Terminal
 • Dán văn bản này:

  sudo dscl . delete /Users/Guest

 • Nhập mật khẩu quản trị viên và nhấn Enter


Cảm ơn câu trả lời của bạn. Bạn có một số liên kết nói đây là một lỗi? Có một báo cáo lỗi?
loco.loop

Tôi đã cài đặt lại và lỗi này đã biến mất ... nó có thể không phải là lỗi. Tôi nghĩ nó vẫn làm phiền tôi vì không cài đặt sạch vì biết rằng điều này đã sai và không biết tại sao ...
loco.loop

0

Ít nhất là với 10.13.2, tôi thấy rằng việc vô hiệu hóa tài khoản khách khỏi Tùy chọn hệ thống, khởi động lại, sau đó kích hoạt lại để thực hiện thủ thuật.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.