Macbook pro 13 inch 2017 W / touch bar - hết pin trong khi ngủ


4

Phiên bản hệ điều hành tôi đang bật là High Sierra 10.13.2

Pin của tôi dường như tiêu hao quá nhiều trên MacBook Pro 13 w / Touch bar 2017 mới của tôi khi nó được cho là đang ngủ. Những điều tôi đã làm sau khi đọc các bài viết khác về vấn đề này:

  • Tắt chế độ ngủ trưa trên pin trong cài đặt
  • Đã bật Không làm phiền khi ngủ

Sau một thử nghiệm ngày hôm qua, vào cuối một ngày, pin đã tăng từ 100% đến 84%, tôi đã không mở nắp một lần trong thời gian đó.

Tôi không nhớ đã từng gặp sự cố này với MacBook Air vào giữa năm 2012.

Đây là một vấn đề phần mềm, phần cứng hay cả hai?

Cảm ơn

CẬP NHẬT 01/01/2018 - Chúc mừng năm mới! Vì vậy, tôi đã làm như đề nghị trả lời. Không có gì là ngăn cản giấc ngủ. 20 giờ lần này khi ngủ và giảm tới 78%. Điều này không thể đúng!


Càng sử dụng nhiều RAM thì càng tiêu tốn nhiều pin.
Kyslik

Có như RAM yêu cầu năng lượng. Tôi không giữ bất kỳ ứng dụng nào mở hơn tôi đã từng mặc dù. Cách sử dụng là như nhau.
Dave

Bạn đã tìm ra được giải pháp nào chưa? Thật lố bịch! Hôm qua tôi đã để 2017 "mbp 2017 của tôi đi ngủ như bình thường (tự động ngủ sau 15 phút) với pin 58%. Sau 8-9 giờ, vào buổi tối, khi tôi thức dậy, nó chỉ còn 3% pin! Đồng thời mbpr 13 inch cuối năm 2013 của tôi hầu như không mất 2% trong cùng một thời gian!
Sidmeister

Bluetooth chắc chắn tạo nên sự khác biệt. Tôi chưa bao giờ sử dụng để nghĩ về nó. Tôi tin rằng đó là một vấn đề phần mềm tồi tệ với macOS mới nhất. Kinda chỉ từ bỏ để thành thật và chấp nhận nó. Đó là vô lý cho các máy đắt tiền như vậy.
Dave

Đây là câu trả lời thay vì nhận xét ... Mở một thiết bị đầu cuối và chạy lệnh này: 'sudo pmset -b hibernHRode 25' ngủ bộ nhớ vẫn được cung cấp để nó sẽ nhanh hơn để tiếp tục. Bạn có thể đọc thêm về những gì pmset làm trong một câu trả lời dài hơn ở đây: apple.stackexchange.com/questions/126669/
philbert

Câu trả lời:


3

Nếu bạn mở Activity Monitor, có một tab Năng lượng sẽ hiển thị những gì tiêu tốn nhiều năng lượng nhất. Một trong những cột là "Ngăn chặn giấc ngủ", điều này sẽ cho phép bạn xem liệu có ứng dụng nào ngăn máy Mac của bạn ngủ không. Nó có thể là nó không ngủ khi bạn nghĩ rằng nó là.

Nếu bạn để Activity Monitor mở một lúc, nó sẽ thu thập dữ liệu và bạn có thể xem qua và xem thủ phạm lớn nhất là gì đối với việc sử dụng năng lượng. Bạn có thể có một chương trình treo và sử dụng nhiều năng lượng hơn so với dự kiến.


1
Chúc mừng năm mới! Vì vậy, tôi đã làm như bạn đề nghị. Không có gì là ngăn cản giấc ngủ. 20 giờ lần này khi ngủ và giảm tới 78%. Điều này không thể đúng!
Dave

Mất 22% khi ngủ trên 20 giờ là cực kỳ cao, trừ khi bạn giữ máy tính xách tay của bạn dưới nhiệt độ khắc nghiệt. Tại thời điểm này, tôi khuyên bạn nên đưa nó vào một dịch vụ của Apple và xem những gì họ nói. Tôi nghi ngờ pin bị lỗi và sẽ cần phải được thay thế.
Unassuming Guy

Vì vậy - tắt bluetooth hoàn toàn dường như làm cho điều này tốt hơn. 48 giờ và với việc mở nắp hai lần để kiểm tra, tôi đã giảm tới 80%. Vẫn không biết đó có phải là hành vi dự kiến ​​hay không, liệu tôi có nên thay thế không?
Dave

1
Ok, tôi đã mất 2% qua đêm tối qua (tốt hơn nhiều) - Tôi đã tắt bluetooth. Của tôi là Touch Bar 13 w / 16gb ram.
Dave

2
Tôi có MBP 13 "mới nhất vào tháng 7 năm 2018 với TouchBar. Đóng nắp vào tối thứ Sáu với pin 100%, không mở nắp dù chỉ một lần, kiểm tra vào sáng Chủ nhật và tôi giảm tới 30%. Chỉ mất 70%. hơn 32 giờ. Trình giám sát hoạt động cho thấy 'tác vụ hạt nhân' thức dậy vài trăm lần và tôi không biết làm thế nào để giải quyết vấn đề này. Mọi con trỏ sẽ được đánh giá rất cao. Cảm ơn.
wildnez
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.