Làm cách nào để xóa các tệp khỏi bản sao lưu timemachine


7

Vì vậy, máy mac của tôi hoạt động rất chậm và vì vậy tôi đã sao lưu tất cả các tệp của mình vào ổ cứng ngoài bằng máy thời gian và sau đó tiến hành khởi động lại toàn bộ máy mac. Bây giờ tôi cắm vào ổ cứng sao lưu, tôi không thực sự muốn đặt lại tất cả vì máy tính của tôi đang chạy nhanh hơn nhiều. Câu hỏi của tôi là làm thế nào để tôi xóa một số tập tin trên đó sao lưu. Mỗi lần tôi nhấn xóa, nó báo các tập tin không thể xóa khỏi máy sao lưu này?


Xóa 1 tệp từ một bản sao lưu cụ thể có thể làm hỏng toàn bộ bản sao lưu. Ghi nhớ nó trong tâm trí.
Melvin Jefferson

Câu trả lời:


5

Bạn cần phải 'Nhập cỗ máy thời gian' bằng cách nhấp vào biểu tượng trên thanh menu trông giống như mặt đồng hồ. Một trong những lựa chọn là vào cỗ máy thời gian. Điều này tạm thời biến màn hình của bạn thành một cửa sổ máy thời gian. Từ đó bạn có thể chọn và xóa các tập tin máy thời gian.


From there you can select and delete time machine files. Xin lỗi, tôi phải thiếu một cái gì đó ... Tôi có thể chọn (các) tệp, nhưng tôi không thấy cách nào để xóa nó. MacOS 10.14 và 1,5 năm sau câu trả lời của bạn, vì vậy có lẽ điều này không còn có thể?
Dân

có một biểu tượng trông giống như một bánh răng trên mỗi khung sao lưu. Nếu bạn nhấp vào icone này, nó sẽ hiển thị cho bạn một tùy chọn để xóa.
JMH

Rất cám ơn đã trả lời nhanh chóng. Phải thay đổi với bản cập nhật hệ điều hành ... tôi chỉ thấy mở, khôi phục, nhận thông tin, xem nhanh và sao chép (giống như các tùy chọn nhấp chuột phải). Không xóa :-(
Dan

Tôi nghĩ rằng tôi đã phát hiện ra vấn đề ở đâu ... Tôi có Time Machine ổ cứng USB của tôi và sau đó có TM "cục bộ" (tôi nghĩ vậy?) Đang đệm các bản sao lưu cục bộ cho đến lần tiếp theo tôi kết nối USB TM. Tôi đã nhập TM (biểu tượng đồng hồ) mà không cắm ổ USB. Tôi muốn xóa một đoạn ghi hình mà tôi quên dừng (tệp 11.1GB trên Máy tính để bàn), không có lý do gì để lấp đầy ổ USB. Nhưng điều đó không hiệu quả. Khi tôi đã cắm USB TM, tôi có thể chọn "Xóa". Hy vọng điều đó có ý nghĩa? Rất cám ơn một lần nữa vì đã trả lời!
Dân

tuyệt quá. Vui mừng bạn đã sửa nó.
jmh

5

Xóa thẳng sẽ chỉ thoát khỏi tệp được chọn trong bản sao lưu riêng lẻ mà bạn đang xử lý. Tuy nhiên, khi ở Time Machine, nhấp chuột phải vào tệp sẽ hiển thị tùy chọn xóa tất cả các phiên bản của tệp đã chọn trong các bản sao lưu Time Machine hiện tại và khác.


Cảm ơn câu trả lời và được nâng cấp ... nhưng ... `nhấp chuột phải vào tệp sẽ hiển thị tùy chọn xóa tất cả các phiên bản của tệp đã chọn trong bản sao lưu hiện tại và các cỗ máy Time Machine khác`: Tôi phải thiếu thứ gì đó .. . Tôi có thể chọn (các) tệp, nhưng tôi không thấy cách nào để xóa nó. MacOS 10.14 và 1,5 năm sau câu trả lời của bạn, vì vậy có lẽ điều này không còn có thể?
Dân

@ Tôi có thể dùng thử (macOS High Sierra 10.13.6, đã cập nhật) và nhấp chuột phải cung cấp cho tôi lựa chọn "xóa". Bạn phải xem tệp từ trong Time Machine chứ không phải trong Finder.
David

cảm ơn rất nhiều vì đã trả lời Tôi nghĩ rằng tôi đã phát hiện ra vấn đề ở đâu ... vì vậy tôi có TIme Machine ổ cứng (USB) và sau đó là TM "cục bộ" (tôi nghĩ?) Đang đệm các bản sao lưu cục bộ cho đến lần tiếp theo tôi kết nối USB TM. Tôi đã nhập TM (biểu tượng đồng hồ) mà không cắm ổ USB. Tôi muốn xóa một đoạn ghi hình mà tôi quên dừng (tệp 11.1GB trên Máy tính để bàn), không có lý do gì để lấp đầy ổ USB. Nhưng điều đó không hiệu quả. Khi tôi đã cắm USB TM, tôi có thể chọn "Xóa". Hy vọng điều đó có ý nghĩa? Rất cám ơn một lần nữa đã trả lời.
Dan
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.