Có một công cụ thanh menu nào cho phép tôi đẩy các ổ đĩa ngoài dễ dàng không?


8

Tôi thường có rất nhiều ổ đĩa ngoài được kết nối với MacBook, chẳng hạn như ổ flash, ổ cứng và thẻ SD. Nó xảy ra đến mức tôi cần phải đẩy chúng ra khá thường xuyên.

Cách thông thường mà tôi đẩy chúng là bằng cách hiển thị máy tính để bàn bằng phím tắt và kéo các ổ đĩa tôi muốn đẩy vào thùng rác, hoặc điều hướng đến công cụ tìm và đẩy các ổ đĩa từ đó hoặc bằng cách sử dụng tập lệnh đẩy tất cả các ổ đĩa ngoài của tôi một lần. Tuy nhiên, khi tôi muốn làm một việc đơn giản như đẩy ổ đĩa flash hoặc thẻ SD (điều mà tôi thường làm) tôi không muốn phá vỡ quy trình làm việc của mình và chỉ cần có thể, nhấp vào biểu tượng trên thanh menu và chọn khối lượng tôi muốn đẩy ra.

Tôi chưa thấy một tiện ích có thể đạt được điều này. Có ai biết về một?


1
Tôi thấy việc chọn biểu tượng và Cmd + E hoạt động tốt: cho một hoặc nhiều biểu tượng ...
Solar Mike

Đó là một ý tưởng tốt, nhưng tôi đang tìm kiếm thứ gì đó không yêu cầu tôi phải thực hiện thêm một bước để hiển thị máy tính để bàn / chuyển sang "không gian" khác và có khả năng phá vỡ quy trình làm việc của tôi (vì vậy giải pháp thanh menu sẽ rất lý tưởng)
Skeleton Cúi đầu

Không có vấn đề gì - chỉ đưa ra nhận xét như khi tôi sử dụng đôi khi một số đồng nghiệp rất ngạc nhiên !!!
Solar Mike

Đừng lo lắng, nó rất hữu ích! Trên thực tế, đó là một phương pháp tốt hơn nhiều so với kéo. Tôi sử dụng ⌘E như một phím tắt trên toàn hệ thống và tôi đã cố gắng ánh xạ lại với sự giúp đỡ của Monomeeth . Tuy nhiên, tôi mới nhận ra rằng với BetterTouchTool, có thể sử dụng ký tự đại diện, ví dụ Eject*và gán hành động trên thanh menu đó cho một số phím tắt khác!
Skeleton Bow

Câu trả lời:4

macOS bao gồm một mục thanh menu được tích hợp để đẩy các ổ đĩa di động. LifeWire đã thực hiện công việc tốt hơn nhiều so với tôi có thể cung cấp hướng dẫn về cách thêm phần này vào thanh menu của máy Mac.

Kiểm tra nó ở đây: Thêm một mục thanh menu để đẩy CD hoặc DVD

Cập nhật: Câu trả lời này không chính xác. Trong khi macOS bao gồm một menu đẩy, nó chỉ có thể đẩy các đĩa quang.


Đúng là họ làm như vậy, nhưng điều này chỉ để "lấy ổ đĩa CD hoặc DVD" không may. Đây sẽ là một giải pháp hoàn hảo, nếu chỉ có nó hỗ trợ các ổ đĩa ngoài.
Skeleton Bow

@SkeletonBow Theo hiểu biết của tôi, điều này không hỗ trợ các ổ đĩa ngoài. Nếu điều đó không đúng, tôi sẽ xóa câu trả lời này.
Jake3231

Bài viết bạn thích gọi nó là "Mục trình đơn CD / DVD" và cũng nói rằng nó được sử dụng để "nhả hoặc chèn đĩa CD hoặc DVD." Ngoài ra, tôi không thể thấy bất kỳ ổ đĩa ngoài nào khi nhấp vào nó: P
Skeleton Bow

Ồ, và bạn nên giữ câu trả lời này vì nó trả lời một phần của câu hỏi. Ai đó có thể thấy nó hữu ích
Skeleton Bow

1
@SkeletonBow Tôi đã cập nhật câu trả lời.
Jake3231

2

Hãy thử núi. http://appgineers.de/max / Không chỉ cho phép bạn gắn và đẩy ổ đĩa, bạn có thể chọn không gắn ổ đĩa khi khởi động lại. Tôi ngắt kết nối ổ đĩa sau khi nhân bản và không muốn nó được gắn lại khi khởi động lại. Ứng dụng này làm chính xác những gì tôi muốn.


1

Elgato tạo ra một tiện ích đẩy dock cho dock Thunderbolt của họ, điều này thực sự chỉ có ý nghĩa trong ngữ cảnh với các đĩa. Tôi không biết nếu nó bằng cách nào đó độc quyền để sử dụng với dock của họ, nhưng đáng để tìm kiếm một tiện ích đẩy nhanh truy cập.


1

Phím tắt đẩy Finder là Cmd+ e, e cho đẩy, dễ dàng!

Điều này cũng hoạt động trên máy tính để bàn. Nhấp / chọn ổ đĩa, mash Cmd+ e, cho vài giây để biến mất, xong!

Lưu ý rằng điều này cũng làm việc nếu bạn có một cửa sổ Finder mở cửa cho bất kỳ thư mục trên một ổ đĩa ngoài, Cmd+ evà nó sẽ đẩy ổ đĩa đó.

Nếu đó là ổ đĩa đa phân vùng, hãy thêm Shift để đẩy toàn bộ thiết bị đĩa thay vì chỉ phân vùng duy nhất.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.