Các biểu tượng trên thanh menu vẽ lại ở mỗi thay đổi màn hình


3

Tôi có một vấn đề với thiết lập của tôi khiến tôi phát điên và ngày càng khó chịu hơn.

Tôi có thiết lập 4 màn hình và mỗi lần thay đổi màn hình, hầu hết các biểu tượng trong menu sẽ vẽ lại và giới thiệu độ trễ trước khi kích hoạt cửa sổ được nhấp. enter image description here

Tôi đã thực hiện một số nghiên cứu và tìm thấy bài cũ này , có vẻ như đó là một lỗi đã biết của Yosemite đã được giải quyết kể từ khi ...

Có ai có cùng một vấn đề?

Bạn có một số cách giải quyết để thoát khỏi nó?

Hiện tại, tôi đã thử mọi cách và chỉ có tùy chọn "giải quyết" vấn đề là vô hiệu hóa "màn hình có các không gian khác nhau" (trong trường hợp này, chỉ có một thanh menu trên màn hình chính). Tuy nhiên, đây không phải là một tùy chọn cho tôi vì tôi sử dụng chunkwm tuyệt vời đòi hỏi tùy chọn này phải được bật.

Có manh mối nào không?

Cảm ơn

- EDIT1: Thx cho các đề xuất.

Chạy ở chế độ an toàn dường như không có vấn đề gì, tuy nhiên hiệu suất hiển thị quá khủng khiếp đến nỗi tôi không biết liệu đây có phải là trường hợp thử nghiệm tốt cho vấn đề đó không.

Chuyển chủ đề sang màu trắng không giúp được gì, vẽ lại vẫn ở đây.

Tôi sử dụng Bartender nhưng đã thực hiện một số thử nghiệm trong phiên mới mà không có chương trình nào chạy ngoại trừ menu iStats để theo dõi những gì nối thêm và vẫn có vấn đề.

Có vẻ như lỗi chỉ phát sinh khi tôi di chuyển chuột từ màn hình MBP sang màn hình ngoài và khi bộ nhớ GPU đạt mức sử dụng khoảng 50%. Có vẻ như GPU càng sử dụng bộ nhớ thì càng có nhiều lỗi và đau đớn.

Tôi quan sát thấy rằng việc sử dụng bộ nhớ GPU tăng lên rất nhiều theo thời gian và với số lượng màn hình được kết nối. Nhưng việc ngắt kết nối / kết nối màn hình ngoài sẽ giải phóng rất nhiều bộ nhớ.

enter image description here


2
Bạn có thể tái tạo điều này trong chế độ an toàn (-boot) không? Điều này chỉ xảy ra với thanh trạng thái tối? Bạn có chạy bất kỳ ứng dụng quản lý thanh menu nào không, ví dụ: Bartender, hoặc nếu không bạn đã thử bỏ các ứng dụng thanh menu khác nhau và xem nếu vấn đề biến mất?
grg

2
Tôi có cùng một vấn đề, trong khi thật khó chịu, nó thực sự chỉ kéo dài 1-3 giây, vì vậy nó không làm phiền tôi quá nhiều
Rushil Srivastava

1
Rất nhiều lời đề nghị của bạn, tôi đã chỉnh sửa câu trả lời ban đầu của mình bằng một số câu trả lời. @RushilSrivastava vấn đề chính không phải là vẽ lại gây khó chịu mà là độ trễ được giới thiệu mỗi khi tôi thay đổi trên màn hình. Tôi mất các nhấp chuột và cần phải nhấp thường xuyên hai lần hoặc đợi trước khi có thể chuyển đổi các tab chẳng hạn trong trình duyệt. Điều đó thực sự gây phiền nhiễu trong thời gian dài.
mperrin
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.