Chrome: Khi thanh thực đơn hiển thị, trang web sẽ chuyển xuống


4

Thật bất ngờ, một vài tuần trước, tôi nhận thấy rằng bất cứ khi nào tôi di chuột ở đầu trình duyệt chrome của mình khi ở chế độ toàn màn hình, khi thanh menu trên cùng xuất hiện, nó sẽ dịch chuyển toàn bộ trang web xuống một vài inch. Đó là một trải nghiệm giao diện thực sự vụng về - khi đọc sách điện tử trên google play book, việc vô tình di chuột của tôi lên đầu trang web khiến trang bị dịch chuyển và sau đó định dạng lại tôi sang một trang mới trong cuốn sách.

Thanh menu được sử dụng để đi xuống trên trang web, bao gồm bất kỳ inch hoặc hai inch nào. Bây giờ toàn bộ điều chỉnh lại. Bất kỳ giải pháp cho điều này?

Tôi hiểu điều này tương tự với các chủ đề khác, nhưng những gì tôi đang tìm kiếm không phải là thanh menu sẽ ở đó vĩnh viễn, chỉ là khi tôi di chuột, nó không định dạng lại trang như hiện tại.

Tôi đã thêm một GIF, hy vọng bạn có thể thấy hiệu ứng mà tôi đang nói đến. Ghi âm không hoàn hảo nhưng về cơ bản, không có lớp phủ. Chỉ cần trượt toàn bộ trang web xuống. Tôi đã thêm một GIF, hy vọng bạn có thể thấy hiệu ứng tôi đang nói đến.


Bạn có thể thêm một ảnh chụp màn hình?
MrWhite

Tôi đã thấy ai đó đăng một bản ghi màn hình thực sự. Ai đó có thể cho tôi biết làm thế nào để đính kèm một?
freigz

1
Bạn cần một trình ghi màn hình lưu dưới dạng GIF hoạt hình: softwarerecs.stackexchange.com/questions/7019/
săn

Câu trả lời:


-1

Tôi vừa thử nghiệm nó trên Phiên bản Chrome 69.0.3497.100 (Bản dựng chính thức) (64-bit)

trên OS X High Sierra 10.13.6

và nó hoạt động tốt!

Cập nhật Chrome và OS X của bạn

và vô hiệu hóa Chrome add on để kiểm tra.

Đi đến chrome://flags/và Đặt lại về Mặc định.


2
Tôi có cùng một vấn đề chính xác và nó rất khó chịu (thậm chí cuối cùng đã tạo một tài khoản StackExchange chỉ cho việc này). Tôi đang sử dụng Chrome Phiên bản 69.0.3497.100 (Bản dựng chính thức) (64-bit) và OS X High Sierra 10.13.6. Để rõ ràng; hành vi dự kiến ​​là thanh menu sẽ phủ chrome khi bạn di chuyển chuột đến đó (trong trường hợp của tôi, nó sẽ chồng lên các tab đang mở). Đây là những gì xảy ra, ví dụ như trong Intellij. Vô hiệu hóa tiện ích bổ sung không hoạt động. Bất cứ ai khác với đề xuất?
Maxim

@Maxim là chính xác, nó được cho là lớp phủ không đẩy cửa sổ xuống. Đôi khi nó giúp kiểm tra nó bằng cách tạo tài khoản người dùng mới trên máy Mac của bạn, việc này sẽ loại bỏ một số ứng dụng can thiệp mà bạn có trong tài khoản gốc. Tôi biết đó là một phương pháp rườm rà, nhưng chúng tôi không biết các ứng dụng bạn có.
Ruskes

@maxim vấn đề của tôi chính xác
freigz
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.