Tùy chỉnh tin nhắn thư thoại dựa trên người gọi


7

Có thể lập trình một tin nhắn thư thoại cụ thể được sử dụng khi một số điện thoại cá nhân gọi cho tôi không? Tôi muốn có tin nhắn thư thoại chung cho tất cả các cuộc gọi ngoại trừ một cuộc gọi từ một khách hàng mắc chứng mất trí cần một tin nhắn khác biệt để trấn an cô ấy.

Tôi đang sử dụng iPhone 6 chạy iOS 12.


Cảm ơn bạn đã trả lời và ý kiến ​​của bạn. Điều này rất hữu ích. Tôi không chắc chắn nếu có một giải pháp dựa trên điện thoại hoặc có nên đến nhà cung cấp dịch vụ của tôi không. Tôi sẽ xem nếu họ có thể giúp đỡ. Tôi không biết về giọng nói của Google và cũng sẽ khám phá điều này.
Alison

Câu trả lời:


8

Thư thoại là một tính năng của nhà cung cấp dịch vụ và hiện tại, không có nhà cung cấp nào theo như tôi biết rằng cho phép bạn lưu trữ nhiều lời chào.

Tham khảo: https://discussions.apple.com/thread/3841850?answerId=3841850021#3841850021

Thư thoại là một tính năng của nhà mạng và lời chào của bạn được lưu trữ trên máy chủ của họ. Tôi không biết về bất kỳ nhà mạng nào, ở bất cứ đâu, cho phép nhiều lời chào.


1
Có vẻ dư thừa để trích dẫn một chủ đề và sau đó nêu nó gần như nguyên văn.
Thunderforge

4
@Thunderforge Cách làm này giúp giảm thối liên kết; nếu liên kết đó không bao giờ bị phản đối và chủ đề bị xóa / không còn nữa, báo giá sẽ vẫn ở đó.
nỗi nhớ

1
Quan điểm của tôi là việc liên kết đến trang web và trích dẫn nó có ý nghĩa, nhưng sau đó thêm phần tóm tắt của riêng bạn lên trên đó bằng cách sử dụng gần như cùng một từ (ví dụ như voicemail là một tính năng của nhà cung cấp) có vẻ dư thừa.
Thunderforge

5

Tùy chọn duy nhất mà tôi đã sử dụng cho điều này là Google Voice , miễn phí (tôi tin rằng nó chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ). Bạn chắc chắn có thể tạo các thư thoại khác nhau cho các nhóm khác nhau (và chỉ đưa một người vào một nhóm nếu bạn muốn).

Nhờ nhận xét của @MonkeyZeus, theo http://itstillworks.com/forward-voicemail-google-voice-5795554.html bạn có thể chuyển tiếp số thường xuyên của mình tới Google Voice để các liên hệ của bạn không bao giờ tương tác với số Google Voice.


Tại sao có "bắt"? Theo itstillworks.com/forward-voicemail-google-voice-5795554.html bạn có thể chuyển tiếp số thường xuyên của mình đến Google Voice để các liên hệ của bạn không bao giờ tương tác với số Google Voice.
MonkeyZeus

Nó thật thú vị. Tôi chưa bao giờ thực hiện theo cách đó trước đây, nhưng một lần nữa mục đích của tôi khi sử dụng Google Voice luôn là có một số tôi có thể đưa ra đó không phải là số điện thoại di động thực tế của tôi (vì vậy tôi có thể sử dụng GV làm bộ lọc).
TJ Luoma

Tôi sẽ viết câu trả lời của riêng mình xung quanh liên kết tôi cung cấp nhưng tôi không có trải nghiệm trực tiếp nào với GV cũng như chuyển tiếp cuộc gọi trên điện thoại di động của mình. Vì vậy, nếu bạn muốn kết hợp thông tin của liên kết đó vào câu trả lời của mình thì tôi sẽ sẵn lòng nâng cấp.
MonkeyZeus

1
Suy nghĩ tốt! Một số người có thể bỏ lỡ nó ở đây. Thêm. Cảm ơn!
TJ Luoma

2

Không có cách nào để thực hiện việc này trực tiếp từ bên trong iOS vì thư thoại nói chung là một dịch vụ được cung cấp bởi mạng điện thoại.

Tuy nhiên, có một số dịch vụ của bên thứ 3 (ví dụ: You Mail ) bạn có thể đăng ký khiếu nại đó để cung cấp chức năng này.

Thật không may, tôi đã không sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trong số này để không thể chứng thực chúng hoạt động tốt như thế nào.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.