iPhone tiếp tục cố gắng iMessage một người không còn iPhone [trùng lặp]


8

Bạn tôi đã từng có iPhone và chúng tôi sẽ nói chuyện qua iMessage nhưng khi anh ấy chuyển sang droid, nó cứ cố gửi cho anh ấy iMessages thay vì SMS và tin nhắn văn bản mất gấp đôi thời gian để gửi. Làm thế nào để tôi ngăn chặn điều này xảy ra?

Tôi đã xóa anh ta khỏi danh bạ, khởi động lại điện thoại và thậm chí tắt và bật iMessaging trong cài đặt của mình và không có gì hoạt động.


Câu hỏi này: apple.stackexchange.com/questions/34216/ Có thể có một số thông tin hữu ích.
Lizzan

Câu trả lời:


3

Bạn của bạn vẫn còn iPhone của anh ấy? Anh ta cần đặt thẻ SIM của mình vào iPhone với iOS 5, truy cập Tin nhắn trong Cài đặt và tắt iMessage - việc này sẽ khắc phục sự cố ngay lập tức và cho mọi người đang gặp vấn đề tương tự như bạn.

(Tôi có một người bạn thường xuyên tắt iMessage vì cô ấy lo lắng về phí dữ liệu - Tôi đã cho cô ấy chuyển đổi lại một vài lần và thay đổi có hiệu lực ngay lập tức).

Một số người trên diễn đàn apple đã gặp phải một vấn đề tương tự và đăng bài sau:

"Tôi đã khắc phục sự cố bằng cách đặt lại thẻ sim của mình vào một điện thoại iOS5 khác và chuyển iMessage thành" tắt ", điều này chứng minh rằng nó được gắn với số của bạn chứ không phải Apple ID của bạn (dù sao trong trường hợp của tôi). mu điện thoại và sự thay đổi là ngay lập tức. "

https://discussions.apple.com/thread35339877?start=0&tstart=00

Bài viết này tại Macworld cung cấp một giải pháp. Đây là một trích dẫn từ bài viết:

Macworld có thể xác nhận rằng có lẽ cách dễ nhất để đảm bảo điện thoại bị đánh cắp ngừng nhận iMessages là xóa điện thoại từ xa, sau đó gọi cho nhà mạng của bạn và hướng dẫn họ tắt SIM cũ của bạn. Bước thứ ba và cuối cùng? Kích hoạt SIM mới trong điện thoại mới của bạn.

Hi vọng điêu nay co ich.


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.