Màn hình độ phân giải 1920 x 1200 với VGA không được phát hiện bởi Mac OS X 10.7.2


8

Gần đây tôi có một màn hình Dell 2412m với độ phân giải màn hình 1920 x 1200. Nhưng trong tùy chọn hệ thống, nó chỉ hiển thị 1920 x 1080. Tôi đã kết nối nó, đẹp mắt với máy linux dự phòng của mình, vì vậy đó không phải là vấn đề.

Làm thế nào tôi có thể có được độ phân giải chính xác trên màn hình của tôi?

Thông số kỹ thuật: Dell 2412m Mac OS X 10.7.2 Kết nối với cổng MiniDisplay sang VGA

Câu trả lời:


6

Bạn không thể sử dụng đầu vào VGA để vượt lên trên 1080p

Nhưng chỉ để đảm bảo làm theo câu trả lời này làm thế nào để xem nhiều Nghị quyết hơn để thử.

MacBook Pro có màn hình Retina (Cuối năm 2012) không xuất ra bất cứ thứ gì trên 1080p

Chọn màn hình trong Tùy chọn hệ thống:

Tùy chọn hệ thống -> Hiển thị -> Màn hình (không hiển thị tích hợp) -> Tab hiển thị -> Độ phân giải

Thay đổi từ 'Tốt nhất để hiển thị' thành 'Thu nhỏ' trong khi giữ phím 'alt', nhiều độ phân giải sẽ được liệt kê để bạn chọn,

Như đã lưu ý trong các nhận xét, bạn phải bắt đầu ở chế độ mặc định 'Tốt nhất cho hiển thị' và di chuyển vào 'Thu nhỏ' trong khi giữ phím alt / tùy chọn, không phải theo cách khác


1
Alt Key bí mật hoạt động.
Artru

Nếu bạn đã chọn "chia tỷ lệ", thì bạn sẽ muốn nhấp lại vào "mặc định", sau đó nhấn giữ phím alt khi bạn nhấp vào tỷ lệ.
VenomFangs

Ngoài ra, hãy thử SwitchResX madrau.com , hoặc tương tự, nó không miễn phí, nhưng bạn có 10 ngày để dùng thử và xem nó có hiệu quả với bạn không.
MichaelStoner

4

OK, tôi biết các bạn đã bỏ phiếu paolap, tuy nhiên, vì lý do gì, điều đó làm việc cho tôi. Khi tôi kết nối màn hình 1440 x 900 với macbook pro, nó có xu hướng mặc định ở độ phân giải 800 x 600 và tôi không thể thay đổi nó (hoặc ít nhất là thay đổi nó thành những gì tôi muốn, ngay cả khi sử dụng alt Chìa khóa). Dường như thứ tự và thời gian của cách mọi thứ được cắm và bật có thể "kỳ diệu" khiến nó đôi khi (1/5 lần) mặc định có độ phân giải chính xác. Giả thuyết của tôi là ở đâu đó, màn hình cố gắng báo cho máy tính độ phân giải chính xác, nhưng nếu máy tính đã quyết định gửi tín hiệu 800 x 600, màn hình sẽ quyết định đi theo nó. Vì vậy, bằng cách nào đó, việc rút và cắm lại đôi khi có thể khiến máy tính nhận ra độ phân giải chính xác là gì. Chỉnh sửa: Cuối cùng tôi đã chuyển sang sử dụng DVI cho màn hình và không gặp vấn đề gì kể từ đó.


Làm việc cho tôi quá.
Jonas H.

Năm 2018 này vẫn còn giá trị: màn hình 1920x1200 của tôi được đặt thành 800x600 ở lần kết nối đầu tiên. Độ phân giải "Alt" được chia tỷ lệ bao gồm 1600x1200 và 1920x1080 nhưng không phải là độ phân giải gốc. Rút phích cắm và cắm lại đã thực hiện công việc: macOS đặt nó thành 1900x1200 và điều này được xác nhận trong menu Apple Giới thiệu về báo cáo Mac / System này. Lạ, nhưng làm việc.
Francis Pierot

3

Đối với bất cứ ai vẫn gặp vấn đề tương tự, chỉ cần rút phích cắm và cắm lại bộ điều hợp minidisplay vào máy Mac của bạn. Tôi đã có cùng một vấn đề với một Dell nhỏ hơn và đó là công việc. P


Vấn đề không phải là nó không kết nối. Đó là độ phân giải chính xác không hiển thị. Câu trả lời của bạn không giải quyết vấn đề đó cả.
sameetandpotatoes

Điều này đã giải quyết vấn đề cho tôi
Jonas H.

-1

Thay đổi cáp VGA khác nhau, tôi biết điều này nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng nó đã làm việc cho tôi


Hãy giải thích câu trả lời của bạn.
killswitch

-1

Nếu bạn đi đến cài đặt hiển thị -> Hiển thị. Và giữ phím 'tùy chọn' trước khi nhấp vào tỷ lệ, bạn sẽ nhận được tất cả các độ phân giải bị ẩn.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.