Bất kỳ vấn đề trong việc để pin iPhone 4 giảm xuống 0?


3

Có vấn đề gì không nếu tôi để pin iphone 4 giảm xuống 0%? Tôi nhớ đối với điện thoại thông minh cũ, một khi pin của bạn làm mất hết dữ liệu, vì chúng được lưu trong bộ nhớ.

Mặc dù tôi hiểu rằng iphone không nên có vấn đề này, nhưng tôi tự hỏi liệu có vấn đề gì nếu pin bị xẹp không?


Chỉ đọc thôi apple.stackexchange.com/q 43255/115 nhưng lời khuyên đưa ra ở đây cũng tốt. Sẽ không có gì xấu xảy ra, trừ khi bạn liên tục làm điều đó, bởi vì bạn sẽ làm cạn kiệt thời lượng pin nhanh hơn.
Martin Marconcini

Câu trả lời:


3

Không hẳn vậy. Bạn sẽ không bị mất dữ liệu vì iPhone giữ mọi thứ trên bộ nhớ flash không bay hơi. Một hoàn thành Việc xả pin không tốt cho pin, nhưng miễn là đó không phải là thói quen thường xuyên, điện thoại của bạn sẽ ổn.


Apple khuyến nghị một chu kỳ pin hoàn chỉnh, vậy tại sao hãng lại đề xuất một thứ không phù hợp với pin?
Graviton

@NguSoonHui: bạn lấy thông tin đó từ đâu? Thực hành tiêu chuẩn với pin dựa trên Lithium là để thỉnh thoảng (nói một hoặc hai tháng một lần) thực hiện một chu kỳ đầy đủ để hiệu chỉnh lại dung lượng pin, nhưng nếu không thì tránh xả thường xuyên . Pin lithium xuống cấp nhanh hơn khi xả hoàn toàn thường xuyên và khi nóng. Điều kiện tối ưu là sạc 40% và (tôi nghĩ) xung quanh nhiệt độ phòng hoặc thấp hơn một chút, nhưng tất nhiên không thể duy trì một trong hai điều này trong điện thoại!
drfrogsplat

1

Nó không phải là vấn đề, nhưng tránh để pin ở trạng thái không được sạc vì điều này có thể làm hỏng pin. Điện thoại sẽ tắt trước khi pin hết hoàn toàn để bảo vệ chống lại điều này, đừng để nó trong nhiều ngày như thế.

Apple khuyên bạn nên có một chu kỳ pin hoàn chỉnh (chuyển từ sạc đầy sang cạn kiệt và quay lại sạc lại) mỗi tháng một lần.


Điều này thật khó hiểu; một mặt bạn nói rằng xả hoàn toàn có thể gây ra thiệt hại, mặt khác, Apple khuyến nghị xả pin hoàn toàn. Vì vậy, liệu tôi có nên xả hết pin một lần không?
Graviton

2
Tôi thấy đề xuất của Apple trên trang máy tính xách tay ( apple.com/becharg/notebooks.html ), Tôi không nhất thiết nghĩ nó có nghĩa hoàn thành xả / sạc lại, tôi nghĩ đơn giản là bạn không nên để pin ở trạng thái được sạc đầy hoặc đã xả hết. Nó nên được xuất viện và tính phí ít nhất một lần một tháng. Để lưu trữ lâu dài, nó nên được giữ ở mức phí 40-50%.
ghoppe

Tại chỗ trên. Tôi đã thấy một khuyến nghị và giải thích về thiệt hại xả thải ở nơi khác. Khi thiết bị tự tắt, nó đã phát hiện mức phí an toàn tối thiểu. Điều duy nhất mà bạn nên làm từ thời điểm này là nạp tiền. Nếu bạn cố gắng bật lại, bạn có nguy cơ làm hỏng pin. Điểm trong nhận xét của ghoppe về lưu trữ cũng là lời khuyên tốt.
Kevin
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.