Liên kết khóa đa phương tiện


5

Chính xác thì Apple "đăng ký" các phím đa phương tiện như thế nào? Tôi nhận thấy rằng Phát / Tạm dừng, Tua lại và Chuyển tiếp nhanh là ứng dụng nhận biết đang hoạt động. Ý tôi là nó sẽ điều khiển Front Row hoặc iTunes, DVD Player hoặc Keynote, tất cả đều duy nhất, không đồng thời nếu tất cả chúng đều mở.

Làm thế nào chính xác là đăng ký này? Và nó có thể được "mở rộng" để làm việc với các ứng dụng khác không?

(Rõ ràng tất cả các phím chức năng còn lại thuộc "phạm vi toàn cầu" hơn và không thực sự liên quan ở đây.)

[chỉnh sửa]
Tôi đang xem lại câu hỏi này, bởi vì tôi đã thấy nó xuất hiện một vài lần khi tôi phát hiện ra những thứ như Vox.app và tương tự, nhưng tôi vẫn còn hơi bối rối về việc quá trình có thể như thế nào "thông minh".

Nếu bạn duyệt đến /System/Library/CoreServices/rcd.app/Contents/MacOS và chạy một cái gì đó như chuỗi, ít hơn, vim hoặc bất kỳ tiện ích hex nào chống lại rcd, bạn sẽ thấy một số điều rất thú vị. Cụ thể, AppleScript được nhúng / mã hóa cứng.

Theo hiểu biết tốt nhất của tôi, trình nền này điều khiển các điều khiển từ xa IR, cũng như các phím phương tiện trên bàn phím. Cho rằng một số sự kiện chính (Phát / Tạm dừng, Chuyển tiếp nhanh, v.v.) được chia sẻ giữa nhiều ứng dụng (iTunes, Front Row, Keynote, để đặt tên cho một số), tôi vẫn muốn biết cách chọn "đúng" sự kiện từ rcd.

Tôi cho rằng điều này có nghĩa là, để "mở rộng" rcd sang các ứng dụng khác, bạn sẽ phải phá vỡ xác thực mã và trực tiếp thay đổi nhị phân theo một cách khó hiểu đáng sợ nào đó.


Câu trả lời cho điều này nằm ở rcd.app (Điều khiển từ xa Daemon) ... Có một số chi tiết hay trong forum.macgeneration.com/mac-os-x/ , Tôi không thể tin rằng các khóa phương tiện chỉ trình bày Applescript. Thật điên rồ!
Jason Salaz

Câu trả lời:


2

Bạn có thể muốn xem mã cho KeyRemap4MacBook. Có chức năng trong đó để ánh xạ lại các phím này vào bất cứ thứ gì bạn thích, tuy nhiên tôi không chắc chắn nếu nó trở nên rõ ràng làm thế nào để "đăng ký" các phím đó.


Nhưng, tôi không muốn sắp xếp lại chúng để làm việc khác. Tôi muốn biết làm thế nào HĐH nhận thức được ứng dụng nào sẽ kiểm soát bằng cách sử dụng cùng các KeySym mỗi lần.
Jason Salaz

Vì vậy, bạn không muốn đọc mã sau đó?
Robert S Ciaccio

Tôi sẽ cố gắng để làm như vậy, nhưng điều này không trả lời câu hỏi, đó là một cách giải quyết. Tôi chủ yếu quan tâm đến thứ gì đó cho phép các nhà phát triển sử dụng những gì tôi cho là API gốc (có lẽ là "riêng tư") để đăng ký kiểm soát phương tiện chính và nhận các sự kiện đa phương tiện (phát / tạm dừng / chuyển tiếp / quay lại / âm lượng). Tôi không muốn "khắc phục sự cố", tôi muốn tìm hiểu các chi tiết cấp thấp của quy trình này.
Jason Salaz
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.