Tôi ước tôi có thể mở cửa sổ Finder mới nếu tôi nhấp đúp vào biểu tượng Finder trong thanh công cụ. Điều này có thể không?


8

Tôi ước tôi có thể mở cửa sổ Finder mới nếu tôi nhấp đúp vào biểu tượng Finder trong thanh công cụ. Tôi không chắc liệu điều này có thể xảy ra với tập lệnh Automator hay không, nếu tôi phải cố gắng lập trình một số phần mềm thanh thực đơn hoặc một cái gì đó. Có ý kiến ​​gì không?

cảm ơn!!

Câu trả lời:


7

Hyperdock sẽ cho phép bạn làm một cái gì đó tương tự. Nó dường như không hỗ trợ nhấp đúp, nhưng tôi đã thiết lập hệ thống của mình để nhấp chuột giữa vào biểu tượng công cụ tìm sẽ mở ra một cửa sổ mới.

Đây cũng là một cải tiến dock tuyệt vời và mang dock gần hơn với khả năng sử dụng của thanh tác vụ windows (tức là bạn có thể chuyển sang một cửa sổ cụ thể khác mà không phải sử dụng phơi sáng hoặc tab alt).


Bằng cách này, bạn có thể đặc biệt chuyển sang một cửa sổ khác mà không cần điều đó: Nhấp chuột phải vào một ứng dụng trong Dock để xem menu của tất cả các cửa sổ đang mở.
Josh

Vẫn là giải pháp 2 lần nhấp cho vấn đề một lần nhấp.
Tên giả

Đây không phải là một giải pháp cho câu hỏi. Nó là, tuy nhiên, khá mát mẻ.
10 câu trả lời

6

AppleScript sau đây thực hiện những gì bạn muốn:

on run
  tell application "Finder"
    make new Finder window
    activate
  end tell
end run

Mở Script Editor trong /Applications/AppleScriptthư mục và dán phần trên vào tập lệnh mới. Lưu nó ở đâu đó dưới dạng "Định dạng tệp: Ứng dụng" với "Vẫn mở" không được chọn.

Lưu tùy chọn

Sau đó kéo ứng dụng đó vào Dock của bạn. Khi bạn nhấp vào nó, Finder sẽ được đưa ra phía trước và với một cửa sổ tìm kiếm mới.

Nhược điểm là, điều này mất khoảng 1,5 - 2 giây để chạy trên máy của tôi. Tôi có thể điều chỉnh nó bằng cách làm cho tập lệnh luôn mở và xem để được đưa ra phía trước ... Bạn cũng có thể có hiệu suất tốt hơn bằng cách lưu nó dưới dạng tập lệnh bình thường trong thư mục "Tập lệnh" và đặt nó vào menu tập lệnh.


3

Tất cả những gì bạn đang cố gắng làm là mở một cửa sổ Finder mới, đúng chứ?

Phím tắt Finder

Tại sao không nhấp chuột phải vào biểu tượng Finder trong Dock và chọn "Cửa sổ Finder mới"?


1
Mặc dù là một giải pháp tao nhã, OP muốn nhấp đúp chuột, do đó, câu hỏi;)
Martin Marconcini

Tại sao menu ngữ cảnh của bạn màu đen? :-)
Josh

2
@ Martín - đó là lý do tại sao tôi không trả lời lúc đầu nhưng sau khi tôi thấy các câu trả lời cho câu trả lời của @ Fake (cũng không sử dụng nhấp đúp chuột), tôi nghĩ rằng nó đáng được đề cập.
Dori

@Josh - Tôi nghĩ rằng màu xám (hoặc đen-ish) là tiêu chuẩn cho các menu ngữ cảnh dock trong SL (như được thấy ở đây , ở đây , ở đâyở đây ). Nếu tôi cài đặt một cái gì đó làm cho chúng tùy chỉnh, tôi không biết nó là gì - Bí mật , có thể?
Dori

1
@Josh Menu ngữ cảnh có màu đen trong Snow Leopard.
Martin Marconcini
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.