Đọc chính tả bằng giọng nói có hoạt động trên iPad 2 không?


8

Công nghệ đọc chính tả bằng giọng nói được tích hợp trong iOS 5.1 chạy trên iPad mới có được cung cấp trên iPad 2 không?


iPad 2 có bộ xử lý tương tự iPhone 4S nhưng iPhone 4S có chính tả. Giải thích rằng, Apple

@Charlie: cùng bộ xử lý, nhưng không có chip giảm nhiễu âm thanh chuyên dụng.
Wyatt Barnett

Câu trả lời:


7

Không. Tôi đã cài đặt iOS 5.1 trên Wifi iPad 2 và mở ứng dụng ghi chú. Không có biểu tượng micrô nào được hiển thị trên bàn phím như được hiển thị trong bài phát biểu hoặc như người ta thấy trên iPhone 4S. Điều này có nghĩa là chính tả bằng giọng nói là một tính năng chỉ dành cho iPad (Thế hệ thứ 3) và iPhone 4S. Có thể có các ứng dụng cho phép một cái gì đó như thế này trong App Store.

Tôi không thể đoán về iPad 2 16 GB có giá thấp hơn, nhưng iPad hiện tại dường như không có tính năng này với bản cập nhật iOS 5.1.


FYI - Tôi đang tải xuống 5.1 trên iPad của tôi bây giờ. Sẽ cập nhật câu hỏi này càng sớm càng tốt.
tlatkovich

1
Ill cập nhật câu trả lời của tôi sau khi tôi hoàn thành cập nhật của mình, nhưng tôi nhận thấy rằng chính tả giọng nói không được liệt kê như một tính năng.
jmlumpkin

Tôi đã cập nhật câu trả lời của tôi.
jmlumpkin

Ừ Tôi đã xác nhận câu trả lời của bạn trên iPad 2. Cảm ơn.
tlatkovich

1

Thật tệ khi Apple quyết định không đưa công nghệ này vào iPad 2. Tôi cho rằng phản hồi này trên Dragon và hoạt động rất tốt. IPad 2 có mã lực dồi dào để hỗ trợ đọc chính tả.

Thật không may khi nhiều người nhận thấy chức năng đọc chính tả đã bị loại trừ vì lý do tiếp thị rõ ràng, nhưng iPhone 4S có tính năng khử tiếng ồn và phần cứng làm rõ giọng nói không có trong iPad 2.


0

Có lẽ nó cần phải được kích hoạt trong cài đặt? Xem tại đây:

http://9to5mac.com/2012/01/09/looks-like-apple-is-usiness-on-siri-dictation-for-the-ipad-ios-5-1-beta-reveals/


1
Tôi không thấy tùy chọn này trên bản phát hành 5.1 cuối cùng. Chỉ cần kiểm tra trên iPad 2.
jmlumpkin

Cảm ơn bạn đã kiểm tra. Tôi vẫn hy vọng một số phép lạ liên quan đến điều này. Xin vui lòng gửi nếu có thêm thông tin được phát hiện. Cảm ơn.
Hy vọng

0

Tôi vừa cài đặt bản cập nhật iOS 5.1 trên iPad 2 của mình và không bao gồm chính tả.


0

Nó không đi kèm với 5.1 và tôi không thấy bất kỳ dấu hiệu nào. Điều đó nói rằng tôi biết tôi đã tải xuống một ứng dụng đọc chính tả rồng một thời gian trước để đọc chính tả. Tôi đã quên hoặc đã tắt vì nó sử dụng máy chủ rồng nên nó cần kết nối mạng để hoạt động. Không biết mô hình apple có yêu cầu điều này không hoặc nếu chip A5X đủ nhanh để xử lý nhận dạng giọng nói trên bo mạch. Dù sao rồng là lựa chọn duy nhất cho chủ sở hữu ipad hiện có. Không sao, chỉ cần đảm bảo rằng bạn có kết nối mạng hoặc nó sẽ không hoạt động.


Tôi nghĩ rằng Siri là những gì đòi hỏi kết nối trên 4S. Nhưng Dragon có thể làm việc theo cách mà việc đọc chính tả được giảm tải.
jmlumpkin
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.