Màn hình kép với MacBook Pro


4

Tôi muốn sử dụng 2 màn hình ngoài cùng với MacBook Pro làm một Màn hình ở bên trái của Macbook Pro, một màn hình khác ở bên phải, với Macbook Pro ở giữa. Có thể làm điều đó? Làm thế nào để đạt được điều đó?

Đồ họa Intel của tôi là: Đồ họa Intel HD 3000 512 MB

Tôi nhìn qua Internet, tôi thấy Bộ chuyển đổi Mini DisplayPort sang Dual-Link DVI và tùy chọn khác là sử dụng Matrox TripleHead2Go Mở rộng đồ họa ba màn hình - Phiên bản kỹ thuật số T2G-D3D-IF cung cấp màn hình kép & amp; chức năng giám sát ba. Điều này có đúng không? Có thể đạt được điều gì đó như thế này với điều gì đó tương tự với ngân sách thấp không?


MacBook Pro của bạn có card đồ họa rời (AMD / ATI hoặc nVidia) hay chỉ là đồ họa tích hợp Intel?
CajunLuke

Chào! Tôi chỉ có Intel HD Graphics 3000 512 MB
gkolan

Câu trả lời:


4

DisplayLink

DisplayLink làm bộ điều hợp đồ họa USB cho PC và Mac. Bạn có thể thêm bao nhiêu màn hình khi bạn có cổng USB và sức mạnh xử lý.

Bạn sẽ sử dụng card đồ họa tích hợp cho một trong những màn hình của bạn và sử dụng bộ điều hợp đồ họa USB cho phía bên kia. Tôi sẽ đề nghị sử dụng ba màn hình của bạn theo thứ tự sau:

  • Sơ cấp : MacBook Pro tích hợp màn hình

  • Thứ hai : Màn hình được kết nối với Mini DisplayPort

  • Đại học : Hiển thị kết nối với bộ điều hợp đồ họa USB.

Giải pháp bộ điều hợp đồ họa USB là tuyệt vời, nhưng đôi khi có thể hơi chậm.


1
cảm ơn câu trả lời Tôi đã thấy trang web. Nó cho tôi rất nhiều lựa chọn :)
gkolan

1
Tôi có cùng một thiết lập ở nhà, và tôi thực sự thích nó. Tôi có USB2VGAPRO từ StarTech vì nó cung cấp đầu ra 1920x1200 thông qua chipset DL-195. Nhược điểm duy nhất là nó cung cấp các cập nhật làm mới chậm hơn cho nội dung được tăng tốc (video, kéo hoặc cuộn nhanh, v.v.) ca.startech.com/AV/USB-Video-Ad chương
adamrmcd

Tôi đã sử dụng giải pháp này và bộ chuyển đổi được đề xuất bởi @adamrmcd và nó hoạt động như một bùa mê (nhưng cập nhật hiển thị thì quá chậm).
Konrad Rudolph

Chỉ tò mò thôi. Đây có phải là nhanh hơn so với chỉ sử dụng hai cáp hdmi để kết nối hai màn hình? Hiện tại tôi chỉ đang chạy một màn hình hiển thị mini sang hdmi cho một màn hình và một hdmi trực tiếp sang một màn hình khác từ bộ nhớ macbook pro 16gb NVIDIA GeForce 650M 1024 MB đồ họa, Core i7 2,7 GHz. Nó chạy ổn trong những phút đầu tiên, nhưng sau đó nó trở nên chậm chạp và tưng bừng. Có suy nghĩ gì không?
cameronroe

1

tôi đã thấy một cái gì đó như thế này được sử dụng và nó hoạt động tốt. Một người bạn tốt của tôi có tổng cộng 4 màn hình - MB Pro, cổng hiển thị thông thường và hai USB.

Họ chạy từ $ 50 đến $ 75, nhưng làm cho nó dễ dàng.


Cảm ơn rất nhiều cho câu trả lời! Tôi cũng đã có cái này trong đầu, nhưng nó giống như 64 $.
gkolan

1
@reko Vâng. Họ là một chút giá cả. Đừng quên chấp nhận câu trả lời phù hợp nhất với bạn (hoặc câu bạn chọn đi cùng).
bassplayer7

1

@Matt và @bassplayer đều đúng, nhưng chúng không giải quyết các liên kết bạn đã đề cập trong câu hỏi của bạn.

Matrox Dual / TripleHead2Go sẽ không hoạt động theo cách bạn muốn: nó làm cho tất cả các màn hình được kết nối dường như là một màn hình lớn cho hệ thống, do đó bạn không thể đặt màn hình của MacBook Pro giữa chúng. (Tuy nhiên, bạn có thể đặt nó ở giữa, bên dưới "màn hình" lớn.)

Bộ chuyển đổi liên kết kép được thiết kế để chạy một màn hình lớn và sẽ không chạy hai màn hình nhỏ hơn. (Điều này là do cách thức liên kết kép được thiết kế, không phải bộ chuyển đổi.)

Cách duy nhất để có được những gì bạn muốn là nối một màn hình nguyên bản với DisplayPort mini và sử dụng bộ điều hợp DisplayLink (như @Matt và @bassplayer đề cập) cho cái kia. Hãy nhớ rằng màn hình được kết nối DisplayLink sẽ không có sức mạnh đồ họa của màn hình được kết nối DisplayPort, vì vậy hãy chơi các trò chơi của bạn trên màn hình sau và màn hình MBP bên trong.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.