Các nút điều chỉnh âm lượng và đầu ra đã biến mất sau khi cập nhật lên iOS 5.1


8

Tôi có iPhone 4 (Verizon, Model MD146LL) và tôi vừa nâng cấp từ iOS 5.0.1lên iOS 5.1 (9B176)bằng Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm .

Ngay sau khi hoàn thành cập nhật, tôi nhận thấy rằng điện thoại của tôi không phát ra tiếng mở khóa khi tôi mở khóa điện thoại. "Ồ, âm lượng phải giảm", tôi nghĩ. Vì vậy, tôi chắc chắn rằng công tắc tắt tiếng của mình đã tắt và nhấn +nút để tăng âm lượng. Thật không may, tôi đã được chào đón bởi các trống chuông khối lượng popup:

người rung chuông


"Apple chắc chắn đã thay đổi cài đặt mặc định cho các nút âm lượng ^^" ... Chắc chắn, tôi có thể tự thay đổi nó! Vì vậy, tôi đi đến Cài đặt> Âm thanh :

cài đặt

Oh, các cài đặt là đúng. Hmm ... Điều gì xảy ra nếu tôi di chuyển thanh trượt âm lượng?

Hân hoan! MARIMBA!


Ok, để điện thoại của tôi có thể phát âm thanh. Nó có thể phát nhạc hoặc xem video không?

Không!

Âm nhạc

Không!

video 1

KHÔNG...

video 2


Các điều khiển khác:

đồng hồ

cái mâm


Hy vọng rằng đây chỉ là một trục trặc tạm thời, tôi đã thử như sau:

  • Bật Change with buttonsvà tắt
  • Bật và tắt điện thoại của tôi
  • Đặt lại cứng (giữ Home+ Lockcho đến khi khởi động lại)
  • Cắm và rút tai nghe của tôi
  • Cắm và rút cáp sạc USB

Cắm và rút cáp USB dường như để khắc phục sự cố. Tuy nhiên, ngay sau khi tôi khóa điện thoại, điều khiển âm thanh và âm lượng lại bị vô hiệu hóa! Do hành vi này, tôi tin rằng đây là lỗi phần mềm và không liên quan đến phần cứng (ví dụ giắc cắm tai nghe bị lỗi).

Đã có ai thử điều này chưa? Tôi e rằng tôi sẽ phải khôi phục lại hoặc hạ cấp xuống iOS 5.0.


Cập nhật 1:

Cài đặt> Chung> Đặt lại> Xóa tất cả nội dung và cài đặt không thành công, ngay cả khi thiết lập điện thoại dưới dạng thiết bị mới (không có bản sao lưu). Lỗi vẫn còn. Tôi sẽ cố gắng khôi phục sạch từ iTunes sớm.


Cập nhật 2:

Khôi phục như một thiết bị mới bằng iTunes cũng không thành công. :(Từ nghiên cứu của tôi, có vẻ như lỗi này không đặc trưng cho mô hình của tôi:


Cập nhật 3:

Sau khi phân tích và so sánh thêm, tôi nghĩ rằng lỗi này có liên quan đến Khung phụ kiện bên ngoài (hoặc các thành phần tương tự). Khi bạn cắm vào một thiết bị tương thích, các điều khiển sẽ bị ẩn, tương tự như ảnh chụp màn hình của tôi ở trên. Điều này cũng có thể giải thích tại sao việc cắm và rút bộ sạc tạm thời khắc phục sự cố. "Tôi chưa được cắm điện, tôi nên kích hoạt điều khiển âm lượng của mình ngay bây giờ."


Tôi đã có cùng một vấn đề là tốt. Về cơ bản tôi đã thử mọi thứ bạn đã đề cập ở trên và tôi nhận được kết quả tương tự. Trong mỗi diễn đàn bạn kiểm tra họ sẽ dọn dẹp dock và các thứ và không có gì nữa. Tôi đã thử điều đó và nó không bao giờ bẩn ở nơi đầu tiên. Tôi làm sạch nó một lần nữa và vẫn không có gì.

Câu trả lời:


3

Từ thực tế là sự cố vẫn còn tồn tại trên nhiều bản cập nhật phần sụn, gần như chắc chắn đó là sự cố phần cứng hoặc phần sụn.

Dự đoán đầu tiên của tôi sẽ là một số lượng nhỏ mảnh vụn kim loại trong đầu nối dock. Có khả năng việc kết nối và ngắt kết nối usb buộc phần mềm phải cho rằng không có gì được kết nối, cho đến lần tiếp theo điện thoại thức dậy, khi nó kiểm tra xem nó có được kết nối với bộ chuyển đổi âm thanh thụ động hay không.

Một số mảnh vụn kim loại trong đầu nối dock có thể buộc điện thoại nghĩ rằng luôn có bộ chuyển đổi dòng ra.

Hãy thử làm sạch đầu nối dock bằng khí nén hoặc bàn chải mềm, hoặc nhìn vào nó với ánh sáng mạnh để xem có chân nào bị cong không.


Tôi đã làm sạch đầu nối dock và vấn đề vẫn còn đó sau khi thiết lập lại cứng. Vì vậy, tôi đã thử khôi phục hoàn toàn lần cuối cùng và nó đã hoạt động! ... Vì vậy, tôi không biết phải nói gì. Nếu đó là một vấn đề phần cứng, thật kỳ lạ khi hàng chục người khác trải nghiệm điều tương tự cùng một lúc. Có thể là Apple đã thay đổi một cái gì đó với giao diện kết nối dock khiến nó trở nên "nhạy cảm" và do đó, tạo ra kết quả dương tính giả dễ dàng hơn. * nhún vai *
iglvzx
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.