Ứng dụng khách RDP / VNC tốt nhất cho iPad mới sử dụng màn hình retina là gì?


6

Tôi đang tìm kiếm một máy khách từ xa để kết nối với cả máy Mac và PC của tôi. Tôi không muốn cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên các máy tính từ xa và chỉ tận dụng các giao thức tích hợp. Một số ứng dụng máy tính từ xa tốt nhất mà bạn đã thử là gì?


Tôi sẽ nắm bắt được một chút về nhu cầu hỗ trợ võng mạc, iPad đã xuất hiện ngày hôm qua lol ..
Alexander

Đúng nhưng tôi chắc chắn các nhà phát triển có kế hoạch cho những điều này. Chờ đợi một chút sẽ có thể là tốt nhất mặc dù khi có nhiều cạnh tranh.
Mike

Câu trả lời:


6

Màn hình bởi edovia hỗ trợ độ phân giải võng mạc trên iPad từ ngày đầu tiên cho iPad và hoạt động tốt trên iPod touch, iPad và iPhone trong một thời gian khá lâu.

Dưới đây là hình ảnh hiển thị cùng một máy tính để bàn trong võng mạc và sau đó chụp màn hình iPad không võng mạc.

Võng mạc:

full screen retina view - 24 inch cinema display to iPad 3rd generation zoomed retina view - 24 inch cinema display to iPad 3rd generation

Không võng mạc:

full screen retina view - 24 inch cinema display to iPad 1st generation zoomed retina view - 24 inch cinema display to iPad 1st generation

Thật kỳ lạ, khi bạn phóng to đến mức thu phóng tối đa (và bạn có thể sẽ cần phải mở rộng những hình ảnh này nếu bạn không xem chúng trên màn hình võng mạc hoặc chúng được lấy mẫu để hiển thị trên trang web này), các biệt danh iPad không võng mạc nhắn tin tốt hơn một chút so với iPad võng mạc nơi bạn thực sự có thể thấy khử răng cưa. Điều này tương tự như quét các tạp chí in trong đó độ phân giải thấp hơn thường tốt hơn cho việc số hóa "nhận thức của con người" chứ không phải là "thực tế" của chi tiết màn hình bán sắc trong xử lý in màu .


Tôi cần tải lên một phiên bản phóng to của những thứ này - khó có thể nhận ra sự khác biệt trên màn hình chính .. Tuy nhiên, sự khác biệt là rất thật
bmike

2

Tôi sử dụng một ứng dụng được gọi là iRemoteDesktop . Nó khá rẻ, sử dụng RDP tự nhiên và hoạt động hoàn hảo cho PC. Tôi chưa từng sử dụng bất cứ điều gì cho Mac, vì tôi không cần phải điều khiển máy Mac.

Về việc hỗ trợ màn hình Retina, tôi đoán hầu hết những thứ này sẽ được cập nhật trong vài tuần tới, hãy nhớ rằng, iPad mới chỉ được phát hành vào tuần trước.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.