Ứng dụng quản lý thư viện tài liệu pdf


8

Tôi đang tìm kiếm một ứng dụng có thể giúp quản lý thư viện tài liệu pdf. Tôi thích mã nguồn mở (hoặc chỉ là bia miễn phí), nhưng điều đó không thực sự cần thiết.

Tôi nhận thức được tầm cỡ và sử dụng nó thường xuyên cho sách điện tử của tôi, bao gồm cả những cuốn sách ở định dạng pdf. Tuy nhiên, tôi muốn một cái gì đó để sử dụng cho mục đích chung hơn, đặc biệt là các tệp PDF phần lớn - hoặc hoàn toàn - dựa trên đồ họa hoặc chứa một lượng nhỏ văn bản (như thẻ tham chiếu phím tắt và các tài liệu tương tự, nghiên cứu và tương tự).

Quản lý dễ dàng siêu dữ liệu, tìm kiếm và bộ lọc và dễ dàng truy cập vào các tệp từ giao diện ứng dụng là những yêu cầu chính khác. Tôi không cần bất kỳ khả năng đồng bộ hóa hoặc chuyển giao thiết bị nào, tất cả các tài liệu trong thư viện này sẽ chỉ nằm trong MBP của tôi.

Bất cứ điều gì ngoài đó sẽ hữu ích trong bối cảnh này?


1
Tôi một người nào đó là tôi quan tâm bắt đầu đưa ra một so sánh công cụ ở spreadsheets.google.com/spreadsheet/... (bạn có thể đóng góp quá)
Sorin

Câu trả lời:


4

BibDesk (miễn phí)

là miễn phí, mọi thứ bạn mô tả và tích hợp tốt với LaTeX.


Điều này có vẻ tuyệt vời, sẽ kiểm tra xem cho chắc chắn.
Robert S Ciaccio

4

Papers2 (79 đô la cho Mac và 15 đô la khác cho tiện ích mở rộng iPad)

Có những gì bạn muốn, nhưng không miễn phí và không có sự tích hợp tốt với LaTeX. Giấy tờ có hỗ trợ cho các thiết bị iPhone / iPad (có tính thêm chi phí).3

Đúng (39 $)

Nó xử lý công việc quản lý tài liệu khá tốt.

Tôi có giấy phép và thật sự rất tốt trong việc tìm kiếm tất cả mớ hỗn độn PDF mà tôi đã phân tán. Sau đó, tính năng đọc và loupe là tốt đẹp. Họ có một phiên tòa.


2

DEVONthink Sau một trăm năm nghiên cứu, tôi quyết định về DEVONthink Pro Office cho quy trình học tập của mình.

Tôi khuyên bạn không nên đơn giản so sánh các tính năng của phần mềm được liệt kê ở đây, nhưng hãy tìm hiểu về cách những người khác trong lĩnh vực của bạn sử dụng các ứng dụng này. Nó sẽ cho bạn một ý tưởng tốt hơn về những gì bạn thực sự muốn mà không cần thử tất cả.


1

Tầm cỡ (miễn phí / mã nguồn mở)

Xem xét giá cả và tính năng của nó, Calibre nên là lựa chọn số 1. Tôi vẫn gặp hai hạn chế quan trọng:

  • các tệp được lưu trữ trong một cấu trúc thư mục mà bạn không thể kiểm soát , root\Authors\Paper. Điều này làm cho việc chia sẻ thư mục này với các giải pháp như Dropbox thực sự khó sử dụng.
  • GUI xấu như * * và không trực quan

Xin nhớ rằng đây là những điểm xấu, ngoài ra nó còn có rất nhiều "điểm tốt".


OP cho biết anh biết về Calibre và nó không phù hợp với nhu cầu của anh.
Dori

0

Evernote

Nó miễn phí trừ khi bạn cần một trong những tính năng cao cấp của họ .

Đáng buồn thay, thực hiện vượt qua OCR trên các tệp PDF đã tải lên một trong những tính năng cao cấp của chúng, nhưng có một số cách giải quyết: bạn có thể OCR PDF của mình trước khi tải lên EN hoặc tải lên JPG thay vì PDF (như JPG của Evernote OCR).

Và nói từ kinh nghiệm: ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn sẽ chỉ cần các tệp của mình tại MBP, bạn có thể ngạc nhiên về mức độ thường xuyên có sẵn tất cả chúng trong đám mây.


Evernote không cho phép bạn quản lý tập tin, chỉ ghi chú.
sorin

1
@Sorin - Bạn đã làm việc với Evernote chưa? Quản lý PDF là một trong những tính năng cốt lõi của nó.
Dori

0

Sente
Không miễn phí, nhưng IMHO có nhiều chức năng và khả năng tùy biến hơn nhiều so với Papers. (Tôi đã sử dụng cả hai.)

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.