Cho phép phản chiếu trên iPhone 4 (qua không trung)


8

Thông qua một tinh chỉnh cydia hoặc cách khác, có thể kích hoạt tính năng phản chiếu qua không trung cho các thiết bị không được hỗ trợ theo mặc định, ví dụ như iPhone 4, iPad 1 và các cộng sự không?

Bạn sẽ nghĩ đó là một câu hỏi phổ biến nhưng tất cả các kết quả của google đều dẫn đến ngõ cụt. Gần nhất tôi đã đến để tìm một câu trả lời là này chủ đề, nơi một tuyên bố người dùng có tìm ra một giải pháp, nhưng sau đó chết *.

Xem xét những người được quản lý để chuyển Siri cho iPhone 4, tôi chắc chắn ai đó đã thực hiện thành công trong việc kích hoạt tính năng phản chiếu, điều mà tôi đoán chỉ liên quan đến việc lật một công tắc, tức là không có kiểm tra ủy quyền, proxy và thiếu tệp nhị phân ở đây. Điều tôi đang cố nói là tôi ngạc nhiên không có gì ngoài đó.

* hoặc có nhiều khả năng, ngoại tuyến và từ chối chia sẻ, bất kể điều gì - vấn đề là, không có giải pháp nào được đưa ra.


Bạn muốn làm gương ở đâu?
Gerry

Cho phép tôi tự trích dẫn: "Tôi đang tìm cách kích hoạt khả năng phản chiếu gốc, để tôi có thể phản chiếu iPhone 4 của mình trên Apple TV, giống như tôi làm với iPhone 4S."
0sh

Bạn có xem câu hỏi này chưa được trả lời?
Andrew Larsson

Câu trả lời:


2

Không có gì làm chính xác những gì bạn yêu cầu. Tuy nhiên, điều này nên tương tự. Tôi đã tình cờ phát hiện ra nó trong Cydia một vài lần, nhưng chưa bao giờ bận tâm để thử nó, bởi vì AirPlay không bao giờ hấp dẫn tôi. Nó không rõ ràng là AirPlay Mirroring, nhưng nó cũng làm điều tương tự. Ngoài ra còn có một gói có tên Display Mirroring và DisplayOut được tìm thấy trong Cydia và chúng cho phép phản chiếu, nhưng nó không quá mức (bạn phải sử dụng bộ chuyển đổi VGA). Ngoài ra còn có một gói Cydia khác có tên AirServer và nó cho phép thiết bị iOS của bạn nhận phương tiện từ máy Mac hoặc thiết bị iOS khác thông qua AirPlay.


Nó không hoàn toàn là những gì tôi đang tìm kiếm. ScreenSplitr chỉ cho phép bạn phản chiếu iPhone của mình lên máy Mac bằng một ứng dụng khác, iDemo. Tôi đang tìm cách kích hoạt khả năng phản chiếu gốc, để tôi có thể phản chiếu iPhone 4 của mình trên Apple TV, giống như tôi làm với iPhone 4S.
0sh

Không có gì mà làm điều đó, xin lỗi. Tôi đã đăng những gì tôi có thể tìm thấy như là điều gần nhất với những gì bạn đang yêu cầu. Tôi đã cập nhật câu trả lời của mình để đề cập rằng nó không thực hiện chính xác những gì bạn muốn.
Andrew Larsson

Bạn có thể đi vào chi tiết một chút - tại sao bạn chắc chắn không có gì làm điều đó? Một mặt, iP4 thực sự hoạt động trong khi iP4 thì không thể có hầu hết các tính năng khác liên quan đến AirPlay và Apple-TV (hơn nữa chúng tôi đã học được từ Siri rằng không có gì là không thể đối với iP4 nếu đó không phải là nhiệm vụ phụ thuộc vào bộ xử lý). Mặt khác - bạn đã đề cập rằng AirPlay chưa bao giờ thực sự hấp dẫn bạn ... có lẽ bạn vừa bỏ lỡ smth từ chủ đề này?
Nullingsworth

@Nullinsworth Tôi là một kẻ thích hoạt động JailBreak. Tôi biết hầu hết mọi tinh chỉnh có sẵn (ngay cả từ các kho tối nghĩa) và cá nhân tôi đã thử hầu hết chúng. Từ kiến ​​thức và sự tìm kiếm mẫn cán của mình, tôi không thể tìm thấy bất cứ thứ gì kích hoạt AirPlay trên các thiết bị không phải iPhone 4S / iPad 2. AirPlay có vẻ hữu ích, nhưng không hữu ích với tôi. Tôi không sở hữu Apple TV và tôi không thấy cần phải sở hữu một chiếc Apple; Tôi chỉ không có thời gian trong lịch trình của mình để giải trí nhiều. Tôi thà chơi một trò chơi Halo thú vị hơn là xem một slideshow được nhân đôi trên TV của tôi. Đó là một sở thích cá nhân, nhưng tôi làm thấy thiên tài đó là AirPlay.
Andrew Larsson

0

Tôi đã sử dụng Veency khi tôi muốn hiển thị màn hình iPhone của mình trên một màn hình khác, giả sử, hiển thị chức năng và vân vân - nó không nhanh lắm nên việc sử dụng video và máy ảnh khá thô, nhưng nó hoạt động tốt đối với tôi :)

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.