Làm cách nào tôi có thể sao lưu dữ liệu ứng dụng của mình?


8

Tôi có một số dữ liệu ứng dụng mà tôi muốn lưu giữ khi thời gian dành cho iPhone mới xuất hiện. Ứng dụng này không (dường như) có bất kỳ chức năng đồng bộ hóa đám mây nào. Tôi thường xuyên đồng bộ hóa iPhone của mình với iTunes qua USB trên Macbook Air chạy OS X 10.5.8. Làm cách nào tôi có thể đảm bảo dữ liệu của ứng dụng này được sao lưu để sử dụng lại trên thiết bị mới?

Câu trả lời:


12

Nếu bạn sao lưu toàn bộ iPhone của mình (nhấp chuột phải vào iTunes và chọn Sao lưu ) rồi khôi phục nó sang điện thoại mới, tất cả dữ liệu sẽ được giữ nguyên, bao gồm cả dữ liệu của ứng dụng:

iTunes sẽ sao lưu các thông tin sau

 • Danh bạ * và Liên hệ yêu thích (thường xuyên đồng bộ hóa danh bạ với máy tính hoặc dịch vụ đám mây như iCloud để sao lưu chúng).
 • App Store Dữ liệu ứng dụng bao gồm mua trong ứng dụng (ngoại trừ chính Ứng dụng, thư mục tmp và Caches của ứng dụng).
 • Cài đặt ứng dụng, tùy chọn và dữ liệu, bao gồm các tài liệu.

Từ iTunes: Giới thiệu về bản sao lưu iOS .


1
Thông tin này có còn hiệu lực không? Tôi hiện đang cố gắng chuyển dữ liệu ứng dụng từ một thiết bị cũ chạy iOS 7 sang một thiết bị mới chạy iOS 8 và dường như nó không hoạt động.
Bjorn Pollex

Không phải tất cả mọi thứ đều được sao lưu, theo tài liệu táo
Jifeng Zhang

6

Câu trả lời của Vlad là tốt, và anh ấy hoàn toàn đúng.

Một thay thế cho iTunes sẽ là sử dụng trình duyệt thiết bị iOS. Điều này sẽ đặc biệt tốt nếu bạn chỉ muốn sao lưu dữ liệu của một ứng dụng thay vì toàn bộ thiết bị. Các tùy chọn trong số này bao gồm Đĩa điện thoạiPhoneView .


1
Tôi cũng sẽ thêm Ứng dụng CopyTrans nếu bạn ở trên Windows: copytrans.net/copytransapps.php
Lee Thibodeaux

iTunes không sao lưu mọi thứ . Nó để lại một số dữ liệu cho một số ứng dụng. Cách duy nhất tôi biết chắc chắn để thực sự lưu tất cả dữ liệu ứng dụng là sử dụng iMazed (tên trước đây là DiskAid) để xuất từng ứng dụng từ điện thoại cũ và cài đặt lại từng ứng dụng trên điện thoại mới.
HairOfTheDog

3

Để sao lưu thiết bị của bạn vào iCloud :

 1. Khởi chạy ứng dụng Cài đặt .
 2. Tới iCloud> Sao lưu và lưu trữ .
 3. Nếu bạn bật Sao lưu iCloud, tất cả dữ liệu của bạn sẽ tự động được sao lưu mỗi đêm.
 4. Hoặc bạn có thể nhấn Back Up Now để ngay lập tức thực hiện sao lưu tất cả dữ liệu của mình.

Để khôi phục dữ liệu của bạn vào cùng một điện thoại :

 1. Hãy chắc chắn rằng bạn đã sao lưu và sao lưu hoàn thành thành công.
 2. Xóa tất cả dữ liệu trên điện thoại bằng cách đi tới Cài đặt> Chung> Đặt lại> Xóa tất cả nội dung và cài đặt . - CẢNH BÁO: Điều này sẽ xóa tất cả dữ liệu của bạn, vì vậy hãy đảm bảo bạn đã sao lưu dữ liệu, đặc biệt là mọi thứ không được đồng bộ hóa với iCloud.
 3. Thực hiện theo các bước dưới đây cho một điện thoại mới.

Để khôi phục dữ liệu của bạn sang Điện thoại mới:

 1. Trong Trợ lý thiết lập , chọn Khôi phục từ Sao lưu iCloud .

Ghi chú:

 • Điều này sẽ chỉ hoạt động nếu bạn có ít hơn 5 GB dữ liệu trên thiết bị. Nếu không, bạn sẽ cần mua thêm dung lượng từ Apple hoặc chọn không đồng bộ hóa một số thứ nhất định (ví dụ: Ảnh và Video). Nếu thực hiện sau, hãy nhận ra rằng khi bạn xóa tất cả các cài đặt của mình, tất cả dữ liệu đó sẽ biến mất trừ khi bạn sao chép nó ở một nơi khác ngoài iCloud.

Nhưng vì OS X 10.5.8 quá cũ để chạy iCloud, tôi sẽ không thể truy xuất dữ liệu đã sao lưu và đưa nó vào iPhone mới của mình ??
KatieK

@KatieK: Bạn thực sự không cần máy tính để khôi phục dữ liệu trên điện thoại mới. Nó lấy tất cả từ iCloud. Tôi cập nhật câu trả lời của tôi để phản ánh điều đó.
Nhận thức

0

Nếu bạn đã bẻ khóa trên thiết bị của mình, bạn có thể sử dụng tinh chỉnh "Trình quản lý ứng dụng" ( https://repo.xarold.com/pack/appdatamanager ) để sao lưu / khôi phục dữ liệu cục bộ bằng ứng dụng. Nó hoạt động tốt ngay cả trên iOS 10 và 11.


-3

Chỉ có điều tốt nhất để lưu dữ liệu là icloud


1
Chào mừng bạn đến hỏi khác nhau! Vui lòng cung cấp thêm câu trả lời khi trả lời câu hỏi. Thêm thông tin hỗ trợ sẽ giúp OP và những người khác có thể có cùng vấn đề. Vui lòng xem Câu hỏi thường gặp này để biết cách trả lời . - Từ đánh giá -
fsb

-4

tôi không biết gì về đám mây nhưng với itunes, nó sao lưu mọi thứ

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.