Làm cách nào để làm mới các thiết bị trong Chụp ảnh?


8

Vì một số lý do, Image Capture không phải lúc nào cũng cập nhật danh sách các thiết bị sau khi tôi cắm iPhone. Đôi khi, khởi động lại Image Capture hoạt động, và đôi khi không. Điều này có liên quan đến số lượng hình ảnh trên iPhone của tôi, là vài trăm không? Thực tế là có mật mã trên iPhone của tôi?

Có một cách ổn định để làm cho iPhone của tôi xuất hiện?

Biên tập:

IPhone thực sự có thể nhìn thấy trong iTunes. Kết nối qua cổng USB khác cũng giúp hiển thị trong Chụp ảnh - sau khi chờ.


Không phải là câu trả lời - Tuy nhiên, số lượng hình ảnh trên thiết bị hoặc mật mã của anh ta là một yếu tố khiến thiết bị tự gắn kết xuất hiện trong danh sách thiết bị. Số lượng hình ảnh sẽ tạo ra sự khác biệt về thời gian cần thiết cho các tệp hình ảnh xuất hiện trong cửa sổ bên phải của Chụp ảnh. IPhone có hiển thị trong iTunes khi không có sẵn cho Chụp ảnh không? Bạn có thể thấy iPhone từ System Information / System Profiler không? Bản năng ruột của tôi sử dụng một cáp dock khác và một cổng USB khác và cắm trực tiếp vào máy Mac để thử nghiệm.
jaberg

@jaberg - Xem các chỉnh sửa của tôi.
Moshe

1
Chụp ảnh luôn mất vài phút để phát hiện iPhone của tôi. Tôi tin rằng nó chỉ được viết kém để xử lý các thiết bị mới.
sudo rm -rf

1
Có, phải mất một lúc cho iPhone 4 của tôi vào ngày 10.8. Bạn có muốn trả lời câu hỏi của riêng bạn? Có vẻ như đó là cổng USB cụ thể có vấn đề chỉ một chút?
KHÔNG điều chỉnh - user4304

Câu trả lời:


3

Nếu bạn thoát khỏi ứng dụng và khởi động lại ứng dụng, điều đó dường như giải quyết mọi thiết bị kết nối và bị bỏ lỡ khi bạn cắm chúng sau khi ứng dụng đã khởi chạy và liệt kê các thiết bị USB được kết nối.

Ngay cả khi bạn có iTunes và Xcode và các ứng dụng khác đang chạy, tôi đã không thấy Image Capture không nhận ra các thiết bị được kết nối nếu bạn khởi động lại chương trình và tôi chắc chắn đã thấy nó bị mất kết nối thiết bị khi các ứng dụng khác đang chạy và muốn nói chuyện với một thiết bị iOS.

Điều đó đang được nói, đây là những điều cần kiểm tra:

  • Cổng và cáp USB khác nhau
  • Cài đặt tin cậy trên thiết bị iOS (Cài đặt -> Đặt lại -> Đặt lại Vị trí & Quyền riêng tư.)
  • khởi động lại điện thoại hoặc máy Mac hoặc cả hai
  • cập nhật phần mềm trên điện thoại hoặc máy Mac hoặc cả hai (bản cập nhật iTunes cài đặt phần mềm đồng bộ hóa và trình điều khiển cần thiết)
  • tạo một tài khoản mới trên máy Mac (để kiểm tra một lần) trong trường hợp chụp ảnh hoặc cài đặt thư viện ảnh hoặc dữ liệu của bạn bị hỏng

Xem https://support.apple.com/en-us/HT202778 để biết các vấn đề về niềm tin và iOS.


Điều khó chịu là Image Capture mất một thời gian để tải nếu bạn đã bật Thư viện ảnh iCloud, với rất nhiều ảnh. Khởi chạy lại hình ảnh là SLOW.
Jowie

điều giúp tôi là một biến thể của "Cổng và cáp USB khác nhau" của bạn - Tôi phải kết nối một thiết bị apple khác với cùng một cổng USB. (xem câu trả lời của tôi dưới đây). Cảm ơn!
drpawelo

Điều này cũng áp dụng cho Adobe Lightroom.
Eric O

2

Kết nối thiết bị qua một cổng USB khác (hoặc trong ví dụ của tôi qua cổng USB, được kết nối với cổng khác) là điều duy nhất giúp tôi.

Những gì không làm việc với tôi là: - Buộc thoát và khởi động lại Chụp ảnh - Khởi động lại máy tính - Mở / sử dụng iTunes


1

Trên iPhone của tôi, tôi phải truy cập Cài đặt -> Đặt lại -> Đặt lại Vị trí & Quyền riêng tư. Khi tôi đặt lại cài đặt này trên điện thoại, tôi nhận được lời nhắc trên iPhone hỏi tôi có muốn tin tưởng vào máy tính mà tôi đã kết nối không. Sau khi tôi nhấn nút Tin cậy, tất cả ảnh của tôi xuất hiện.


0

một khởi động lại làm việc cho tôi! sau đó khởi động lại itunes, ngắt kết nối và kết nối lại điện thoại, mở chụp ảnh ... nhưng khi ứng dụng được mở, hãy chọn "chụp ảnh" ở phần dưới cùng bên trái.


0

Nó không hiển thị trong Image Capture cho tôi. Điều tôi còn thiếu là đồng bộ hóa iTunes và iPhone của tôi (vì gần đây tôi đã nâng cấp lên Yosemite). Đồng bộ hóa cả hai đã giải quyết vấn đề với tôi. Ngay sau đó, tôi mở lại Image Capture và iPhone của tôi đã ở đó và tất cả các bức ảnh đều hiển thị.


0

Giải pháp của tôi là thoát và mở lại ứng dụng Chụp ảnh. IPhone của tôi sau đó xuất hiện như một thiết bị được kết nối. Trong Chụp ảnh, sau đó tôi chọn thiết bị từ thanh bên phải và nhấp vào biểu tượng tam giác ở phía dưới bên trái của cửa sổ ứng dụng. Tôi đặt cài đặt này thành "Không có ứng dụng" khi iPhone được kết nối. Bằng cách này, tôi không có chức năng Chụp ảnh tự động mở với thiết bị không xuất hiện ở đó và có thể chọn mở Chụp ảnh theo ý muốn sau khi cắm vào điện thoại và thiết bị đã được tải.


0

Tôi vừa thử đóng iTunes, sau đó đóng và mở lại chụp ảnh và chơi lô tô - iPhone hiển thị ngay lập tức. Có thể làm việc cho người khác


1
Đó là với hơn 37 gig ảnh trên điện thoại: -O
Josh
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.