Ứng dụng lưu trữ bản đồ


6

Tôi đã thử tìm kiếm một ứng dụng lưu trữ dữ liệu bản đồ, để nó không cần kết nối Internet hoạt động khi đang di chuyển.

Cái tích hợp không hoạt động tốt ở khía cạnh đó. Lưu vào các bản đồ vệ tinh hóa ra là một cơn ác mộng vì các mức thu phóng có liên quan. Chỉ các bản đồ đường bộ (những bản đồ không phải là vệ tinh) có thể dễ dàng lưu trữ bộ đệm, tùy thuộc vào diện tích bạn muốn lưu vào bộ đệm.

  • Có cách nào để lưu trữ các khu vực trong bộ nhớ cache trong ứng dụng Bản đồ không?
  • Nếu không, có một ứng dụng tốt lưu trữ dữ liệu bản đồ vệ tinh / lai? Ứng dụng trả phí sẽ làm.

Bạn cũng có thể muốn xem câu hỏi này .
gentmatt

Câu trả lời:


0

Tùy chọn bộ đệm nâng cao không được hỗ trợ cho ứng dụng bản đồ tích hợp. Nếu các ứng dụng khác sẽ cung cấp điều này bằng cách sử dụng dữ liệu bản đồ của Google, thì chúng sẽ hành động chống lại TOS của Google Maps . Xem phần 10.1.3 "Hạn chế đối với xuất hoặc sao chép dữ liệu" - (b) "Không tìm nạp trước, lưu vào bộ nhớ cache hoặc lưu trữ nội dung".

Điều này cho chúng ta các ứng dụng sử dụng dữ liệu bản đồ khác. Nhu la...

OffMaps 2 (cho iPhone / iPad)

OffMaps 2 cho phép bạn tải xuống bản đồ để sử dụng ngoại tuyến. Dữ liệu bản đồ ban đầu được lấy từ OpenStreetMap .

  • Bạn tải xuống bản đồ trên cơ sở từng vùng. Hai bản đồ được bao gồm miễn phí.
  • Bạn có thể mua 'giấy phép' tải xuống cho bản đồ không giới hạn với giá 5,99 đô la.

Tôi tự hỏi làm thế nào họ có thể yêu cầu tiền cho dữ liệu mở - họ nói :

Chúng tôi không tính phí cho dữ liệu, nhưng đối với dịch vụ chúng tôi cung cấp xung quanh dữ liệu đó. Chúng tôi làm sạch dữ liệu và tận dụng toàn bộ tiềm năng của nó từ việc xóa thông tin không cần thiết thông qua các địa chỉ được liên kết với đường phố để cung cấp lớp giao thông công cộng. Chúng tôi cũng cần tiền để nuôi chuột đồng trong máy chạy bộ nông trại của chúng tôi.


Thật không may khi Google không cho phép bộ nhớ đệm ngoại tuyến. Bạn có biết OffMaps so sánh với Google Maps ở mức độ chi tiết như thế nào không?
Hippo

@Hippo Mức độ chi tiết và thông tin khác trong OpenStreetMap rất cao. Ở khu vực nông thôn, nó thường chi tiết hơn Google Maps (tất nhiên phụ thuộc vào khu vực). Xem cho chính mình chi tiết các khu vực mà bạn cần bản đồ trên openstreetmap.org
gentmatt

Mức độ chi tiết có vẻ tốt, nhưng dường như không hỗ trợ hình ảnh vệ tinh. Tôi sẽ chấp nhận đây là câu trả lời vì có vẻ như đây là điều tốt nhất chúng ta có thể nhận được mà không cần bẻ khóa và vi phạm Điều khoản của Google.
Hippo

2

Tôi sử dụng Ứng dụng GaiaGPS cho các chuyến đi của mình. Điều này là miễn phí và làm công việc. Bạn có thể lưu bản đồ và sử dụng chúng một khi bạn có mặt tại chỗ mà không có bất kỳ kết nối nào. Và bạn có thể phóng to!

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.