Những tùy chọn RFID nào tồn tại cho thiết bị iOS?


8

Nếu tôi muốn sử dụng thiết bị iOS (iPhone, iPod Touch hoặc iPad) để thu thập dữ liệu từ chip RFID trên thiết bị trong bể mô-tơ, tôi cần gì? Nó thậm chí có thể ngày hôm nay?


1
Bạn có thể thích video này về trình đọc RFID cho iOS: youtube.com/watch?v=-hLJOXAZulA
Andrew Larsson

Cảm ơn Andrew. Tôi đã hy vọng có một số loại kết hợp dongle / ứng dụng (như Square cho thanh toán) sẽ có các thiết bị hỗ trợ RFID. Chắc chắn sẽ rất tốt nếu có NFC tích hợp cho thế hệ thiết bị iOS tiếp theo.
tlatkovich

Câu trả lời:


5

Loại thẻ RFID nào bạn đang cố đọc? Đối với nhóm mô-tơ, tôi hy vọng bạn đang tìm kiếm thẻ RFID Gen 2 hoặc thậm chí các thẻ hoạt động (như Bluetooth LE) trái ngược với NFC, nơi bạn sẽ cần phải đứng ngay trên thẻ trên ô tô để đọc nó.

Chúng tôi đang phát triển hệ thống RFID Gen 2 cho iOS / Android. Thật không may, thiết bị cần phải lớn hơn một hình vuông vì phạm vi đọc 10 'của UHF Gen 2 RFID yêu cầu ăng-ten lớn hơn. Trang web dev của chúng tôi giải thích điều này.


2

hãy xem TSL UK - iPad 1128 của họ, v.v. http://www.tsl.uk.com/products/1128-bluetooth-handained-uhf-rfid-reader/


2
Câu trả lời trên Hỏi khác nhau không chỉ là một liên kết. Bạn có thể bao gồm một liên kết, nhưng vui lòng tóm tắt hoặc trích dẫn nó trong câu trả lời. Ý tưởng là làm cho câu trả lời đứng một mình.
nohillside

0

Hãy xem www.touchtechnologists.co.uk để biết chi tiết về giải pháp r-touch của chúng tôi, biến các thiết bị iOS thành thiết bị đọc mã vạch (GenII) & / hoặc mã vạch. Thực sự gọn gàng, một bộ sạc sạc đồng thời cả dock và thiết bị iOS !!


0

Bạn nên tìm đến http://AsReader.com để biết các giải pháp RFID và UF RFID cho thiết bị iOS. Họ có đầu đọc kiểu dock nhỏ gọn có thể di chuyển giữa iPod touch, iPhone và iPad mini, Air, & Pro. Đầu đọc của họ có công suất từ ​​250 mW đến 1 watt và có hệ thống sạc từ tính độc đáo. Hàng ngàn trong số những độc giả này đang được sử dụng tại một nhà sản xuất ô tô lớn ở Nhật Bản, vì vậy việc sử dụng cho bể bơi động cơ của bạn có thể rất phù hợp.


-3

Vâng, có một khóa RFID tương thích với các thiết bị iOS. Công suất khoảng 1/4 watt.


2
Hãy thể hiện những gì bạn có ý nghĩa. Tôi cũng có thể nói có Người ngoài hành tinh xung quanh, nhưng thực tế ở đâu?
Rob
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.