Làm cách nào để xuất và đọc tệp .txt bằng iPhone?


8

Tôi đã có một số tệp văn bản (vài nghìn dòng mỗi dòng) trên PC của mình. Làm cách nào tôi có thể chuyển chúng sang iPhone để tôi có thể đọc khi đang di chuyển?

(Chắc chắn tôi chỉ có thể gửi email cho họ cho mình, nhưng tôi đang tìm kiếm một giải pháp tiện lợi hơn và ít lãng phí thời gian hơn.)

Câu trả lời:


5

Một giải pháp sẽ là sử dụng Dropbox hoặc iCloud để giữ / đồng bộ hóa ghi chú của bạn và đọc chúng bằng một ứng dụng chỉnh sửa văn bản hoặc ghi chú đơn giản. Tôi sử dụng Byword .


+1, sử dụng Dropbox điều này cực kỳ đơn giản. Sao chép hoặc di chuyển các tệp đến một nơi nào đó trong thư mục Dropbox của bạn, đợi một lát và bạn đã hoàn tất. (Điều kiện tiên quyết: đăng ký + cài đặt Dropbox trên máy tính & iPhone.)
Jonik

Dropbox được sử dụng rất tiện dụng. Họ đã không gói nó trong một số loại chiến lược kiếm tiền rất không thân thiện.
BondedDust

4

Một giải pháp khác là sử dụng SimplenoteVận tốc công chứng .

Simplenote cũng có một ứng dụng web tại Simplenot Ứng dụng.com.

Các ứng dụng này đều tự động đồng bộ hóa ghi chú của bạn và có các tính năng tìm kiếm tuyệt vời. Tôi đã sử dụng điều này trong vài năm qua để lưu trữ tất cả các ghi chú của tôi.


Phiếu bầu của tôi hướng tới đơn giản hóa. Nếu bạn đăng ký đơn giản hóa, bạn cũng có thể nhận được đồng bộ hóa ghi chú dropbox, điều này sẽ giúp bạn sử dụng và truy cập các ghi chú trên tất cả các thiết bị, máy tính và trình duyệt của bạn.
Adam Davis

2

Sử dụng Dropbox sẽ là giải pháp đơn giản, miễn phí. Trong ứng dụng Dropbox, bạn có thể xem các tệp văn bản. Không có ứng dụng khác cần thiết.


2

Sử dụng Airdrop để gửi tệp văn bản thuần túy (.txt) và mở trong Ghi chú. Điều này hoạt động nếu bạn ở xa wi-fi cho máy tính xách tay của bạn.


1

Bạn có thể tải xuống một ứng dụng cho phép bạn đọc chuyển và đọc các tệp txt trên iPhone của bạn.

Đối với tôi, tôi sử dụng fil Ứng dụng để đọc các tệp txt trên iPhone của mình. Việc truyền tải được thực hiện thông qua cáp usb.


1

Tôi đã thử một vài giải pháp, cuối cùng, điều mà hầu hết các giải pháp thiếu là khả năng đọc (mỗi ghi chú của tôi dài ~ 1k dòng để có thể dễ dàng đọc chúng là điều cần thiết).

Tôi đã kết thúc với:

  1. Lưu .txt dưới dạng .pdf.

  2. Thêm nó vào thư viện iTunes.

  3. Đồng bộ hóa thư viện iTunes với iPhone.

  4. Mở bằng Ứng dụng iBooks.


0

Có rất nhiều trình soạn thảo văn bản miễn phí bạn có thể sử dụng nhưng tôi nghĩ cách nhanh nhất là gửi ghi chú này đến email của chính bạn và mở chúng từ iPhone của bạn.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.