Tại sao phần trăm pin iPhone dao động ở mức thấp hơn?


5

IPhone 4 của tôi (đang trải qua 19 tháng yêu) gần đây đã bắt đầu có một chút vấn đề khi biết phần trăm pin của nó còn lại. Tôi sẽ sử dụng nó và nó sẽ nhảy từ 31% đến 19% và bật lên thông báo "Pin yếu" gây phiền nhiễu. Một lát sau khi tôi loại bỏ nó, tỷ lệ phần trăm nhảy trở lại lên tới 27%. Điều này xảy ra ít nhất mười lần, đáng tin cậy, trước khi nó bắt đầu đạt 11% và sau đó tôi biết đó là "thực" và nó cần được sạc sớm. Cảm giác này giống như một vấn đề NiCad, tôi biết chúng ta đã vượt qua những ngày đó.

Vì vậy, câu hỏi của tôi là: làm thế nào tôi có thể buộc hiệu chuẩn bộ đếm phần trăm trên iPhone 4 ? Ngoài ra, và tôi không biết rằng tôi muốn điều này ngay cả khi có thể (tôi nghi ngờ là vậy), tôi có thể tắt thông báo "Pin yếu" không? Thật là khó chịu quá mức khi nó bật lên mười lần trong suốt ba mươi phút.


Phản hồi mã thông báo: Bạn đã thử sao lưu iPhone của mình và sau đó khôi phục lại cài đặt gốc bằng iTunes chưa? Nếu không, hãy thử điều đó, xem nếu nó khắc phục vấn đề của bạn.
macaco

Tôi có cùng một vấn đề với iPhone 6. Nó nhảy từ 26% đến 1% và tắt. Sau đó, tôi nhấn nút nguồn và nó bật lại và nói 18%. Khi tôi cắm nó vào để sạc, nó đã tăng từ 11% đến 54% trong một giây. Nếu bạn thực hiện thiết lập lại mặc định của nhà máy, nó sẽ khắc phục sự cố tạm thời trước khi nó khởi động lại sau vài ngày
Bruce

Câu trả lời:


7

Để hiệu chỉnh lại pin iPhone của bạn, bạn nên:

  1. Sử dụng iPhone cho đến khi nó tắt do pin yếu.
  2. Sạc pin, không bị gián đoạn, để sạc đầy (100%).
  3. Đặt lại iPhone bằng cách Giữ Trang chủ và các nút Nguồn cùng một lúc. Bỏ qua Slide to Power off và để iPhone tự khởi động lại.

Và đối với các thông báo, theo như tôi biết, không có điều gì có thể đạt được mà không cần bẻ khóa. Mặc dù vậy, ứng dụng LowPowerBanner của Cydia nên thực hiện thủ thuật này.


1
Để làm rõ: Đặt lại iPhone trong khi vẫn cắm sạc 100% hoặc rút phích cắm iPhone trước? Tôi sẽ thử cái này hôm nay và sẽ báo cáo nó hoạt động tốt như thế nào.
A. Wilcox

1
Theo tôi biết, nó không thành vấn đề. Tôi làm điều đó không được cắm, mặc dù.
Thecafremo

1
Điều này dường như không giải quyết được vấn đề cho tôi. Của tôi phát điên. Tôi chỉ nhìn vào nó ở mức 54%, rồi đột nhiên nó tăng lên 11%, cắm nó vào và nó nói 83%. Điều này xảy ra tất cả các thời gian bất kể sử dụng. Sử dụng iPhone 2 yo 6.
Brett Ryan
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.