Một cách hiệu quả hơn để quản lý ảnh / video giữa máy tính và iPhone


8

Làm cách nào tôi có thể quản lý ảnh trên iPhone 4S để tôi có thể đồng bộ hóa ảnh với máy tính của mình, để chúng trên máy tính của mình và xóa có chọn lọc ảnh khỏi và để lại ảnh trên iPhone? Nói một cách đơn giản, những tùy chọn nào tồn tại cho nhiệm vụ nặng nề (thư viện ảnh 12 GB để bắt đầu phát triển) và cách hiệu quả hơn để quản lý ảnh và video giữa máy tính của tôi và iPhone.

Tôi đang hỏi điều này bởi vì gần đây, iPhone của tôi đang phàn nàn với tôi rằng tôi không còn dung lượng lưu trữ nữa. Tôi có rất nhiều ảnh và video được quay trên iPhone và tôi thường để chúng trên iPhone. Tôi sao lưu ảnh và video quý giá của mình thông qua tính năng sao lưu trong iTunes và chỉ có thế. Nhưng iTunes không cho phép tôi xem những bức ảnh mà nó đã sao lưu và xóa bất kỳ hình ảnh nào khỏi iPhone của tôi sẽ làm điều tương tự với bản sao lưu. Tôi đã cạn kiệt dung lượng lưu trữ, tôi cần xóa một số ảnh khỏi iPhone.

Tôi có thể sao lưu ảnh bằng cách sao chép chúng từ biểu tượng iPhone trong Máy tính của tôi. Tuy nhiên, phương pháp này trở nên khó hiểu trong thời gian dài, đặc biệt là khi tôi chọn lọc loại bỏ ảnh theo thời gian và đưa chúng trở lại.

Vì vậy, tôi bắt đầu tự hỏi mình nếu mọi người khác làm theo cách này (phương pháp khó hiểu). Cách quản lý ảnh và video hiệu quả hơn giữa máy tính và iPhone của tôi, sao cho máy tính của tôi là thư viện chính của tất cả ảnh và video - đó là xóa các mục khỏi iPhone khi đồng bộ hóa với máy tính không xóa bản sao trên máy tính của tôi và các mặt hàng mới trên iPhone của tôi có được chuyển sang máy tính không?

Giải pháp hàng đầu về sử dụng dịch vụ Đám mây có thể quá đắt. Sẽ thật tuyệt nếu tôi có thể chuyển giữa chỉ một ổ cứng ngoài và iPhone của mình.


Tôi nghĩ bạn có thể sử dụng Dropbox. Sử dụng nó để tải ảnh của bạn lên đám mây với đồng bộ hai chiều. Sau đó, bạn có thể xóa bất kỳ hình ảnh địa phương. Bạn vẫn có thể xem ảnh trên iPhone, nhưng iPhone sẽ luôn tải xuống lại (mặt khác máy tính sẽ giữ tất cả ảnh ngoại tuyến theo mặc định). Nếu bạn muốn xem chúng lâu hơn, bạn có thể đánh dấu chúng là mục yêu thích và sau đó Dropbox sẽ lưu trữ chúng cục bộ.
gentmatt

Tôi có quá nhiều ảnh để tải lên Dropbox. Tôi cũng có các video đang chiếm rất nhiều dung lượng lưu trữ. Tôi đang suy nghĩ nếu tôi có thể làm điều này trên một ổ cứng ngoài.
xenon

1
BTW, bạn vẫn có thể sử dụng Dropbox. Qua lời mời, có thể nhận tới 16 GB dung lượng miễn phí. 500MB mỗi lời mời. Đó là một chặng đường dài để đến đó, mặc dù.
gentmatt

1
Quá tệ (tôi không nghĩ) bạn đang ở trên máy Mac. iPhoto làm những gì bạn cần rất tốt. Nó nhận ra những bức ảnh chưa được nhập trước đó và sẽ đề nghị nhập chúng. Bạn có thể xóa ảnh khỏi iPhone mà không ảnh hưởng đến iPhoto.
bassplayer7

Câu trả lời:


4
  1. Khi nhập ảnh và video mới từ iPhone của tôi, tôi luôn nhấp để xóa chúng trên iPhone của mình, vì vậy bản sao chính sẽ chuyển đến thư viện iPhoto.
  2. Những bức ảnh và video duy nhất tôi giữ trên iPhone là những bức ảnh tôi đồng bộ rõ ràng với nó: Tôi sử dụng một album thông minh trong 12 tháng qua (hoặc bất cứ điều gì) cộng với bất kỳ hình ảnh và album nào tôi chọn.

Điều này tất nhiên hoạt động vì tôi sử dụng máy Mac. Vì bạn đã gắn thẻ câu hỏi "Windows" và bạn nói về các biểu tượng "Máy tính của tôi", tôi cho rằng bạn đang ở trên PC và câu trả lời này sẽ không hữu ích cho bạn. Nhưng tôi vẫn đăng nó với hy vọng rằng nó có thể truyền cảm hứng cho bạn để tìm một giải pháp phù hợp với bạn.


2

Đối với album ảnh của Windows PC:

  1. Tạo thư mục đồng bộ chủ trên máy tính của bạn không có tệp ảnh ở cấp gốc của thư mục. (e.g. C:\Pix\iPhone)
  2. Tạo các thư mục con trong thư mục đồng bộ chủ với các thư mục con được đặt tên là những gì bạn muốn album ảnh của ipad được đặt tên. (e.g. C:\Pix\iPhone\2013-01-01 New Years Party!)
  3. Đặt các tệp ảnh bạn muốn đồng bộ hóa trong thư mục con thích hợp trong thư mục đồng bộ hóa chính. (e.g. C:\Pix\iPhone\2013-01-01 New Years Party!\IMG001.jpg)
  4. Trong itunes trên tab ảnh, chọn thư mục chính làm thư mục đồng bộ. (e.g. C:\Pix\iPhone)
  5. Sau khi đồng bộ hóa, mỗi thư mục con sẽ là một album trên thiết bị với các ảnh phù hợp có trong đó. (e.g. Albums\2013-01-01 New Years Party!)
  6. Xóa ảnh khỏi thư mục iPhone \ DCIM mà bạn đã sao chép.

Mẹo ở đây là sao chép nội dung từ iPhone\DCIMđịa phương của bạn Pix\iPhonevà đồng bộ hóa lại qua iTunes. Xóa bản gốc từ iPhone\DCIMsau khi sao chép mỗi lần. Bạn có thể tạo một Pix\Inboxthư mục nơi bạn sao chép tất cả các hình ảnh và chỉ di chuyển những thư mục bạn muốn trên iPhone sangPix\iPhone\[ablum name]

xem diễn đàn Apple


1

Giải pháp của tôi là sử dụng của Apple Photostream với iCIoud kết hợp với hai công cụ PhotoSync (một ứng dụng iPhone và một chương trình máy tính). Photostream tự động gửi các bức ảnh tôi chụp trên điện thoại của tôi để thư mục photostream trên điện thoại của tôi và sau đó đến các đám mây. Đám mây chỉ chứa 1000 bức ảnh, nhưng không sao vì nó hoạt động như một không gian lưu tạm thời cho ảnh. Tôi có Photosync chạy trên PC của mình. nó theo dõi đám mây và tự động tải các bức ảnh mới vào thư mục PC. Thỉnh thoảng tôi lấy các bức ảnh từ thư mục đó và sắp xếp chúng vào thư viện ảnh của tôi trên PC. Xóa các bức ảnh cũ khỏi điện thoại của tôi (thư mục camera roll và photostream) không bao giờ xóa chúng khỏi PC, vì vậy tôi xóa hàng trăm bức ảnh bất cứ khi nào điện thoại gần đầy. Tôi cũng đã thiết lập nó để iphone của vợ tôi chia sẻ cùng một photostream, vì vậy hình ảnh của cô ấy xuất hiện trong thư mục photostream iphone của tôi và ngược lại. Chi tiết đó sẽ không được mọi người thích vì lý do riêng tư, nhưng đối với chúng tôi thì thật tuyệt vì chúng tôi chủ yếu chụp những bức ảnh trẻ con và thích xem những bức ảnh của người khác. Đó là tất cả miễn phí. Tôi cũng muốn để có thể nhìn thấy hình ảnh của tôi từ năm trước qua điện thoại. Để thực hiện việc này, tôi sử dụng dịch vụ đồng bộ hóa phải trả tiền với PC có tên là sugarsync. Nó sao chép toàn bộ thư viện của tôi lên đám mây để tôi luôn có thể tìm thấy những bức ảnh cũ trên đám mây bằng ứng dụng sugarsync trên iphone. Tôi sử dụng dịch vụ đồng bộ hóa phải trả tiền với PC có tên là sugarsync. Nó sao chép toàn bộ thư viện của tôi lên đám mây để tôi luôn có thể tìm thấy những bức ảnh cũ trên đám mây bằng ứng dụng sugarsync trên iphone. Tôi sử dụng dịch vụ đồng bộ hóa phải trả tiền với PC có tên là sugarsync. Nó sao chép toàn bộ thư viện của tôi lên đám mây để tôi luôn có thể tìm thấy những bức ảnh cũ trên đám mây bằng ứng dụng sugarsync trên iphone.

Các video tôi quay bằng iphone phải được xử lý riêng vì photostream của Apple chỉ chụp ảnh. Thỉnh thoảng, cứ sau một hoặc hai tháng, tôi sử dụng ứng dụng Photosync iphone để đẩy tất cả video của mình sang PC không dây. Sau đó, tôi có thể xóa chúng theo ý muốn từ điện thoại để có được không gian. Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này cho ảnh, nhưng tôi thích tốc độ, tính tức thời và độ sắc nét (tôi đã tạo ra hai từ đó) của phương pháp photostream của chúng tôi. Tôi cũng có thể truy cập các video cũ thông qua sugarsync như mong muốn.

Tất cả có thể có một chút khó hiểu nhưng nó thực sự hoạt động tốt với tôi. Thành thật mà nói, thách thức lớn nhất là xóa hàng trăm bức ảnh khỏi điện thoại của tôi cùng một lúc. Cách nhanh nhất là kết nối điện thoại với PC, nhưng tôi bực bội khi phải nối dây điện thoại, hoặc trời cấm, kết nối với iTunes. Vì vậy, tôi chỉ cần xóa chúng bằng tay trên điện thoại.


0

Bạn có thể thử cùng nhau

Tất cả các video sẽ được liên kết với tài khoản của bạn, đồng bộ được thực hiện qua mạng không dây (không cần phải cắm vào), giao diện quản lý web có sẵn. Ngoài ra có một số tính năng thú vị để làm việc với video.

Ý tưởng cơ bản đằng sau dịch vụ là người thường cần phải tầng giao hàng và không phải là khối kinh nghiệm của họ (ảnh riêng biệt, funny video clip). Đó là lý do tại sao dịch vụ tổng hợp các phần phương tiện riêng lẻ (ảnh và video) thành các nhóm (theo ngày, theo thẻ, theo album, theo vị trí). Tất cả các video có thể dễ dàng tải xuống bất kỳ PC nào thông qua giao diện web. Ngoài ra, bạn có thể làm việc không chỉ với các đơn vị nội dung riêng lẻ mà cả album dưới dạng video clip bao gồm nhiều cảnh video và ảnh.


1
Bạn có thể chia sẻ một số chi tiết về những gì ứng dụng sẽ làm và cách giải quyết vấn đề của người hỏi không? Ngoài ra, vui lòng đọc FAQ , đặc biệt là phần về tự quảng cáo.
nohillside
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.