Tôi có thể sử dụng từ xa Disc Disc từ một máy chủ Linux từ xa đến OS X không?


8

Tôi mới có MacBook Pro (võng mạc) đầu tiên của mình, vì vậy tôi mới dùng OS X. Nó không có ổ đĩa quang, nhưng tôi nhận thấy có một thiết bị "Remote Disc" trong Finder.

Tôi đã tự hỏi liệu tôi có thể gắn đĩa vật lý của mình từ một máy Linux khác trên mạng không và nó có xuất hiện dưới dạng "Đĩa từ xa" trên MacBook Pro không. Điều này có thể không?

Tôi đã sử dụng sshfs để kết nối các thư mục Linux với OS X, nhưng tôi cũng muốn truy cập các đĩa Audio và chúng không thể được gắn thông qua sshfs.

Câu trả lời:


7

Rất có thể là không vì đó là công nghệ độc quyền.

Chức năng đĩa từ xa của Apple được cung cấp bởi HĐH máy chủ phải là OS X hoặc Windows được cài đặt trình điều khiển thích hợp. Bạn cũng phải có một máy Mac khá hiện tại không có ổ đĩa quang tích hợp.

Hãy xem cơ sở kiến ​​thức của Apple để được giải thích chi tiết hơn: chia sẻ DVD hoặc CD: Sử dụng đĩa từ xa


Cảm ơn đã xác nhận điều này. Muốn nhận tiền thưởng +50 ... nhưng được yêu cầu đợi 24 giờ ... vì vậy, hãy chờ đợi. Chúc mừng!
kctang

@kctang Đừng quên upvote câu trả lời.
Cajunluke

0

Rip các đĩa âm thanh trên Linux bằng ffmpeg / mencoder / etc và sau đó chia sẻ các tệp đó với máy Mac của bạn bằng Samba. Ít trực tiếp hơn bạn mong đợi, nhưng hoàn toàn khả thi.

Nếu bạn muốn chia sẻ đĩa dữ liệu, bạn có thể thực hiện tương tự bằng cách gắn các đĩa vào hệ thống tệp Linux và sau đó chia sẻ các điểm gắn kết đó (một lần nữa, sử dụng Samba). Đó là cách tôi làm điều đó.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.