Làm cách nào tôi có thể thực hiện cử chỉ vuốt để truy cập nhanh vào Trung tâm thông báo?


8

Cử chỉ vuốt để truy cập Trung tâm thông báo cũng giống như khi quay lại Safari (trong số những người khác). Làm thế nào tôi có thể liên tục bắt nó làm điều này hay cách khác để ngăn tôi sử dụng cử chỉ sai?

Câu trả lời:


13

Bạn có thể tự hỏi tại sao một cử chỉ bằng hai ngón tay trên trackpad từ cạnh phải sang cạnh trái không phải lúc nào cũng cho phép bạn truy cập nhanh vào Trung tâm thông báo hoàn toàn mới trong Mountain Lion.

Hướng dẫn của Apple:

Vuốt sang trái từ cạnh phải của trackpad để truy cập Trung tâm thông báo ở bất cứ đâu trong OS X. Ngay cả từ một ứng dụng toàn màn hình.

Những gì họ thực sự có nghĩa là một cử chỉ swipe bắt đầu từ mép rất nếu không bên ngoài từ phía bên phải của trackpad của bạn và sau đó kết thúc ở phía bên trái bên trong bạn trackpad. Điều này dễ dàng hơn trên trackpad máy tính xách tay, bạn có thể bắt đầu trên khu vực cổ tay và vuốt vào, khó hơn trên một tho bên ngoài.

Nếu bạn bắt đầu quá xa trong trackpad, bạn sẽ không thể thực hiện cử chỉ để truy cập nhanh vào Trung tâm thông báo hoặc thay vào đó bạn sẽ kích hoạt cử chỉ chuyển tiếp / lùi trang.


Tôi bắt đầu vuốt từ bên ngoài trackpad và nó hoạt động rất đẹp.
GusDeCooL

Và bạn không phải hoàn thành ở phía bên trái. Chỉ cần một khoảng cách nhỏ bên trong bên phải là đủ.
GEdgar

3

Đặt hai ngón tay ở bên phải của trackpad, ngón tay của bạn phải nằm ngoài khu vực trackpad.
Sau đó vuốt sang trái, bên trong để khu vực trackpad.

Nó hoạt động rất đẹp đối với tôi.

Tôi đã tạo video cách thực hiện, bạn có thể xem video tại đây http://www.youtube.com/watch?v=4znRZBAtE1s

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.