USB 7 khả năng khởi động sẽ không khởi động được


8

Tôi đã sử dụng Boot Camp để tạo một USB có khả năng khởi động của Windows 7. Nhưng khi tôi giữ Optionđể chọn ổ đĩa, tất cả những gì tôi nhận được là Mac OS và ổ đĩa khôi phục hoặc bất cứ thứ gì.

Boot Camp không nên tạo USB để có thể khởi động? Tôi có làm điều gì sai?


Tôi đã có ấn tượng rằng Windows 7, theo định nghĩa, chỉ có thể chạy từ đĩa cứng nội bộ.
NRzingh

1
@NR roomh - Tôi tin rằng OP đang đề cập đến phương tiện cài đặt có thể khởi động.
Greenonline

Câu trả lời:


14

Có một phương pháp thay thế cho

  1. tạo USB có thể khởi động của Windows 7 và
  2. khởi động từ nó

Giả sử rằng bạn có ISO tiện dụng (nếu bạn không có liên kết Digital River tại đây ), hãy tải xuống Unetbootin .

Unetbootin cho phép bạn tạo các ổ USB có thể khởi động từ nhiều bản phân phối Linux và cả hình ảnh ISO. (lưu ý rằng Unetbootin yêu cầu đặc quyền của quản trị viên) Hình ảnh sau đây trình bày cách chọn thủ công hình ảnh ISO. Nhấp vào nút "..." để duyệt tìm hình ảnh của bạn.

Cửa sổ Unetbootin

Để khởi động từ ổ USB của bạn, tôi khuyên dùng rEFIt . Tôi sử dụng nó để tự khởi động từ một phân vùng Ubuntu trên ổ cứng ngoài mà tôi sử dụng như một cỗ máy thời gian trên một phân vùng khác. Nó rất hữu ích để nhận ra các hệ điều hành được cài đặt trên máy tính và các thiết bị được kết nối với máy tính của bạn (và các phân vùng của chúng). Tôi khuyên bạn chỉ cần ghi rEFIt vào đĩa CD / DVD để khởi động vào USB cài đặt Windows 7. Gặp khó khăn khi cố gắng cài đặt nó vào máy Mac (không có DVD), tôi thường khởi động vào DVD rEFIt và tiếp tục khởi động theo lựa chọn hệ điều hành của mình.

(khởi động vào DVD rEFIt bằng cách giữ phím C [hoặc phím tùy chọn, như bạn đã nêu] sau khi bạn nghe thấy tiếng chuông khởi động)

Tôi biết một thực tế rằng Unetbootin hoạt động để tạo USB có thể khởi động cài đặt USB (tôi đã chạy chúng trước đây trên PC). Tôi sẽ kiểm tra khả năng khởi động từ rEFIt và cập nhật câu trả lời này khi tôi có.


Tôi đã sử dụng rEFIT và trong khi nó tải nó, tôi nhận được "không tìm thấy thiết bị" hoặc bất cứ lỗi nào. Tôi chỉ cần sử dụng CD nếu Superdrive của tôi vẫn hoạt động ..
xác là

Ứng dụng nhỏ này làm việc tuyệt vời. Rất khuyến khích. 10/10 sẽ khởi động lại hình ảnh!
Joshua Pinter

Từ trang rEFIt bây giờ họ giới thiệu rEFInd mà tôi cũng rất muốn giới thiệu, nó hoạt động rất tuyệt vời và thực sự ổn định.
dragon788

0

Cuối cùng tôi đã chơi với Superdrive thêm một chút, và cuối cùng đã cho nó đọc DVD bằng cách đặt iMac xuống theo chiều ngang. Tôi đoán điều này có nghĩa là đĩa có thể quay dễ dàng hơn và nó đọc nó dễ dàng.

Vẫn không giải quyết được vấn đề khởi động USB của tôi nhưng ...


0

Đối với một số MacBook có trình điều khiển đĩa, không được phép khởi động từ USB với HĐH khác với MacOS X. Nếu bạn thực sự không thể sử dụng CD, bạn có thể thử theo dõi http://www.hongkiat.com/blog/install-windows-on-mac/ để cài đặt Windows với hình ảnh đĩa.


0

"Nếu bạn sử dụng Boot Camp, bạn không thể khởi động tự nhiên vào các phiên bản được hỗ trợ của hệ điều hành Microsoft Windows XP hoặc Windows Vista được cài đặt trên ổ cứng USB ngoài." - https://support.apple.com/en-us/HT201663


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.