Làm cách nào tôi có thể kiểm tra với Internet Explorer trong khi trên máy Mac?


36

Tôi làm việc trên máy Mac, nhưng hầu hết người dùng của tôi đều dùng Windows. Cách dễ dàng để kiểm tra trang web của tôi trong IE 7, 8 và 9 là gì? Rượu có vẻ hơi lỗi và không thân thiện.


1
Wine loại không thân thiện, nhưng tôi đã sử dụng PlayOnMac trước đó giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng. Nó có trình cài đặt GUI cho Internet Explorer và có thể đáng để thử trước khi thiết lập VM.
gtmtg

Microsoft hiện có các máy ảo Mac miễn phí chỉ cho mục đích này. Modern.ie/en-us/virtualization-tools

Công cụ mới được phát hành bởi Microsoft -> remote.modern.ie
Vigneshwaran

Câu trả lời:


37

Tôi có giải pháp hoàn hảo ! Vào năm 2013, Microsoft đã phát hành một giải pháp được hỗ trợ chính thức miễn phí để giúp các nhà phát triển Mac thử nghiệm với các phiên bản Internet Explorer 6, 7, 8, 9, 10 và 11 trên máy Mac:

 1. Tới https://developer.microsoft.com/en-us/microsoft-edge/tools/vms/
 2. Chọn hệ điều hành thử nghiệm mong muốn của bạn ("Mac")
 3. Chọn một nền tảng ảo hóa trong số VMWare, Parallels và VirtualBox. Nếu nghi ngờ, hãy chọn VirtualBox (bạn có thể tải xuống từ trang VirtualBox )
 4. Thực hiện theo các hướng dẫn để tải xuống VM cho phiên bản IE + Windows bạn muốn

Hi vọng điêu nay co ich.


2
TUYỆT VỜI!!!! Thật xấu hổ khi chúng ta cần phải làm điều này, nhưng đây là giải pháp TỐT NHẤT. Chia sẻ tuyệt vời. Cảm ơn.
T2theC

Chắc chắn ... là một nhà phát triển web vào năm 2015, tôi thực sự sẽ đi xa hơn và nói rằng thật vô lý, chúng tôi phải chạy một công cụ ảo hóa để chạy trình duyệt chỉ để kiểm tra ... nhưng này, một khi họ tìm ra sức mạnh tổng hợp trong 5 năm nữa có lẽ chúng ta sẽ có một giải pháp tốt hơn lmfao
mike

2
Đã đồng ý. Tôi ước chúng ta có thể giả lập các trình duyệt, hoặc ít nhất là cài đặt chúng cạnh nhau. Quá tệ Microsoft có một kiến ​​trúc khủng khiếp trên bảng. Trên máy mac, các ứng dụng có thể đi kèm với tất cả các lib mà chúng cần để chạy. Ồ tốt Và cho đến tận Web Dev 2015 ... Tại sao chúng tôi thậm chí còn hỗ trợ IE *? nức nở
Volte

Thật không may, giải pháp này không còn nữa.
Pedram

11
 1. Tải xuống và cài đặt phần mềm máy ảo Oracle Virtualbox miễn phí

 2. Sử dụng các tập lệnh được ghi chú trong bài viết hàng ngày của OS X Internet Explorer cho Mac một cách dễ dàng: Chạy IE 7, IE8 và IE9 miễn phí trong một máy ảo để tải xuống, chuyển đổi và cài đặt máy ảo thử nghiệm IE miễn phí của Microsoft được sử dụng trên VirtualBox.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Internet Explorer 7, 8 hoặc 9 trong một máy ảo chạy Windows, trực tiếp trong Mac OS X - miễn phí. Điều này đạt được bằng cách sử dụng phần mềm VirtualBox có sẵn miễn phí từ Oracle và kết hợp phần mềm đó với các máy ảo thử nghiệm Internet Explorer miễn phí từ Microsoft

Dưới đây là các kịch bản được trình bày trong Điều :

...

Cài đặt TẤT CẢ các phiên bản Internet Explorer: IE7, IE 8 và IE 9

curl -s https://raw.github.com/xdissent/ievms/master/ievms.sh | bash

Chỉ cài đặt Internet Explorer 7

curl -s https://raw.github.com/xdissent/ievms/master/ievms.sh | IEVMS_VERSIONS="7" bash

...


Các hướng dẫn này có khả năng lỗi thời. Microsoft hiện phân phối máy ảo Windows + IE 6-11 cho các nhà phát triển web ở nhiều định dạng khác nhau tại Modern.ie/en-us/virtualization-tools
Anirvan

Anirvan, tôi đã thử liên kết đó và tất cả dường như là về các dịch vụ thuê bao (sau khi dùng thử miễn phí). Ngoài ra, nhiều liên kết không đi đến đâu / Không phải là giải pháp tôi có thể đề xuất ở dạng hiện tại.
Michael Durrant

đi tới liên kết đó và nhấp vào "Tải xuống một máy ảo" (thay vì liên kết Browserstack). Tôi có hướng dẫn từng bước tại apple.stackexchange.com/a/103564/1777
Anirvan

4

Câu hỏi muôn thuở cho các nhà thiết kế web

VirtualBox thật tuyệt vời, nhưng thật khó để có nhiều phiên bản Windows chiếm dung lượng trên ổ cứng của bạn. Một tùy chọn khác là sử dụng VirtualBox và chỉ cài đặt và chạy một ứng dụng như ietester chỉ có sẵn cho Windows nhưng cho phép bạn kết xuất nhiều phiên bản IE trong một cửa sổ.

Cuối cùng, lựa chọn cá nhân của tôi là một trang web có tên là browserstack , Bạn phải trả tiền cho nó nhưng nó thực sự rẻ và rất xứng đáng nếu đây là cách bạn kiếm sống. Tôi cũng sở hữu một máy tính xách tay Windows chỉ để thực hiện các loại thử nghiệm nhưng thường xuyên hơn là không sử dụng trình duyệt thay thế.


Ah, tôi nhớ những ngày không gian là một vấn đề trong các quyết định này. Ngày nay, ổ đĩa 500 GB của tôi có vẻ giúp ích khá nhiều.
Michael Durrant

1
Tôi ước không có vấn đề gì, tất cả các máy của tôi đều có dung lượng 500gb và khi tôi tải ứng dụng của mình (bộ phần mềm adobe, autocad và ableton live + nhạc cụ gốc là ổ đĩa không gian thực ở đây) ổ cứng của tôi cảm thấy rất đẹp nhồi rồi! hãy để một mình bỏ ra hàng trăm không gian lẻ để chạy 5 phiên bản cửa sổ khác nhau.
JamiePatt

Vâng, nhưng tất cả những gì tôi đang tìm cách sử dụng là trình duyệt. Tôi chắc chắn sẽ không muốn sử dụng các công cụ xử lý hình ảnh Adobe thông qua một trình giả lập được đưa ra kéo thả và các vấn đề tương tác khác sẽ có.
Michael Durrant

crossbrowsertesting.com cũng là một trang web hữu ích và rẻ tiền. Nó cũng sẽ cho phép bạn truy cập máy cục bộ trong trường hợp bạn cần chuyển hướng đến proxy ngược cục bộ khi bạn đang thử nghiệm.
recklesscoder

3

Ảo hóa chắc chắn là con đường để đi. Có VirtualBox như đã đề cập ở trên, đây là một dự án nguồn mở miễn phí. Ngoài ra còn có hai dịch vụ thương mại là ParallelsVMWare Fusion . Cả hai đều có bản dùng thử miễn phí để bạn có thể đánh giá những gì có thể hoạt động tốt nhất.

Nếu bạn đang tự hỏi tại sao phải trả tiền khi VirtualBox miễn phí, Parallels và Fusion đều là phần mềm được hỗ trợ và phát triển thương mại . Nếu bạn gặp vấn đề, bạn có thể nhận trợ giúp, thay vì tự mình dành thời gian tìm kiếm câu trả lời. Ngoài ra, VirtualBox là nền tảng chéo, do đó, nó có ít máy Mac hơn và nó giống một sản phẩm DIY hơn - không cần thiết lập nhanh hay bất cứ thứ gì.

Nhưng bạn có thể thực hiện cuộc gọi cho chính mình. TidBITS có một bài viết khá gần đây so sánh Parallels và Fusion, với một phần hay về VirtualBox, và Ars Technica có một so sánh khá toàn diện về các phiên bản mới nhất của Parallels và Fusion.

Hy vọng điều đó hữu ích cho bạn!


3

http://www.spoon.net là một công cụ tuyệt vời và lý do tôi thích nó là nó chỉ cài đặt các trình duyệt và song song với các chương trình khác của bạn trong thanh tác vụ. Nó hoạt động như một bùa mê, tuy nhiên nó là thương mại, 12 đô la một tháng, 60 đô la mỗi năm. Họ dự định xuất bản ứng dụng. trên Mac sớm.

IETester ổn đối với một số thử nghiệm cơ bản, nhưng nó không xử lý các tập lệnh chính xác và do đó không phải là giải pháp kiểm tra đáng tin cậy 100%.


2

Chỉ cần nghĩ rằng tôi sẽ thêm vào điều này vì tôi vừa tìm thấy một công cụ miễn phí mới tuyệt vời để xem IE trên máy mac. Tải xuống " Sốt " từ cửa hàng ứng dụng mac. Tôi đã sử dụng Virtualbox hai năm qua và việc cài đặt này dễ dàng hơn nhiều, không có các tệp VM lớn và giao diện mượt mà hơn nhiều. Sauce cũng có khả năng xem trước trong IE 10 (hoàn toàn tào lao). Ngoài ra còn có một ứng dụng dựa trên đám mây khác gọi là trình duyệt stack . Đã thử phiên bản miễn phí và giao diện rất đẹp nhưng nó có giá $$.


Lưu ý rằng điều này dường như không có sẵn ở Vương quốc Anh
tdc


0

Tôi không có đủ danh tiếng để đăng bình luận về câu trả lời của @ Anirvan đã giúp tôi rất nhiều. Tôi chỉ muốn thêm blog của Rey Bango, người ủng hộ lý do bảo mật để đặt Windows Update thành tự động gây ra sự cố do IE cũng được cập nhật tự động! MS đã tạo các trình chặn tự động riêng biệt cho IE 9 đến 11. Tôi đã tải xuống tất cả các tập lệnh chặn tự động và tạo một trình bao bọc để gọi chúng trên Dropbox . Trích xuất nội dung của tệp zip và chạy IE9-11_blocker.cmd để chặn IE 9 đến 11.


0

Có thể không chuyên nghiệp như các câu trả lời khác, nhưng nếu người ta chỉ muốn xem IE hiển thị trang web như thế nào, các tùy chọn sau là miễn phí và hoạt động mà không cần cài đặt nặng:

Lưu ý rằng không ai trong số họ làm việc cục bộ (ví dụ localhost hoặc 127.0.0.1).

Các câu hỏi tương tự đã được hỏi trong SO ( ở đâyở đây ), nhưng chúng khá cũ và các chủ đề đã bị đóng.


0
 1. Mở Safari và điều hướng đến Safari> Tùy chọn từ thanh menu.
 2. Nhấp vào tab Nâng cao .
 3. Kiểm tra cài đặt "Hiển thị menu trong thanh menu" , sau đó đóng cửa sổ Tùy chọn.
 4. Các Phát triển đơn bây giờ sẽ hiển thị trong thanh menu của bạn.
 5. Chuyển đến Phát triển> Tác nhân người dùng .
 6. Tại đây, bạn phải tùy chọn để chọn các tùy chọn trình duyệt khác nhau như Microsoft Edge, Internet Explorer 7, 8, 9, 1011 . Bạn cũng có thể chọn FirefoxChrome làm Tác nhân Người dùng .

Nguồn : Cách xem các trang web trên máy Mac yêu cầu Internet Explorer (hoặc PC)


Đây là một cách để truy cập vào một số trang web kén chọn yêu cầu IE, nhưng không thể thay thế để kiểm tra một trang với Internet Explorer thực sự , mà câu hỏi là về.
Jawa

0

Bạn có thể thực hiện các cách này để kiểm tra IE trên máy Mac

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các nền tảng trực tuyến như LambdaTest, Sauce Labs hoặc Browserstack để truy cập Internet Explorer bằng máy Mac.

Một số phần mềm từ liên kết trên:


bạn có thể liệt kê một số phần mềm từ liên kết trong trường hợp liên kết bị hỏng không? Sử dụng tính năng chỉnh sửa .
ankii

Làm thế nào để cài đặt RDP (liên kết đầu tiên của bạn) giúp kiểm tra với IE, không có máy Windows nào được yêu cầu ở đâu đó phải không?
nohillside

@nohillside Apple cung cấp ứng dụng Microsoft Remote. Với ứng dụng Microsoft Remote Desktop, bạn có thể kết nối với PC từ xa và tài nguyên công việc của bạn từ hầu hết mọi nơi. apps.apple.com/gb/app/microsoft-remote-desktop/...
Saif Sadiq

-1

Một câu trả lời mới, tốt hơn.

Đầu tiên tôi sử dụng hộp ảo. Sau đó, tôi đã sử dụng browserstack

Bây giờ tôi sử dụng song song

Khoảng một vài năm nhưng gần đây đã trở nên mạnh mẽ và thậm chí thân thiện hơn.

Nó thậm chí còn dễ dàng hơn những cái khác, thiết lập dễ dàng hơn, trạng thái lưu dễ dàng hơn, tích hợp chuột bàn phím tốt hơn. Nói chung là tốt hơn.

Mục duy nhất cần lưu ý là nó có giá khoảng $ 80

đó sẽ là thay đổi nhỏ đối với hầu hết các nhà phát triển được trả tiền trong một hoặc hai giờ. Phần mềm trả phí thực sự là sở thích của tôi - nó mang lại cho tôi một sự tự tin rằng nó sẽ thực sự được duy trì trong tương lai. Thêm vào đó tôi là một nhà phát triển ... trả tiền cho một ... nhà phát triển. Có vẻ như là một điều tốt.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.