Mac Remote Wipe của Apple sẽ xóa các mục trên đĩa ngoài?


8

Với tất cả các tin tức về xóa từ xa, tôi tự hỏi liệu có một bản sao lưu trên một đĩa bên ngoài được kết nối với máy Mac của tôi không. Hoặc nếu ai đó thực hiện xóa từ xa, họ cũng sẽ xóa đĩa đó?


3
Để tìm hiểu, tôi đoán ai đó có một bản sao lưu tốt và một chút thời gian rảnh rỗi sẽ cần phải tình nguyện.
myhd

Câu trả lời:


3

Nếu Apple mô tả vô cùng mơ hồ về "máy Mac của bạn" và "đĩa" cũng bao gồm những gì được gắn vào nó, mà bất kỳ ai cũng có thể giả định - thì . Mặt khác, nếu biệt ngữ tiếp thị lông tơ và các tuyên bố biến mất có thể để lại một số nghi ngờ trong tâm trí của bạn, tôi sẽ nói KHÔNG . Cách duy nhất để thực sự biết là làm những gì myhd gợi ý.


Lấy từ một trang được lưu trong bộ nhớ cache của Apple được xuất bản vào ngày 15 tháng 7 năm 2012 21:25:58 GMT:

Lau ngay lập tức

Với FileVault 2, xóa ngay lập tức sẽ xóa khóa mã hóa khỏi máy Mac của bạn, khiến dữ liệu hoàn toàn không thể truy cập được. Sau đó, máy Mac của bạn thực hiện xóa toàn bộ dữ liệu khỏi đĩa. Hỗ trợ ổ đĩa ngoài

FileVault 2 hỗ trợ mã hóa ổ đĩa USB và FireWire bên ngoài.

Nguồn: Apple - OS X Lion - Hơn 250 tính năng mới. Đọc về tất cả chúng.

Truy cập cùng một trang (trực tiếp) bây giờ sẽ hiển thị:

FileVault 2 mã hóa dữ liệu của bạn.

Với FileVault 2, dữ liệu của bạn an toàn và bảo mật - ngay cả khi nó rơi vào tay kẻ xấu. FileVault 2 mã hóa toàn bộ ổ đĩa trên máy Mac của bạn, bảo vệ dữ liệu của bạn bằng mã hóa XTS-AES 128. Mã hóa ban đầu là nhanh chóng và không phô trương. Nó cũng có thể mã hóa bất kỳ ổ đĩa di động nào, giúp bạn bảo mật các bản sao lưu Time Machine hoặc các ổ đĩa ngoài khác một cách dễ dàng. Bạn muốn bắt đầu mới hoặc đưa máy Mac của bạn cho người khác? FileVault 2 giúp dễ dàng xóa dữ liệu khỏi máy Mac của bạn. Xóa ngay lập tức sẽ xóa khóa mã hóa khỏi máy Mac của bạn - làm cho dữ liệu hoàn toàn không thể truy cập được - sau đó tiến hành xóa toàn bộ dữ liệu khỏi đĩa.

OS X và iCloud có thể giúp tìm Mac bị thiếu của bạn.

OS X và iCloud có thể giúp giữ máy Mac của bạn an toàn ngay cả khi bạn đặt sai vị trí. Đăng nhập vào iCloud.com từ một máy tính khác hoặc sử dụng ứng dụng Tìm iPhone của tôi trên iPhone, iPad hoặc iPod touch để xác định vị trí máy Mac bị mất của bạn trên bản đồ. Nếu máy Mac của bạn ngoại tuyến khi bạn cố gắng tìm nó, bạn có thể yêu cầu nhận email ngay khi thiết bị kết nối Wi-Fi. Bạn cũng có thể hiển thị một tin nhắn trên màn hình Mac để bất cứ ai có nó đều biết cách lấy lại tin nhắn cho bạn. Và cho đến khi máy Mac của bạn trở lại trong tay an toàn, bạn có thể đặt khóa mật mã từ xa hoặc thậm chí bắt đầu xóa từ xa để xóa dữ liệu cá nhân của bạn và khôi phục máy Mac của bạn về cài đặt gốc.


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.