Danh sách bạn bè của iMessage


3

Tôi muốn sử dụng iMessage trên Mountain Lion cho bạn bè trên Google Talk của mình. Tuy nhiên, cửa sổ trò chuyện chính chỉ hiển thị các liên hệ gần đây ở thanh bên trái chứ không phải bạn bè trực tuyến của tôi. Tôi có thể hiển thị một cửa sổ riêng biệt để hiển thị cho bạn bè trực tuyến của mình bằng cách nhấn Lệnh ⌘ + 1 Nhưng điều này là khập khiễng, tôi muốn tất cả trong một màn hình.

Có bất kỳ cài đặt nào ở bất cứ nơi nào tôi thiếu hoặc tôi phải quay lại Adium không?

Câu trả lời:


2

Nhấn lệnh 1 hoặc vào cửa sổ và nhấp vào bạn bè. Nên đưa lên danh sách bạn bè.


1
Anh ấy đã đề cập trong câu hỏi của mình rằng anh ấy biết về Cmd + 1, nhưng không thích nó mở trong một cửa sổ mới. Bạn có biết một cách khác để đưa ra danh sách bạn bè, như anh ấy mô tả không?
bassplayer7

0

Tin nhắn & gt; Tùy chọn & gt; Chung & gt; Hiển thị trạng thái trong thanh menu.

Bạn có thể thấy tất cả bạn bè trực tuyến của bạn với điều này. Bạn thậm chí có thể thay đổi trạng thái của bạn hoặc đi ngoại tuyến.


1
Điều này chỉ hiển thị những người bạn trực tuyến từ danh sách gần đây ..
Charlie

Không, nó cho thấy tất cả bạn bè trực tuyến.
duci9y

1
Ồ vâng, nó làm. Nó không cho thấy những người đi vắng. Tuy nhiên, tôi không thích giao diện người dùng này cả. Một khách hàng trò chuyện không nên che giấu tất cả các địa chỉ liên lạc. Không ai trong số các sản phẩm tốt hơn của bạn Apple ..
Charlie

SO bấm vào mũi tên bên cạnh các thể loại. :)
Tony Tellez
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.