Mac OS X trong VirtualBox VM có phù hợp để phát triển iOS không?


8

Cuối cùng tôi cũng đã quản lý thành công để cài đặt Mac OS X trong một máy ảo trên máy tính xách tay Windows 7 của mình bằng VirtualBox và hướng dẫn từ Lifehacker.

Hiệu suất rất chậm, với Mountain Lion báo cáo rằng nó chỉ thấy bộ nhớ video 4 MB (tôi đã không quản lý để tải trình điều khiển Intel HD3000). Youtube về cơ bản là không thể phát được, thậm chí cả âm thanh nói lắp. Điều đó nói rằng, giao diện và giao diện người dùng chung là khá chấp nhận được.

Ngay cả với hiệu suất chậm như vậy, nó có ý nghĩa để tải xuống và phát triển với Xcode không? Tôi đang phân bổ 3GB RAM. Hiệu suất sẽ như thế nào trong những điều kiện đó?


1
bạn có thể thử nó và xem, nhưng tôi nghi ngờ nó sẽ là một môi trường phù hợp để phát triển.
jakev

Đây có phải là nhiều hơn về việc điều chỉnh và định cấu hình phần mềm VM của bạn để phù hợp với các giới hạn phần cứng của bạn hơn bất kỳ thứ gì liên quan đến OS X không?
bmike

Câu trả lời:


7

Nếu đây là một sở thích và bạn không có kế hoạch phát hành bất kỳ ứng dụng nào cho cửa hàng ứng dụng và bạn có thể chịu đựng hiệu suất chậm và không quan tâm đến việc chạy trên thiết bị thực, thì đừng lo lắng về điều đó. Tuy nhiên, nếu bạn đang tạo ra một doanh nghiệp, điều cần thiết là phải chạy trên phần cứng thực sự. Bất kỳ máy Mac cấp thấp nào (MacBook Air 11 ", là sản phẩm yêu thích hiện tại của tôi) sẽ thổi bay mọi máy ảo.

Tôi có một ứng dụng khá đơn giản chạy tốt trên iPad và iPod Touch, nhưng có tất cả các loại dị thường đồ họa trong trình giả lập.


4
Tôi đã tạo một VM với 4cpus @ 4GHZ và 4GB RAM. Tốc độ biên dịch thổi không khí Macbook ra khỏi nước. Điều duy nhất khó hiểu trên VM là đồ họa, nhưng đủ để tôi có thể triển khai lên iPhone thật của mình để kiểm tra khi tôi cần.
Avindra Goolaran

3

Virtualbox trên Windows chắc chắn không phù hợp với điều này, vì bản thân Windows khá ngốn tài nguyên, Virtualbox thiếu nhiều tùy chọn cấu hình và ngay cả khi bạn có thể làm cho nó hoạt động thì nó sẽ không đáng tin cậy, chưa kể đến việc bạn không thể vượt qua Thiết bị USB.

Những gì bạn có thể làm (và tôi đã làm được rất nhiều thành công) là sử dụng bản cài đặt Linux nhẹ làm cơ sở cho QEMU, một giải pháp thay thế Virtualbox, với nhiều tùy chọn cấu hình hơn, bao gồm khả năng mô phỏng Apple SMC và "OSK" của nó chuỗi (bạn sẽ không cần các bản hack "hackffy" mờ ám) và nó có USB thông qua đáng tin cậy (Tôi đã khôi phục thành công các thiết bị iOS và cài đặt ứng dụng trên chúng).

Cuối cùng, với giải pháp của mình, tôi có thể chạy thành công Yosemite với 3,5 GB RAM (trong số 4GB máy tính của tôi và bằng cách điều chỉnh hệ thống máy chủ, tôi có thể đẩy nó lên hơn 3,7 GB), bằng cách sử dụng hai lõi CPU của tôi, với USB thông qua đáng tin cậy và không cần tinh chỉnh (phần cứng giả lập đủ gần với máy Mac thực mà HĐH khởi động trực tiếp mà không cần bất kỳ tham số dòng lệnh hạt nhân hoặc kexts bổ sung nào). Mặc dù vậy, một ổ SSD là phải có, một ổ cứng sẽ bị chậm máu (điều đó cũng đúng với máy Mac thực sự). Đồ họa vẫn còn chậm (và thậm chí còn tệ hơn ở Yosemite) nhưng bên cạnh màn hình đăng nhập mất 5 giây để hiển thị do tính minh bạch của nó, mọi thứ khác đều có thể sử dụng được và đủ để phát triển iOS (sở thích) cho đến khi bạn đủ kinh nghiệm để tạo ra các ứng dụng có lợi nhuận trong trường hợp đó '

Tôi đã đăng một hướng dẫn chi tiết trên blog của mình về cách tạo một máy ảo Yosemite, vui lòng kiểm tra nếu bạn quan tâm.


2
bỏ phiếu nhưng liên kết đến bài đăng trên blog hiện không hợp lệ
Mixaz

Cái này có hoạt động theo WSL không?
Killroy

2

Ở đâu đó, VirtualBox cảnh báo bạn trong hướng dẫn ở đây rằng bạn sẽ KHÔNG tăng tốc đồ họa. Không có trình điều khiển tăng tốc cho Mac OS X, vì vậy về cơ bản bạn đang chạy ở "chế độ an toàn" cho đồ họa, sử dụng trình điều khiển VESA. Apple đã có API trình điều khiển công khai tại một thời điểm, nhưng có một số lý do khiến các nhà phát triển VirtualBox chưa phát hành trình điều khiển đồ họa cho OS X.

Đọc trang hướng dẫn được liên kết, nó cũng ghi lại các vấn đề khác mà bạn sẽ gặp với khách OS X.

Kết quả không phải là ảo hóa, mà gần hơn với mô phỏng với ảo hóa CPU. Hệ thống đồ họa của bạn được mô phỏng hoàn toàn, chủ yếu là do chính Mac OS X do thiếu trình điều khiển đồ họa được tăng tốc.

Ảo hóa Mac OS X trong VirtualBox không dành cho sử dụng máy tính để bàn nghiêm túc. Nó được dành cho ảo hóa máy chủ.


0

Về cơ bản, bạn đang chạy 2 hộp ảo nếu bạn sử dụng trình giả lập iOS và thực hiện phương pháp này. 1 cho OSX và 1 (về cơ bản) cho trình giả lập. Điều này có thể nhận được rất nhiều cpu và ram chuyên sâu nhưng nó có thể thực hiện được. Đặt cược tốt nhất, cho nó một shot. Nếu bạn không thích, chỉ cần xóa hình ảnh vm.


Còn tính hợp pháp của nó thì sao? Tôi sở hữu giấy phép cho Mountain Lion khi tôi mua nó cho MacBook Pro cá nhân của mình, nhưng tôi đã cài đặt ISO bị hack cho máy tính xách tay công việc của mình
Redandwhite

Theo tôi biết, bạn không trả tiền cho nội dung của hệ điều hành, bạn trả tiền cho các quyền của hệ điều hành. Vì vậy, điều này có vẻ hợp pháp 100% với tôi. Tôi đã làm ngược lại với Windows (và Trình giả lập Android) khoảng một năm trước.
Đại lý 404

1
OS X chỉ được cấp phép để chạy trên phần cứng Macintosh.
bmike

7
AFAICT, điều này là không đúng sự thật. Trình mô phỏng iOS không phải là trình giả lập. Nó xây dựng mã của bạn cho x86 và liên kết với các khung x86 gốc.
Ken
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.