Không thể bỏ rác sau khi xóa .dmg


8

Vì vậy, tôi đã tải xuống Chrome và tôi đặt nó vào thư mục Ứng dụng và từ đó một lối tắt đến thanh ứng dụng ở phía dưới màn hình. Tất cả đều ổn, nhưng bây giờ có một biểu tượng trên màn hình nền trông giống như một ổ cứng với biểu tượng Chrome trên đó. Tôi không muốn nó ở đó, nhưng tôi không biết phải làm gì với nó. Tôi cũng có tệp DMG từ bản tải xuống trong Thùng rác, nhưng nó sẽ không cho phép tôi xóa nó.

Vậy, làm cách nào để thoát khỏi tệp đã tải xuống mà tôi nghĩ là 'đã cài đặt' trong thư mục Ứng dụng?
Ngoài ra, làm cách nào để thoát khỏi biểu tượng Chrome HDD trên máy tính để bàn .
Và cuối cùng, OS X giữ được bao nhiêu bản sao để ứng dụng hoạt động ? Nó khá khó chịu khi đến từ Windows, nơi chỉ có một ...

Dù sao, sự giúp đỡ sẽ được đánh giá cao!


2
@Alex bạn có 2 lựa chọn. 1) Nhấp chuột phải vào 'Biểu tượng ổ cứng "và Nhấp vào" Đẩy ra "HOẶC 2) công cụ tìm mở và bạn có thể thấy biểu tượng' đẩy 'bên cạnh biểu tượng Chrome HDD của mình.
garikapati

Đối với các câu hỏi khác của bạn sẽ đến và vì dễ tìm kiếm hơn khi bạn có các thuật ngữ phù hợp, "thanh ứng dụng ở phía dưới màn hình" được gọi là Dock. Dành thời gian của bạn để đi lang thang trong các bảng ưu tiên và quay lại với chúng tôi với câu hỏi của bạn.
LudoMC

@Alex: như LudoMC đã nói, nếu bạn chơi xung quanh với các tùy chọn hệ thống, bạn sẽ hiểu mọi thứ ngay lập tức. Sẽ sớm thôi bạn sẽ bị cuốn hút như phần còn lại của chúng tôi :)
Robert S Ciaccio

Tôi có thể đề xuất các video 'Cách thực hiện' về các tính năng phổ biến của Mac tại apple.com/findouthow/mac cộng với thời gian ở Apple Store lớn hơn có các hội thảo là đáng giá.
JBRWilkinson

@Alex Bạn có thể làm cho mỗi câu hỏi riêng biệt?
mummey

Câu trả lời:


11

Thứ nhìn trên ổ cứng trên máy tính để bàn là hình ảnh đĩa được gắn; tệp .dmg là tệp chứa dữ liệu cho hình ảnh.

Để thoát khỏi hình ảnh, ngắt kết nối nó. Có ba bốn năm cách tốt để làm điều đó:

  1. Kéo đĩa vào thùng rác. Thùng rác sẽ biến thành biểu tượng đẩy ra trong khi kéo.
  2. Đánh dấu đĩa trên màn hình nền và chọn File> Eject trong thanh menu Finder.
  3. Đánh dấu đĩa trên màn hình nền và nhấn Command-E.
  4. Trong bất kỳ cửa sổ Finder nào, nhấn nút Eject bên cạnh đĩa trong thanh bên.
  5. Nhấp chuột phải (hoặc nhấp chuột điều khiển hoặc nhấp bằng hai ngón tay) trên biểu tượng và chọn Eject. (từ JoshHibschman trong các bình luận bên dưới)
  6. Bạn cũng có thể đẩy ra từ dòng lệnh bằng cách sử dụng diskutilnếu bạn thực sự muốn.

Sau khi bạn đẩy đĩa ra

Trong chừng mực "tập tin" của ứng dụng có liên quan, chỉ có một bản sao của ứng dụng: một trong thư mục / Ứng dụng. Biểu tượng trong thanh công cụ chỉ là một liên kết (không thực sự là một phím tắt, vì không có tệp nào như phím tắt trong menu Bắt đầu hoặc thanh Khởi động nhanh, nhưng thật không tệ khi nghĩ biểu tượng Dock là "phím tắt".)

Và để trả lời câu hỏi đầu tiên của bạn, đây là một nơi tuyệt vời để đi kèm với câu hỏi. Hy vọng bạn có một thời gian tốt trên Mac!


1
Hah, đánh tôi đi!
mummey

À, tôi hiểu rồi, vậy trước tiên tôi có phải 'nhả' ổ cứng ra trước khi tôi có thể xóa DMG không? Tất cả điều này sau khi ứng dụng đã được đặt trong thư mục Ứng dụng ...
Gup3rSuR4c

1
6. Nhấp chuột phải (chạm hai ngón tay)> Eject - chỉ để hoàn thành: D
y3sh

Bạn sẽ có thể di chuyển .dmg sang Thùng rác trước khi đẩy ra nếu bạn muốn, nhưng bạn sẽ phải đẩy đĩa được gắn trước khi đổ rác.
Cajunluke

@Josh: Tôi luôn quên các tùy chọn nhấp chuột phải. :)
Cajunluke
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.