Ngắt kết nối màn hình ngoài mà không cần rút phích cắm Mini DisplayPort


6

Muốn ngắt kết nối màn hình ngoài của tôi mà không cần rút Bộ điều hợp Mini DisplayPort. Có ý kiến ​​gì không? Chạy Mountain Lion, giữa năm 2012 MacBook Pro.

Kịch bản:

Tôi có một máy Windows khác được kết nối với màn hình ngoài này thông qua VGA. Vì vậy, khi tôi chuyển sang máy Windows, tôi muốn sử dụng MacBook Pro mà không cần mở rộng ra màn hình ngoài. Quá nhiều rắc rối để tiếp tục cắm Bộ điều hợp Mini DisplayPort mỗi khi tôi chuyển đổi.

Máy Windows có kết nối VGA mọi lúc, nhưng nó có tùy chọn để chọn chế độ chỉ hiển thị trên máy tính xách tay mà không mở rộng ra màn hình ngoài.

Cảm ơn.


Bạn có thể làm rõ những gì bạn có nghĩa là "ngắt kết nối"? Bạn có muốn máy tính xách tay của bạn ngừng gửi tín hiệu đến màn hình bên ngoài?
Saaru Lindestøkke

Ok, tôi thấy trong phần chỉnh sửa của bạn rằng màn hình được kết nối với hai máy. Bạn có thể đăng tên sản phẩm của màn hình? Có lẽ nó có một số tính năng tích hợp quyết định xem nó có ưu tiên cho đầu vào sấm sét hay đầu vào VGA không.
Saaru Lindestøkke

Có vấn đề gì không? Tôi có màn hình hiển thị bên ngoài được đặt là Hiển thị chính trên máy Mac, dock và thanh công cụ nằm trên màn hình ngoài của tôi. Khi tôi chuyển sang VGA (tôi có thể điều khiển đầu vào thông qua menu hiển thị), tôi không thấy thanh thực đơn và dock trên màn hình máy tính xách tay của mình. Đó là lý do tôi muốn ngắt kết nối DisplayPort, để tôi có thể có màn hình LCD của MacBook Pro làm màn hình chính một lần nữa.
revolver

1
Nó có thể quan trọng, bạn càng cung cấp nhiều thông tin, càng có nhiều khả năng ai đó cho bạn câu trả lời sẽ giúp bạn.
Saaru Lindestøkke

Tôi nghĩ rằng giải pháp nằm trong việc chỉnh sửa hệ thống .kext để vô hiệu hóa / kích hoạt cổng hiển thị. Sau đó, chỉnh sửa nên được tự động và gán cho một phím tắt. Dưới đây là một số thông tin về cổng hiển thị của kext: forum.netkas.org/index.php/topic,1069.0.html
Saaru Lindestøkke

Câu trả lời:


1

tổng đài ( http://www.madrau.com/ ) sẽ cho phép bạn làm điều này. Bạn có thể thiết lập cấu hình hiển thị với màn hình ngoài bị tắt. Lưu ý rằng với Mavericks, chức năng này có thể hơi rắc rối tùy thuộc vào cách Spaces được thiết lập.


0

Bạn có nghĩa là bạn muốn để màn hình phụ cắm vào máy tính, nhưng không sử dụng nó?

Bạn có thể đi tới Tùy chọn hệ thống & gt; Hiển thị & gt; Sắp xếp và kiểm tra hộp kiểm Hiển thị gương. Đảm bảo màn hình chính của bạn được đặt thành màn hình tích hợp của máy tính xách tay. Sau đó chỉ cần tắt màn hình phụ (vì vậy bạn không thấy màn hình được nhân đôi).

Bây giờ tất cả các cửa sổ của bạn sẽ nằm trên màn hình chính và bạn sẽ không thể kéo bất kỳ (hoặc mở bất kỳ trên) màn hình phụ, nhưng nó vẫn sẽ được cắm vào máy tính.


Xin lỗi, không thể sử dụng giải pháp của bạn. Xem câu hỏi cập nhật của tôi.
revolver

0

Có một chương trình cho phép bạn chuyển thanh menu trở lại màn hình MBP thông qua dòng lệnh. Nó có thể được tải xuống tại: http://www.pyehouse.com/cscreen/ Vì bạn đang để màn hình ngoài được kết nối với MBP, bạn nghĩ nó vẫn hoạt động và bạn sẽ phải sử dụng màn hình để chuyển thanh menu trở lại màn hình MBP. Hoặc tự làm điều đó thông qua tùy chọn hệ thống Hiển thị.


Làm cách nào để thực hiện thông qua Tùy chọn hệ thống hiển thị? Tôi không thấy bất kỳ tùy chọn để ngắt kết nối màn hình.
revolver

Oh tôi hiểu ý của bạn. Bạn có nghĩa là thay đổi thanh thực đơn trở lại màn hình MBP. Nhưng xin lỗi. Đây không phải là giải pháp tôi đang tìm kiếm. Tất cả các ứng dụng khác của tôi sẽ vẫn ở trên màn hình bên ngoài.
revolver

cscreen -p cũng sẽ trao đổi tất cả các cửa sổ. Tôi không thể kiểm tra nó cho đến tuần tới.
sbit

Tôi hiểu rồi. Nó thật thú vị. Sẽ thử lại sau. Cảm ơn!
revolver

màn hình không hoạt động với tôi :(
revolver

0

Tôi sẽ lặp lại giải pháp của daGUY với lời giải thích thêm:

Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng máy Mac của mình với màn hình ngoài, bạn sẽ 'mở rộng' máy tính để bàn của mình. Điều đó có nghĩa là, những màn hình đó đang trình bày nội dung khác nhau và bạn có thể có thanh dock và thanh menu trên chỉ một màn hình.

Điều đó có nghĩa là, bạn muốn chuyển sang máy Windows của mình và bạn đã chuyển đầu vào của màn hình để hiển thị màn hình của máy Windows. Đây là vấn đề, dock của bạn vẫn còn trên màn hình bên ngoài!

Đây là lý do DaGUY đề nghị bạn sử dụng chế độ phản chiếu, chế độ phản chiếu làm cho cả hai màn hình hiển thị cùng một nội dung, có nghĩa là một dock nhưng hiển thị ở cả hai màn hình.

Đây là một vài vấn đề bạn có thể gặp phải,

a) Độ phân giải - Bạn muốn độ phân giải của bạn khớp với màn hình máy tính xách tay của bạn và đó có thể là một bước bổ sung và đôi khi có thể không hoạt động

b) RẤT NHIỀU BƯỚC! - Bạn phải vào Tùy chọn hệ thống, nhấp vào Hiển thị và chọn hộp kiểm có nội dung "Hiển thị gương". May mắn thay, có một ứng dụng cho điều đó, đây là liên kết: https://itunes.apple.com/tw/app/id549083868?mt=12

Ứng dụng này sẽ đặt tùy chọn trên thanh menu và giúp thay đổi độ phân giải dễ dàng hơn, VÀ, nó miễn phí.

Tôi sẽ tải ảnh lên sớm.

Đây là trước khi phản chiếu: One dock on one of the displays

Đây là sau khi phản chiếu, và bạn có thể thấy tôi đã kiểm tra "Hiển thị gương" trong thanh thực đơn, đó là ứng dụng tôi đã đề cập. Bạn có thể làm tốt mà không cần nó, chỉ cần một vài cú nhấp chuột nữa: Same content on both displays

Xin vui lòng, bình luận nếu bạn có thêm câu hỏi.

EDIT: Đã thêm ảnh


-1
  1. Màn hình được chia sẻ của bạn có cách chuyển đổi vật lý hoặc điện tử giữa các nguồn đầu vào không? Tôi chia sẻ một màn hình lớn giữa Mini với màn hình riêng và MacBook Pro. Cả hai máy luôn kết nối với màn hình được chia sẻ mọi lúc. Màn hình được chia sẻ có một nút để hiển thị các cài đặt của nó, vì vậy tôi có thể nhấn nút sau đó di chuyển lên hoặc xuống để chọn máy tính nào sử dụng màn hình chia sẻ.
  2. Sau đó, khi bạn chuyển màn hình chia sẻ ra khỏi máy tính xách tay của mình, bạn cần một cách để xem những thứ mà máy tính xách tay đã hiển thị trên màn hình được chia sẻ. Ban đầu, tôi đã tìm kiếm một lệnh hoặc một tập lệnh để làm cho OS X "mở rộng" màn hình của máy tính xách tay, nhưng không tìm thấy gì. Cuối cùng tôi đã giải quyết được một ứng dụng nhỏ tên là Moom, xử lý khéo léo các cửa sổ định cỡ lại và quan trọng là trong trường hợp này, di chuyển các cửa sổ giữa các màn hình. Nếu tôi quay lại máy tính xách tay và thấy cửa sổ tôi muốn được chiếu lên màn hình dùng chung (nhưng không hiển thị vì máy tính kia đang hiển thị), thì tôi sử dụng lệnh bàn phím để gọi Moom và sau đó nhấn phím mũi tên để di chuyển cửa sổ mong muốn vào xem trên màn hình máy tính xách tay. (Lần đầu tiên tôi nghe về Moom ở đây tại Ask Another; tôi đã sử dụng nó được vài tháng và tôi cảm thấy hoài nghi về việc cần một tiện ích của bên thứ ba cho việc sử dụng này.

Nghe có vẻ thú vị. Cảm ơn. Sẽ thử lại sau
revolver

Tại sao câu trả lời này được bỏ phiếu? Tôi biết nó đã cũ, nhưng khi tôi đọc lại tất cả các câu trả lời và nhận xét, nó dường như vẫn là một đề nghị hợp lệ cho OP. Và OP nhận xét rằng họ sẽ thử. Cám ơn
Bruce Van Allen
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.