Làm cách nào để iphone của tôi hiển thị liên tục trong iTunes 11?


8

Tôi đã nâng cấp lên iTunes 11 ngày hôm nay và iPhone của tôi hiếm khi xuất hiện trong iTunes. Nó gần như không bao giờ thông qua wifi (mặc dù đã bật đồng bộ hóa wifi) và nếu tôi kết nối nó với dây USB, tôi phải khởi động lại iphone để nhận ra rằng nó đã được kết nối.

Vấn đề có thể là gì? (iphone không được jailbreak và có iOS mới nhất và Itunes mới được cập nhật) và làm cách nào để khắc phục?


Bạn đang chạy hệ điều hành nào?
jaberg

Tôi đang làm việc trên một lý thuyết liên quan đến các nguyên nhân có thể. Nếu bạn mở Trình giám sát hoạt động trên máy Mac (hoặc Trình quản lý tác vụ trên PC), bạn có thấy dịch vụ AppleMobileDeviceHelper đang chạy không?
jaberg

1
Cả hai thiết bị trên cùng một mạng Wi-Fi? Và vấn đề này vẫn còn xảy ra? Bây giờ chúng ta còn hơn một năm nữa.
Rob

Câu trả lời:


1

Điều này cũng xảy ra với tôi. Máy tính được kết nối bằng ethernet với bộ định tuyến wifi. Đôi khi, thoát khỏi iTunes và khởi chạy lại hoạt động để có được iTunes để xem iPhone. (Và kết nối iPhone với máy tính bằng cáp luôn hoạt động.)


có vẻ tốt hơn iTunes 11.1 & iOS7
GEdgar

Phiên bản mới iTunes 12.1 đã cải thiện rất nhiều điều này một lần nữa. Tôi đoán họ đã quên vấn đề này khi họ phát hành 12.0 ...
GEdgar

1

Đây chắc chắn là một lỗi iTunes. Những gì bạn có thể làm là, trên iPhone, đi tới Cài đặt> Chung> Đồng bộ hóa Wi-Fi iTunes> và nhấn Đồng bộ hóa ngay. Điều đó thường bắt đầu đồng bộ hóa và thêm iPhone vào iTunes, nhưng không phải lúc nào cũng dành cho tôi.


1

Đối với tôi, những điều sau đây hoạt động trong Windows:

  • Rút phích cắm iphone khỏi máy tính
  • Chuyển đến phần mềm cập nhật menu / chương trình / phần mềm apple (KHÔNG phải ITUNES)
  • khởi động lại máy tính
  • cắm vào iphone

Rất có thể là khởi động lại máy tính (khởi động lại dịch vụ tìm kiếm các thiết bị iOS trên mạng) đã thực sự giải quyết được vấn đề.
jaberg

1

Đây là một câu trả lời một phần, liên quan đến vấn đề wifi. Khi đọc lại câu hỏi, tôi hiểu rằng thiết bị có thể không xuất hiện khi được kết nối qua USB. Tôi đang chờ thêm thông tin từ OP trước khi giải quyết điều đó. Trong khi đó, điều này sẽ hữu ích cho những người gặp phải vấn đề đồng bộ hóa wifi và có thể giải quyết vấn đề OP:

iTunes không nhìn thấy (các) thiết bị iOS là một vấn đề khá phổ biến và gây khó chịu với đồng bộ hóa wifi. Tôi không chắc chắn liệu đó có phải là lỗi thực sự hay là xung đột hệ thống trong một số môi trường nhất định.

Đầu tiên, bạn hoàn toàn không phải nuke toàn bộ thiết lập iTunes của mình.

Nói chung, bạn có thể nhận iTunes để nhận ra (các) thiết bị bị thiếu bằng cách mở Trình giám sát hoạt động (Mac OS) hoặc Trình quản lý tác vụ (Windows) và hủy dịch vụ AppleMobileDeviceHelper . Lưu ý: bạn không muốn bỏ chọn (xóa) dịch vụ trong Windows, bạn chỉ muốn tắt hoặc khởi động lại nó.

Nếu điều đó không hoạt động, bạn có thể kết nối thiết bị với máy tính và sử dụng iTunes để hủy kích hoạt, sau đó kích hoạt lại đồng bộ hóa qua wifi. Bạn cần áp dụng các thay đổi cho cả hai hành động. Chỉ cần nhấp vào hộp kiểm hai lần liên tiếp sẽ không làm điều đó.

Cả hai giải pháp này đều là vĩnh viễn, mặc dù đôi khi tôi có thể đi hàng tháng mà không tái phạm.

Người giới thiệu:

Cơ sở kiến ​​thức của Apple: iTunes 10.5 trở lên: Khắc phục sự cố đồng bộ hóa iTunes Wi-Fi

OS X Daily: Wi-Fi Sync không hoạt động? Dưới đây là Cách khắc phục cho tất cả các thiết bị iOS


Giết AppleMobileDeviceHelper, rút ​​USB và cắm lại làm việc cho tôi. (Yosemite / iTunes v12 / iOS 8) Cảm ơn!
Phrogz

0

Tắt wifi và bật lại luôn luôn làm việc cho tôi. Nó thực sự là một vấn đề mãn tính hơn trước iTunes 11.


Điện chu kỳ wifi máy tính, điện thoại, hoặc bộ định tuyến wifi thực tế?
bassplayer7

Máy tính xách tay của wi-fi. Không có gì mà tôi đã làm trên điện thoại đã từng làm việc. Có vẻ như sự cố hết thời gian nội bộ với iTunes và việc quay vòng wi-fi giống như buộc thiết lập lại thủ công và kiểm tra lại các thiết bị có thể phát hiện được.
có thể

0

Phương pháp này hoạt động 100% ... Chà, có thể có một số loại trừ liên quan đến thời lượng pin của iPhone, iPad hoặc iPod. Tôi muốn nói miễn là thiết bị còn 30% pin còn lại hoặc hiện tại nó đang được sạc rằng điều này sẽ hoàn toàn hoạt động.

Tôi thấy rằng điều dễ nhất để làm là khởi động lại bộ định tuyến không dây của bạn. Điều này bất cứ ai cũng có thể làm dễ dàng và với kết quả phù hợp. Ngay lập tức khi chuẩn hóa mạng, iTunes sẽ nhận ra tất cả các thiết bị khả dụng và thiết lập để đồng bộ hóa wifi từ xa.

Tôi cho rằng điều này hoạt động do một sự kiện DHCP buộc một số loại phát sóng lên iTunes. Việc khởi động lại khiến thiết bị được phát hành lại IP trước đó hoặc được cấp một thiết bị mới. Sự cố này buộc một thiết bị phải xác nhận địa chỉ IP của nó (cũ hoặc mới) với tất cả các thiết bị mạng nghe, trong trường hợp này là iTunes. Nó giống như một sự thay đổi của mẫu địa chỉ từ bưu điện.

Ôi chao! Xin lỗi tôi đã không thấy rằng người khác đã đề nghị điều tương tự.


Vì vậy, nó hoạt động 100% với một số loại trừ ... vì vậy .. không phải 100%?
Rob

-2

Tôi đã có cùng một vấn đề, nhưng tôi đã tìm ra nó. Nhấp vào nút ở phía trên bên phải của cửa sổ iTunes (cửa sổ có chữ "iPhone" và có biểu tượng đẩy ra). Nếu bạn nhấp vào nút đó, nó sẽ chuyển bạn sang cửa sổ xem iPhone quen thuộc nơi bạn có thể quản lý iPhone của mình.


Chào mừng đến với SE! OP đã hỏi về cách làm cho thiết bị hiển thị trong iTunes. Có lẽ bạn có thể chỉnh sửa câu trả lời của mình bằng các đề xuất về những việc cần làm hoặc đặt lại để giúp iPhone của anh ấy hiển thị mỗi khi được cắm.
bassplayer7

-3

Xóa theo nghĩa đen mọi thứ phải làm với iTunes hoặc Apple khỏi máy tính của bạn. Bắt đầu tất cả các cách và tải về mọi thứ một lần nữa. Nó thật đơn giản.


1
Bạn có thể thêm một số chi tiết về "mọi thứ theo nghĩa đen", đặc biệt là cho người dùng mới làm quen?
nohillside
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.