Tại sao App Store có thể vẽ các chuỗi loại biến thay cho các giá trị thực tế?


3

Tôi vừa định dạng ổ đĩa của mình và thực hiện cài đặt mới Mac OS X Mountain Lion từ ổ flash USB. Khi thực hiện Cập nhật phần mềm đầu tiên của tôi, trong ứng dụng App Store, trong phần Cập nhật, bản cập nhật được liệt kê đầu tiên là chuỗi tìm kiếm kỳ lạ "DAHSoftwareUpdate" với trường tiêu đề có giá trị "DAHSoftwareUpdatesPage.OSUpdates.Title".

Bên dưới tiêu đề này, là tên chính xác của bản cập nhật (Bản cập nhật OS X được kết hợp 10.8.2, iTunes 11.0.1. Cũng trong thanh tiến trình tôi thấy FileSize.MB của FileSize.MB, sau đó thời gian còn lại tính bằng phút.

Điều này có vẻ kỳ lạ đối với tôi, đặc biệt là sau khi tôi nhận được kết quả google bằng 0 cho "DAHSoftwareUpdate" hoặc thậm chí "SoftwareUpdatesPage.OSUpdates.Title".

Một khả năng, có vẻ rất xa vời, đó là MountainLion.dmg đã được di chuyển giữa các ổ đĩa sao lưu của tôi rất nhiều, có thể đã bị hỏng và kết quả là tôi gặp một lỗi kỳ lạ trong ứng dụng AppStore. Có vẻ như nhiều khả năng đây là kết quả của một cái gì đó giống như cài đặt ngôn ngữ / nội địa hóa xấu, nhưng điều đó sẽ không tính đến các lần truy cập 0 cho các tên biến hiển thị.

Ai đó có thể giải thích những gì đang xảy ra ở đây?


1
Có rất nhiều kiểm tra diễn ra khi bạn mở DMG và ứng dụng, vì vậy tham nhũng dường như là không thể. Bạn đã thử khởi động lại hoặc chờ một vài giờ? Rất nhiều lỗi App Store / iTunes Store biến mất như thế.
Kevin Chen

Cảm ơn @KevinChen. Tôi đã thử khởi động lại trước khi áp dụng bản cập nhật, không có hiệu lực. Nhưng bây giờ, sau khi áp dụng bản cập nhật, mọi thứ dường như trở lại bình thường. Tuy nhiên, điều đó khiến tôi tò mò ..
jaysen

Tôi có nó, trên một máy chưa được cài đặt gần đây. Kỳ dị

1
@jaysen nếu điều này tự giải quyết, chúng tôi khuyến khích bạn trả lời giải thích những gì đã xảy ra (x lượng thời gian trôi qua, cập nhật cài đặt Fnished sau khi khởi động lại, bất cứ điều gì khác) và tự giải quyết. Sau đó, bạn có thể quay lại và chấp nhận nó hoặc chỉnh sửa nó nếu nó xuất hiện lại. Bằng cách này, người khác sẽ biết không đưa ra đề xuất (nhưng vẫn có thể trả lời những gì đã xảy ra nếu họ biết). Cảm ơn và chào mừng đến với trang web n
bmike

tôi vừa thấy cái này
Rob Starling

Câu trả lời:


1

Vấn đề này đã tự giải quyết sau lần cập nhật duy nhất đó. Tôi đã khởi động lại một lần mà không cập nhật, và trục trặc vẫn tồn tại trong quá trình khởi động đó, nhưng sau khi cập nhật xong và máy tính xách tay khởi động lại, không có sự tái phát.

Về khả năng trình cài đặt bị hỏng dmg, @KevinChen chỉ ra rằng "có rất nhiều kiểm tra xảy ra khi bạn mở DMGs và ứng dụng, vì vậy tham nhũng dường như không thể xảy ra"


Tôi chỉ tò mò về việc không tìm thấy bất kỳ tài liệu tham khảo nào cho một tên biến rõ ràng, và liệu điều đó có bình thường trong hệ sinh thái (có lẽ rất kín) của MacO không? Đây có phải là một trường hợp kinh doanh như bình thường và các tên biến được sử dụng trong phần mềm đóng sẽ hầu như không đăng ký một lần truy cập google, hay đây chỉ là một ví dụ kỳ lạ chưa được đưa ra trước đây ?? Tôi đã tìm thấy bugreporter.apple.com nhưng tôi ít có khuynh hướng đóng góp, sau đó với các báo cáo lỗi khác có thể truy cập công khai hơn. Ngoài ra, tôi xin lỗi vì đã không chụp ảnh màn hình.
jaysen

Khá đáng nghi, huh.
Rob Starling
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.